分享福利吧

Bet69 xem truc tiep bong da u19 viet nam

Quản gia thấy như vậy một màn, trong lòng một ngạnh, suýt nữa một ngụm lão huyết phun ra tới. Hắn khuyên can mãi lăng thanh tiêu đều không nghe, kết quả nữ tử này chỉ nói một câu nói, nhị công tử liền thâm chấp nhận mà đồng ý?

Bet69 xem truc tiep bong da u19 viet nam

Túc nghi phương gật gật đầu, không cần nhiều lời, nàng cũng đã hiểu. Túc uống nguyệt là túc nghi phương ca ca con gái duy nhất, Long tộc con nối dõi không dễ dàng, lâm sơn đã làm tốt này một thế hệ chỉ có một túc uống nguyệt một cái hài tử chuẩn bị. Cũng là bởi vì này, túc uống nguyệt bị nuông chiều lợi hại, hơi có chút vô pháp vô thiên.

Theo cấm chế hủy bỏ, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hơi thở một lần nữa xuất hiện ở Tiên giới trung, tức khắc vài trương đưa tin phù bay đến trước mặt. Này mấy trương đều là diệp tử nam phát tới, hắn đã bình an đến Vân Châu, dò hỏi Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu trên đường nhưng thuận lợi.

“Nghiệt tử, tốc hồi Chung Sơn.”

“Da lông thôi.”

Truyền tin người này chỉ có thể là lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục phụ thân, Chung Sơn gia chủ lăng hiện hồng, Lạc hàm vô tình đụng vào lăng thanh tiêu gia sự, nhất thời phi thường xấu hổ.

Loại chuyện này nhiều vô số, không phải trường hợp cá biệt. Túc nghi phương rốt cuộc là chủ mẫu, sẽ không minh làm khắt khe con vợ lẽ sự, sở hữu sự tình đều là lăng thanh tiêu “Tự nguyện”. Hậu viện tiên hầu nhóm tuy rằng không nói, chính là mỗi người đều biết, cấp nhị công tử tặng đồ, không cần đưa tốt nhất.

Lăng hiện hồng bị những lời này khí tới rồi, năm đó hắn cũng là dẫm lên huynh đệ thi cốt trạm nhà trên chủ chi vị, chính là hiện giờ có người đem đồng dạng dao mổ duỗi đến con của hắn trên đầu, lăng hiện hồng liền chịu không nổi. Lăng hiện hồng giận dữ: “Ngươi cái bất hiếu bất nghĩa đồ đệ, trọng dục là ca ca của ngươi, ngươi quát tháo đấu ác, tùy ý làm bậy, trong mắt nhưng có ta cái này phụ thân?”

Hai người giằng co đến cuối cùng, lăng thanh tiêu rốt cuộc cố mà làm mà tiếp nhận rồi, nhưng là hắn chỉ dùng nửa bình.

“Ngươi một ngày chỉ cần có không liền ở tu luyện, đều không cho chính mình nghỉ ngơi. Ngươi sẽ không mệt sao?”

Lăng thanh tiêu cũng không phụ trách gia tộc liên hôn, cho nên hắn cảm tình trạng huống, cũng liền không như vậy mấu chốt. Quan trọng nhất chính là, túc nghi phương không cảm thấy lăng thanh tiêu là cái sẽ động tình người.

Bet69 xem truc tiep bong da u19 viet namBet69 xem truc tiep bong da u19 viet nam

Bet69 xem truc tiep bong da u19 viet namBet69 xem truc tiep bong da u19 viet nam

from_flsfls.net