: Home > OK368 trực tiếp bóng đá u22
OK368 trực tiếp bóng đá u22

Lạc hàm gật đầu đồng ý. Kỳ thật nàng cũng biết nguy hiểm, cũng không tính toán thật sự ra tay. Trừ bỏ ở cực bắc nơi khi đụng phải lăng trọng dục, bọn họ thải mặt khác vài cọng hạc linh lan khi, cũng không có bị những người khác phát hiện. Chỉ cần bọn họ ba người không nói, không ai biết Lạc hàm trong tay có nhiều như vậy hạc linh lan.

Nàng thuần túy xuất phát từ tò mò, hỏi: “Đấu giá hội có thể bán hàng giả sao?”

Lăng thanh tiêu tự nhiên là sẽ không làm loại sự tình này. Loại này hành vi rõ ràng cùng hắn chuẩn tắc tương bội, nhưng là hắn nghe Lạc hàm nói, thế nhưng một chút đều không cảm thấy bài xích.

“Ta đoán là người này, vẫn luôn tăng giá cái này. Áp mười khối linh thạch, đánh cuộc hay không?”

“Từ hắn ngữ khí, kêu giới tần suất cùng thang độ đoán được.” Lăng thanh tiêu nói đem Lạc hàm mạc li lấy lại đây, phóng tới nàng trên đầu, nói, “Người tới. Mặc tốt áo choàng.”

Ban tổ chức vì chứng minh chính mình chân thật tính, cố ý thuyết minh đây là năm nay bích vân bí cảnh sản xuất, mọi người nghe cũng cảm thấy hợp tình hợp lý. Nhưng mà vừa lúc như thế, ngược lại chứng thực đây là giả.

Chương 42 thiên vị

“Như thế nào sẽ.” Lăng thanh tiêu lần này nhẹ nhàng cười cười, nói, “Rất đẹp.”

Trách không được, chỉ có như vậy mỹ lệ đôi mắt, mới xứng đôi gương mặt kia. Lúc này mới kêu hợp lại càng tăng thêm sức mạnh, túc uống nguyệt một nữ tử nhìn đều không lời nào để nói.

Lăng thanh tiêu vừa lên tới liền đem giá cả kéo đến một trăm vạn trung phẩm linh thạch, cái này giới vị không thể nghi ngờ dọa lui rất nhiều người. Vừa rồi còn ở cạnh giới hai ba cái thanh âm đều chần chờ, chỉ có một người, tiếp tục cùng giới: “101 vạn trung phẩm linh thạch.”

Lạc hàm tự hỏi một hồi, vẫn là lắc đầu: “Ta cũng chưa học quá, ta cũng không biết ta thích cái gì, am hiểu cái gì. Bất quá ta muốn thử xem kiếm.”