kubet truc tiep bong da u23,

  Lăng thanh tiêu nhận thấy được cái gì, hỏi: “Làm sao vậy?”

  “Còn không phải sao. Có bọn họ ở, ta liền qua đi đưa nước trà đều lo lắng đề phòng. Vẫn là tiên tộc khách nhân hảo, ra tay rộng rãi, người cũng dễ nói chuyện, so Ma tộc cùng Yêu tộc nam nhân đứng đắn nhiều.”

  “Đại ca ngươi yên tâm, ta minh bạch.” Tuổi trẻ nhất cái kia Ma tộc nói, “Bọn họ giết nhị ca, ta đây liền sát hai cái tiên tộc cấp nhị ca báo thù. Lấy một đổi nhị, chúng ta còn kiếm lời.”

  Phá trận cũng rất đơn giản, chỉ cần sức lực cũng đủ đại, đem này đánh vỡ là được. Nhưng là lần này ma thần đánh tới trận pháp thượng khi, giống như một quyền nhốt đánh vào trong nước, trận pháp quơ quơ, ma lực như nước sóng tản ra, dung nhập đến toàn bộ trận pháp trung, phảng phất hóa thành trận pháp một bộ phận.

  Lăng thanh tiêu vì thế lặp lại một lần: “Các ngươi muốn làm cái gì?”

  “Cái gì?”

  “Thanh trừ thanh sơn thôn người không liên quan, vì ma thần khai đạo.”

  Đây là nhỏ yếu nguyên tội sao? Lạc hàm biết Lục giới cá lớn nuốt cá bé, nhưng là nàng một xuyên qua lại đây liền gặp lăng thanh tiêu, lúc sau tuy rằng trằn trọc đi qua rất nhiều địa phương, nhưng tổng thể vẫn là xã hội văn minh, cho nên Lạc hàm cũng không có thực thẳng thiết mà cảm nhận được mạnh yếu bất công. Này vẫn là Lạc hàm lần đầu tiên gặp được hoàn toàn không công bằng, hoàn toàn mặc người xâu xé cục diện.