Win365 xem trực tiếp bóng đá vtv6

Win365 xem trực tiếp bóng đá vtv6

Win365 xem trực tiếp bóng đá vtv6

Vùng này đều là hoa lâu, ban đêm đúng là hoa lâu sinh ý tốt nhất thời điểm, lầu các tiếng người ồn ào, đàn sáo không dứt. Lạc hàm từ từng tòa lầu các thượng lướt qua, rõ ràng cách này chút náo nhiệt như vậy gần, lại phảng phất cùng phía dưới là hai cái thế giới.

“Ta không xem.” Lăng thanh tiêu nói xong, chân mày ghét bỏ mà nhăn lại, nói, “Các nàng xuyên.”

Lăng thanh tiêu cũng chắp tay từ biệt: “Đa tạ, sau này còn gặp lại.”

Lăng thanh tiêu thường xuyên bị kích thích, hắn nghe được muốn ở hắn ngủ sau đồ dược thời điểm, không cần suy nghĩ, buột miệng thốt ra: “Không được.”

Lạc hàm từ hi hành trong phòng ra tới sau, một đường đều rầu rĩ. Lăng thanh tiêu thấy nàng không nói lời nào, suy đoán nàng khả năng còn ở lo lắng trở về sự, an ủi nói: “Không có quan hệ, không cần phải gấp gáp. Ở nơi nào tu luyện đều giống nhau, ngàn năm mà thôi, cũng không tính trường. Vừa lúc ngươi có thể có sung túc thời gian, hảo hảo cùng các tiền bối học tập.”

“Minh cao đế túc tông thế đăng cơ sau, phân phong trong chiến tranh chính mình thủ hạ công lao lớn nhất sáu vị công thần, cũng đem Thiên giới nhất thích hợp tu luyện động thiên phúc địa ban cho bọn họ, phân biệt là Chung Sơn lăng thị, lâm sơn túc thị, côn sơn dịch thị, Li Sơn Lê thị, Kỳ Sơn cơ thị, già sơn bạch thị. Sau lại này Lục Mạch từng người truyền thừa, lẫn nhau gian khác biệt càng lúc càng lớn, dần dần thành độc lập long chủng, tỷ như, có cánh nói ứng long, có giác nói Cù Long, vô giác nói si long, thiện hỏa nói Chúc Long, sau lại côn sơn một mạch cùng Chung Sơn chia lìa, bọn họ không hề tự xưng Thương Long, mà là trở thành chủng tộc mới Thanh Long. Đến tận đây, mới có Thiên giới chủ lưu sáu loại Long tộc chi nhánh, kỳ thật phía dưới còn có càng tiểu nhân chi nhánh.”

“Cha mẹ không biết, ta có ký ức tới nay liền không cha không mẹ, chính mình lang bạt. Tuổi cũng không nhớ rõ, gặp được Vương gia trước đại khái lăn lộn năm sáu trăm năm, theo Vương gia sau, đến nay đã 680 năm chỉnh. Không có chức vô vị, chỉ làm Vương gia hộ vệ.”

Lăng thanh tiêu cũng chắp tay từ biệt: “Đa tạ, sau này còn gặp lại.”

Bàn Cổ sáng thế lúc sau, thần tự do hoạt động ở trong thiên địa, ban đầu đại gia thân như một nhà, chẳng phân biệt ngươi ta. Sau lại thần càng ngày càng nhiều, tư tâm cũng càng ngày càng nhiều.

Đây là hắn tiềm thức ở cùng mộng tâm dẫn đối kháng.

Lăng thanh tiêu nói: “Này đoạn lịch sử vẫn luôn có tranh luận, rốt cuộc trung cổ thời đại thay đổi thường xuyên, rất nhiều tư liệu đều không có ghi lại, trong đó thậm chí có người liền tên họ cũng chưa lưu truyền tới nay.”

Không gian chi với Lục giới tu giả, tựa như thủy chi với cá. Bởi vì sinh hoạt ở trong đó, cho nên, rất ít có người hiểu ý thức đến không gian dao động. Lạc hàm lần trước ở nguy cơ thời điểm đột nhiên bùng nổ, chính mình sáng tạo ra một mảnh không gian, đem nuốt nguyên thú, nàng cùng lăng thanh tiêu cùng nhau trừu đi. Kỳ thật Lạc hàm không học được rốt cuộc như thế nào khống chế không gian, nhưng chỉ là nho nhỏ mà cắt một khối địa phương, đem hai cái không gian đổi, nàng có lẽ có thể thử xem.