• Mị yêu liên tiếp ngã xuống, cuối cùng chọc giận mị Yêu Vương. Rừng cây chỗ sâu trong bỗng nhiên truyền đến một trận mờ mịt tiếng ca, diệp tử nam nghe được thời điểm liền biết không đối, đang muốn nhắc nhở Lạc hàm, tiếng ca bỗng nhiên chuyển vì cao vút bén nhọn.

  Lăng thanh tiêu gật đầu, nói: “Hảo. Ngươi nói ngươi hảo hảo học tập, ta đây hỏi ngươi, ta cho ngươi thư trung cũng không có mị yêu, ngươi là từ chỗ nào học được?”

  Hỏi gì đáp nấy lăng thanh tiêu lần này không biết làm sao vậy, cũng không có lập tức cấp Lạc hàm giải thích nghi hoặc. Diệp tử nam thấp giọng nói cho Lạc hàm: “Là mị yêu.”

  Lăng thanh tiêu nói: “Hắn hôm nay như vậy là giậu đổ bìm leo, phi quân tử việc làm. Nếu đổi thành một cái khác nữ tử, ta tất nhiên muốn ngăn cản hắn.”

  Lạc hàm đôi mắt càng trừng càng lớn, yên lặng ở trong lòng nói câu mẹ gia.

  Lần này nàng liền có nắm chắc, tuyệt đối có thể đem thương tổn hạ thấp 300 dưới.

  Nó từ trong nước phác ra tới, sắc nhọn móng tay lập tức đâm vào vân mộng hạm cổ. Vân mộng hạm bị hoảng sợ, bản năng ngăn cản. May mắn vân mộng hạm trốn đến mau, đối phương kia một chút không có hoàn toàn chứng thực, nhưng là vân mộng hạm cổ mặt bên cũng bị câu ra thật dài một cái vết máu.

  Ai có thể biết một ngày kia, hắn sẽ bị ném tới trận pháp, cùng sẽ bay lên không Long tộc so nhanh nhạy. Càng làm giận chính là nghe nói lăng thanh tiêu có một nửa ứng long huyết thống, ứng long có cánh, nhanh nhạy trình độ không thua điểu tộc.

  Lạc hàm lộ ra một loại thập phần phức tạp ánh mắt, nàng muốn nói lại thôi, cuối cùng yên lặng làm cái cố lên thủ thế: “Hắn đều là. Ngươi tiếp tục nỗ lực lên, trời xanh không phụ người có lòng, ngươi nỗ lực nhất định sẽ bị trời cao nhớ kỹ.”

  Lăng thanh tiêu một tay ôm ở Lạc hàm sau thắt lưng, cách vật liệu may mặc, có thể cảm giác được hắn bàn tay vững vàng mà đỡ nàng sau eo, cánh tay hoảng đều không hoảng hốt một chút. Lạc hàm dần dần an tâm, bắt đầu hưởng thụ loại này bay lên không phi hành cảm giác.

  HappyLuke xsmb hom nay