7gbet truc tiep bong da xyz

“Đừng nhúc nhích.” Lăng thanh tiêu đè lại nàng bả vai, đem tóc một lần nữa chải vuốt chỉnh tề, “Lại rối loạn.”

Lăng trọng dục căn bản không biết Ma tộc hộ pháp đang nói cái gì, chính là từ giữa những hàng chữ, hắn chậm rãi phác họa ra một cái lệnh người sợ hãi chân tướng: “Ngươi là nói, lăng thanh tiêu đã mang đi nuốt nguyên thú?”

Thiên vũ Tinh Quân ngoài miệng cái gì cũng chưa nói, nội tâm đã đối diện trước này hai người trẻ tuổi đổi mới. Đặc biệt là lăng thanh tiêu, tuổi còn trẻ cũng đã có nhất lưu thực lực, hiện tại xem ra, hắn ứng biến năng lực cùng làm việc năng lực đồng dạng nhất lưu. Lăng thanh tiêu vẫn là Long tộc, thân phụ Thương Long cùng ứng long hai tộc huyết mạch, ở cái này lịch đại Thiên Đế ra hết Long tộc thời đại, lăng thanh tiêu ngày sau khả năng đạt tới thành tựu, đem hơn xa bình thường tiên tộc có thể tưởng.

Vân mộng hạm thè lưỡi, nói: “Hảo đi, ta biết ta học nghệ không tinh, không bằng ngươi biết đến đồ vật nhiều. Nhưng ta cũng là lo lắng ngươi sao.”

Lăng trọng dục đang muốn thuận thế tán tỉnh, đột nhiên ánh mắt một ngưng. Hắn trong ánh mắt dục sắc nhanh chóng như thuỷ triều xuống tan đi, trong khoảnh khắc liền khôi phục nguyên lai bộ dáng. Hắn giống như một cái người xa lạ, đối vân mộng hạm nói: “Ta một hồi còn có việc, ngươi đi về trước đi.”

Lăng thanh tiêu ngồi ở bên cạnh nhìn một màn này, một lát sau, hắn an ủi Lạc hàm nói: “Không có việc gì, chờ tới rồi Thiên cung, lấy trấn ma thạch thời điểm có thể thuận tiện đem xích yêu thù lấy ra.”

Nhưng mà ở lăng thanh tiêu trong mắt, này đó thiếu niên cà lơ phất phơ, lôi thôi lếch thếch, nhìn liền không đáng tin cậy. Đặc biệt là đứng ở trung gian cái kia, nhất không đáng tin cậy. Bọn họ chuyên môn thấu đi lên cùng Lạc hàm nói chuyện, trong lòng đánh cái gì chủ ý, kỳ thật một chút đều không khó đoán.

Tử dương, phong sóc phía sau người hầu theo thứ tự hướng thiên vũ Tinh Quân vấn an. Hai bên lẫn nhau chào hỏi sau, tử dương Tinh Quân tò mò hỏi: “Nghe nói thiên vũ Tinh Quân cùng cốc hành tinh quân cùng đi tây nhị di hải trấn áp hung thú, không biết thiên vũ Tinh Quân khi nào trở về? Như thế nào không thấy cốc hành?”

Mà lăng thanh tiêu lại như thế bị Thiên Đạo thiên vị, lăng thanh tiêu cái gì cũng chưa làm, liền có thể ngồi mát ăn bát vàng.

Kia cổ nóng nảy, vung tiền như rác hương vị.