7gbet linh trực tiếp bóng đá

7gbet linh trực tiếp bóng đá

7gbet linh trực tiếp bóng đá
7gbet linh trực tiếp bóng đá

Rốt cuộc có trữ vật không gian, vẫn là tùy thân mang theo càng phương tiện một chút.

“Thuận tiện mang, miễn cho ngươi trên đường không có việc gì nhưng làm.”

Lạc hàm quay đầu lại, cũng chưa nhìn đến khuôn mặt, liền dựa kia độc nhất vô nhị sắc thái nhận ra hắn: “Diệp tử nam?”

“Lăng thanh tiêu. Là Thương Long tộc, lần này Chung Sơn đệ nhất.”

7gbet linh trực tiếp bóng đá

Thực mau, hơn mười ngày qua đi, trong không khí đầm nước hơi thở càng ngày càng nặng, tây nhị di hải tới rồi.

Diệp tử nam nhìn đến lăng thanh tiêu chủ động phản ứng hắn, đều có chút thụ sủng nhược kinh. Diệp tử nam khiếp sợ mà ngồi xong, Lạc hàm chủ động cấp khác hai người giới thiệu: “Hiện tại diệp tử nam chính thức là chúng ta đội ngũ trung một viên. Đại gia lẫn nhau nhận thức một chút?”

Đông đảo tuổi trẻ đệ tử đứng ở bờ biển thượng, đôi mắt đều không nháy mắt mà nhìn chằm chằm một màn này. Vài vị Tinh Quân dưới chân, trận pháp thong thả chuyển động, nguyên bản bình tĩnh mặt biển thượng bỗng nhiên dâng lên gió to, phong càng lúc càng lớn, thổi trúng người cơ hồ vô pháp đứng thẳng. Trong gió, vạn khoảnh nước biển thong thả triều hai bên dũng đi, chính giữa nhất phân ra một cái thật dài thông đạo.

Lạc hàm cũng gật đầu: “Hợp tác vui sướng.”

7gbet linh trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu đôi mắt cũng không nâng, nhẹ nhàng hiểu rõ Lạc hàm liếc mắt một cái: “Hảo hảo xem thư, không cần nhìn đông nhìn tây.”

Lăng thanh tiêu lấy ra tới kia phân bản đồ là nguyên bản tây nhị di hải, hiện tại các địa phương cắt, khẳng định sẽ không dựa theo bản đồ như vậy phân bố, nhưng ít ra mỗi cái địa hình mô khối vẫn là cùng loại. Bọn họ tùy thời khả năng trừu đến bất luận cái gì một vị trí, khả năng thượng một giây bọn họ còn ở lên đường, giây tiếp theo liền đụng vào hỗn nguyên thú thân thượng, cũng có thể khó khăn vây công trụ hỗn nguyên thú, giây tiếp theo hỗn nguyên thú đã bị không gian trận pháp trừu đi rồi.

Vạn khoảnh nước biển đứng sừng sững ở hai bên, bị một tầng vô hình cấm chế ngăn cản, tựa như một đạo lam đến biến thành màu đen thủy tường, phảng phất tùy thời sẽ khuynh đảo xuống dưới. Lân lân thủy quang chiếu rọi ở Lạc hàm trên mặt, liền hô hấp gian đều tràn đầy tanh hàm hơi nước.

Ra tới không phải bất luận cái gì một cái bọn họ luyện tập quá yêu thú, mà là ma thú.

7gbet linh trực tiếp bóng đá

Bọn họ cùng xuất chinh, cùng thượng tàu bay, cùng huấn luyện, hiện giờ nửa tháng qua đi, vân mộng hạm vẫn như cũ cùng tới khi giống nhau nhỏ yếu, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm cũng đã có thể một mình đảm đương một phía.

Thực mau tới rồi công khai thi đấu nhật tử. Thi đấu cùng ngày, các đệ tử đều ngồi ở bên ngoài, nhất trung tâm đất trống thượng, là một phương rộng lớn san bằng trận pháp đài.

“Xác thật có.” Bọn họ hai người đã muốn chạy tới, Lạc hàm làm trò chung quanh người mặt không có phương tiện nhiều lời, hàm hồ nói, “Chờ lúc sau có thời gian ta cho ngươi nói tỉ mỉ.”

Chờ bọn họ cáo từ đi xa sau, Lạc hàm nhỏ giọng cùng diệp tử nam giao lưu: “Thứ này thật sự rất khó bắt chước sao? Có thể tức thời đưa tin lệnh bài, nếu có thể mở ra sử dụng, quang ngày thường trải qua nguy hiểm là có thể tránh cho nhiều ít nguy hiểm?”