Home > amazing slot > bang tang bac kiem vu| 宅男福利社

bang tang bac kiem vu| 宅男福利社

1m88vin 2021-04-19 08:21:25

Trâu quý tay không đã vươn đi, một loại mạc danh sợ hãi thổi quét hắn. Hắn lấy lại bình tĩnh, cho chính mình nổi giận nói: “Không được, biết người biết ta bách chiến bách thắng. Ta đi trước hỏi một chút lăng thanh tiêu ở mấy hào phòng huấn luyện.”

Chỉ cần có thể ở trận pháp kiên trì nửa giờ, thương tổn suất thấp hơn 50% là có thể ra tới, giống như xác thật không tính khó. Lạc hàm tại nội tâm đánh giá một chút, cảm thấy nàng nỗ lực một chút còn có thể đạt tới, tức khắc nhẹ nhàng thở ra.

Lạc hàm nói xong, liền xoay người đuổi theo lăng thanh tiêu cùng nhau đi rồi. Trâu quý bạch một người dừng ở mặt sau, tổng cảm thấy Lạc hàm thái độ quái quái.

bang tang bac kiem vu

 

Ở bạch cốt rơi xuống đất thời điểm, Lạc hàm vốn tưởng rằng là cành khô đồ vật mấp máy lên, đem bạch cốt bao lấy, chỉ là giây lát, liền xương cốt đều không thấy.

“Là đâu. Ta tiêu chuẩn là 300, ta xoa 299 biên quá.”

Nhưng mà người theo chủ nghĩa hoàn mỹ lăng thanh tiêu căn bản không có biện pháp tiếp thu chính mình số liệu có tì vết. Sân huấn luyện những người khác nhìn đến lăng thanh tiêu còn muốn lại đến một lần, toàn thể đều không tốt. Trâu quý bạch bất chấp chính mình nam tử hán mặt mũi, quang quang quang chùy quầng sáng: “Ngươi đừng thử, ta một hồi đi ra ngoài còn muốn ngủ đâu! A a a……”

bang tang bac kiem vu

 

Ba mươi phút sau, khảo hạch kết thúc, sở hữu công kích biến mất, sân khấu trung ương hiện ra Lạc hàm lần này khảo hạch thành tích.

Nàng di động tầm mắt, lặng lẽ nhìn về phía lăng thanh tiêu. Lăng thanh tiêu đôi mắt nhìn thẳng phía trước, Thái Sơn băng với trước mắt mà bất động, không có đi xuống hoạt động một đinh điểm tầm mắt, thoạt nhìn trấn tĩnh thong dong, thập phần có tiên nhân phong phạm. Nếu không phải lăng thanh tiêu che ở nàng nhĩ sườn tay vẫn luôn phi thường cứng đờ, Lạc hàm cơ hồ đều phải tin.

Lạc hàm thay đổi thị giác, phát hiện Trâu quý bạch trên người khí vận xác thật thực thảm đạm, quả thực xưng được với là cái hắc động. Lạc hàm xem ở anh em cùng cảnh ngộ tình cảm thượng, lặng lẽ cho hắn bỏ thêm cái vận may quang hoàn.

bang tang bac kiem vu

 

Trận pháp trung hết thảy cảnh tượng đều là bắt chước ra tới, nhiên hắc điểu là giả, công kích đánh vào nhân thân thượng lại là thật sự. Lạc hàm thắng ở đối linh khí cảm giác nhanh nhạy, chật vật mà trốn tránh điểu đàn. Lăng thanh tiêu ở bên ngoài nhìn đến, nhẹ giọng chỉ đạo nàng: “Không cần xem dưới chân, thuyên chuyển linh khí, không cần ỷ lại đôi mắt.”

Sấn đối phương nữ tử thần chí không rõ khi khinh bạc đối phương, thật sự phi thường không lên đài mặt.

Thiên vũ Tinh Quân lộ diện sau, giữa sân tức khắc an tĩnh lại. Thiên vũ Tinh Quân thấy mọi người đúng giờ tới, còn tính vừa lòng, nói: “Ta là thiên vũ. Nói vậy buổi sáng cốc hành tinh quân đã cho các ngươi giới thiệu qua, hiện tại nên làm cái gì, các ngươi cũng rõ ràng. Vô nghĩa không cần nhiều lời, này liền bắt đầu đi.”

bang tang bac kiem vu

 

Trâu quý bạch liều mạng gật đầu, lấy lại đây sau toàn tuyển phục khắc một con rồng, động tác phi thường thuần thục.

Trận gió gào thét, đột nhiên không hề dự triệu, trận pháp bên trong hoàn cảnh biến thành rừng rậm. Trong rừng rậm dây đằng trải rộng, mỗi một cái đều lóe màu lục đậm quang mang, nhìn liền không quá thích hợp. Lúc này không gian nho nhỏ dao động một chút, một con thỏ đột nhiên bị trừu đến nơi này, ở nó hiện thân kia trong nháy mắt, vô số dây đằng nảy lên, một lát dây đằng buông ra, một đống bạch cốt rơi xuống trên mặt đất, liền da lông đều không có dư lại.

Trâu quý bạch không thể tin tưởng mà trừng lớn đôi mắt, càng muốn mệnh chính là lăng thanh tiêu lời này cũng không phải có lệ, hắn vừa mới nói xong, coi như thật nhắm mắt lại bắt đầu tu luyện.

Hành đi…… Lạc hàm không tình nguyện mà nâng lên đôi mắt, nhìn chằm chằm phía trên nhỏ vụn cánh hoa, lỗ tai lặng lẽ duỗi dài.

Cuối cùng, đương cái kia quen thuộc giọng nữ vang lên thời điểm, mọi người ánh mắt đã là chết lặng.

bang tang bac kiem vu

Thiên vũ Tinh Quân lạnh mặt quét người nói chuyện liếc mắt một cái, nói: “Này chỉ là ba mươi phút biến hóa thôi. Chờ các ngươi tiến vào tây nhị di hải, thời thời khắc khắc đều phải đối mặt không biết biến hóa. Ngươi hiện tại liền tưởng lười biếng, tiến vào sau phải làm sao bây giờ?”

Trâu quý bạch thật là cái vận khí hắc động, hắn không nên kêu Trâu quý bạch, hẳn là sửa tên kêu Trâu quý hắc.

Lăng thanh tiêu xem qua sau liền đem tin tức thu hồi. Hắn phảng phất tự mang định vị, tìm đường cực nhanh, lăng thanh tiêu nhanh chóng triều Lạc hàm phương vị dời đi, ở nửa đường khi, hắn lỗ tai vừa động, nghe được cái gì không tầm thường động tĩnh.