Betfair trực tiếp bóng đá chấm com_Betfair xsmn truc tiep minh ngoc

Nguyên lai là chợ đen ra tới, khó trách. Lăng trọng dục gật đầu, lại lần nữa liền ôm quyền: “Đa tạ.”

Nhiệt tràng qua đi, đấu giá hội liền bắt đầu. Đây mới là hôm nay vở kịch lớn, bán đấu giá sư lưỡi xán hoa sen giới thiệu đệ nhất dạng hàng đấu giá, Lạc hàm phiên đến danh sách đối ứng kia một tờ, nhìn thấy mặt trên thấp nhất khởi chụp giới, líu lưỡi.

Chương 34 ngọn đèn dầu

Lăng trọng dục cùng túc uống nguyệt nhìn đến bọn họ hai người, cũng đồng loạt lâm vào trầm mặc. Hai đám người cách nửa cái đại sảnh nhìn nhau, không khí cực kỳ quỷ dị.

Lăng thanh tiêu vừa rồi

Hắn không nghĩ tới Lạc hàm thế nhưng sẽ nói như vậy. Này tựa hồ là lần đầu tiên, hắn thành thiên bình thượng bị lựa chọn kia một phương. Thay đổi thân phận, thiên lôi lịch kiếp, vân mộng hạm chỉ ra và xác nhận…… Mỗi một lần, hắn đều là bị từ bỏ cái kia.

Lạc hàm khó hiểu, nàng lại đi rồi hai bước, đi vào đại sảnh sau, tức khắc minh bạch.

Lời còn chưa dứt, liền có người kêu giới “30 vạn trung phẩm linh thạch.” Lần đầu tiên kêu giới, liền phiên tam phiên, sau đó giữa sân liền một lát an tĩnh đều không có, phía trước thanh âm vừa mới vừa ra hạ, liền có người không chút do dự cùng chụp: “50 vạn trung phẩm linh thạch.”

“Cái này sao được.” Lăng thanh tiêu thề thốt phủ quyết, “Há có thể bởi vì ta nguyên nhân, liên lụy đội ngũ.”

Lăng thanh tiêu hơi hơi mở to hạ đôi mắt. Hắn cho rằng, Lạc hàm càng thích cùng Trâu quý bạch đãi ở một khối.

“Một lọ đan dược mà thôi, không tính cái gì.” Lăng thanh tiêu nói, “Trước mấy cái chỉ là nhiệt tràng, chân chính quan trọng đồ vật đều ở phía sau.”

Lăng thanh tiêu đi ngang qua một cái quầy khi, liếc mắt một cái nhìn trúng một bộ châm. Hắn bất động thanh sắc, làm người hầu đem đồ vật lấy ra.

Nhưng là lần này lượng không phải thủy tinh đèn, mà là một ít nhỏ vụn, mông lung dạ minh châu. Dạ minh châu điểm xuyết ở nóc nhà, vách tường, hành lang các nơi, tựa như trong trời đêm sao trời giống nhau, xa xôi lại thần bí.

“Ngươi điên rồi?” Lạc hàm quả thực không biết nên nói cái gì hảo, “Nhiều như vậy linh thạch! Chỉ vì tam tích linh dịch, căn bản không đáng.”