FUN88 đánh số đề_M88 k+1 trực tiếp bóng đá

Đảo mắt hơn mười ngày qua đi, Lạc hàm ở sơn thôn nhật tử thập phần bình tĩnh, mỗi ngày buổi sáng ra cửa tản bộ, buổi tối thiên tối sầm liền ngủ, thời tiết hảo tình hình lúc ấy đi trong núi thải hái thuốc, hoặc là xuống ruộng rút rút thảo, tóm lại quá phi thường an nhàn dưỡng lão sinh hoạt. Lăng thanh tiêu thương mỗi ngày đều ở rõ ràng chuyển biến tốt đẹp, chờ tới rồi ngày thứ mười khi, hắn ngoại thương đã toàn bộ khỏi hẳn, thủ lĩnh bắt mạch sau, nói trị liệu ngoại thương dược có thể ngừng, kế tiếp lại uống dược củng cố mấy ngày nội thương, liền có thể đình dược.

Lăng thanh tiêu thấp giọng nói tạ, bước vào đại điện.

Ngọc thanh cung là Thiên Đế tẩm cung, chiếm địa cực đại, cũng không chỉ là một tòa cung điện, mà là một cái cung điện đàn tên. Lăng thanh tiêu tiến sau điện không có nhìn chung quanh, hành lễ qua đi, liền hơi rũ đôi mắt, lẳng lặng đứng ở đường hạ.

Loại này cục đá chưa bao giờ nghe nói, nhưng là chỉ xem tên, khiến cho người phi thường không thoải mái.

Lạc hàm chém đinh chặt sắt, nói: “Người khác có lẽ sẽ như thế, nhưng là ngươi sẽ không. Ngươi là ta đã thấy nhất giữ lời hứa, tuân thủ nghiêm ngặt quân tử chi đức người, khác hiệp nghị có lẽ yêu cầu trói buộc, nhưng là cùng ngươi không cần. Ta tin được ngươi.”

Cái kia trên lôi đài có một cái cửu cung cách, ô vuông bên trong điều kiện tùy cơ. Người khiêu chiến cùng thủ lôi giả các trừu một cái ô vuông, sau đó ấn bên trong điều kiện so quyền, có cạnh kỹ tính đồng thời còn mang theo chút vận khí thành phần, nhất hấp dẫn dân cờ bạc.

“Thần minh bạch.” Lăng thanh tiêu nói, “Lần này từ Thiên cung trở về, thần liền muốn xuống tay giải quyết long đan một chuyện. Trong nhà việc vặt, thế nhưng làm phiền bệ hạ lo lắng, thần hổ thẹn.”

Lăng thanh tiêu tức khắc cứng đờ, hắn muốn triệt khai, chính là bọn họ hiện tại ở không trung, hắn ngón tay hơi hơi buông lỏng, Lạc hàm liền khẩn trương mà ôm lấy hắn. Lăng thanh tiêu tay đành phải một lần nữa thả lại đi, cứ như vậy, hắn ngón tay cực vô tình mà xẹt qua một mảnh sợi nhỏ, sa hạ xúc cảm mềm mại tinh tế, tựa như tốt nhất mỡ dê ngọc.

Lăng thanh tiêu suy nghĩ cẩn thận điểm này thời điểm đều nhịn không được hoảng hốt, hắn thế nhưng cũng sẽ đối nhân sinh ra tình yêu nam nữ? Hắn cho rằng hắn cả đời này đều sẽ không có được cảm tình, sẽ không có được bằng hữu, cha mẹ, thân nhân, một người cô độc sống quãng đời còn lại, cả đời tĩnh mịch.

Lạc hàm vừa tới khi không thói quen, không quen biết lộ, không hiểu tu luyện pháp môn, không biết nhân tình thường thức, cho nên vô luận đi nơi nào đều cùng lăng thanh tiêu một đạo. Hai người như hình với bóng, luôn là trói định ở bên nhau. Hiện tại Lạc hàm chậm rãi trưởng thành, dần dần từ hai người trói định trung cắt ly, nhưng là lần này, lại đến phiên lăng thanh tiêu không thói quen.

Đặc thù thời điểm, vẫn là điệu thấp tốt hơn.

“Tổ phụ……” Thiên Đế lẩm bẩm, “Lăng uyên đều đã có tôn tử. Lần trước thấy hắn, hắn vẫn là cái choai choai thiếu niên.”