Sportsbet k+ trực tiếp bóng đá

Sportsbet k+ trực tiếp bóng đá

Sportsbet k+ trực tiếp bóng đá

Nàng giọng nói cũng chưa lạc, liền cảm giác được ngoài cửa cấm chế bị người chạm vào một chút: “Khách nhân ở sao? Tiểu yêu là bát bảo các, tới cấp ngài đưa bộ đồ mới.”

Trong rừng cây một bóng người tách ra sương trắng đi tới, đúng là lăng trọng dục. Lăng trọng dục sắc mặt không được tốt lắm, nhìn đến vân mộng hạm, mới ngắn ngủi mà hiện lên chút ý cười: “Mộng nhi.”

“Không cần thiết.” Lăng thanh tiêu nói, “Tốt quá hoá lốp, không cần thiết trắng đêm tu luyện.”

Lạc hàm không có uống qua dược, nàng không hiểu trong đó duyên cớ, tự nhiên vừa nghe liền tin. Lạc hàm quay đầu lại nhìn xem, phát hiện bất tri bất giác đã tới rồi đêm khuya, nàng nỗ lực chịu đựng, vẫn là không nhịn xuống, lặng lẽ ngáp một cái.

Diệp tử nam yên lặng ngồi đến ly Trâu quý bạch xa chút, Trâu quý bạch túng, chạy nhanh gật đầu lấy lòng: “Không sai, nuốt nguyên thú cũng là chúng ta đội ngũ một phần tử, nó lựa chọn đương nhiên tính toán.”

“Còn trang.” Ma tộc hộ pháp cười nhạo, nói, “Một tháng trước, hắn cùng hắn đồng đội liền mang theo nuốt nguyên thú rời đi tây nhị di hải, hiện tại, bọn họ bốn người đã đến Tam Thanh thiên.”

Bốn người ra cửa sau, Trâu quý bạch tính tình cấp, sớm liền đi xa. Lạc hàm ở chỗ ngoặt chỗ gặp được một cái tiểu quán, nàng đều đi qua, cuối cùng nghĩ nghĩ, vẫn là đi vòng vèo trở về dùng còn sót lại một khối linh một phân yêu thù, ở tiểu quán mua một cái mặt nạ.

Lạc hàm xem lăng thanh tiêu không quá thói quen, lăng thanh tiêu đột nhiên nhìn đến Lạc hàm thay thiên bó sát người quần áo, cũng không quá thói quen.

Lăng thanh tiêu hơn phân nửa cũng là suy xét đến đây sự, cho nên không có kêu nàng, chính mình đi Thiên Xu viện. Lạc hàm đột nhiên phát hiện chính mình tự do, nàng hưởng thụ khó được nhàn hạ thời gian, mau giữa trưa thời điểm, Trâu quý đến không tìm nàng, mời nàng cùng đi Nam Thiên Môn đi một chút.

Trâu quý bạch thò lại gần dùng tự cho là nhỏ giọng thanh âm hỏi: “Bọn họ có phải hay không……”

Lạc hàm một tay chống ở trên bàn, đối lăng thanh tiêu nhướng mày, trong mắt toàn là đắc ý cười: “Lăng thanh tiêu, đại cục vì thượng, phục tùng đoàn đội an bài?”

Lạc hàm nhịn không được, thong thả lặp lại: “Họ lăng?”