titan slot

titan slot

quay m88
HOME > titan slot > >

titan slot

Time:2021-04-23 21:18:05

titan slot

Hôm nay ra cửa phía trước, Lạc hàm như luận như thế nào đều không thể tưởng được, nàng sẽ ở một ngày nội thay đổi số trăm triệu năm thời không, thậm chí liền sinh hoạt tiêu chuẩn đều cùng nhau ngã hồi viễn cổ.

Bên trong có người.

Hắn lớn như vậy tuổi tác, bị một cái mười tám, hoặc là mười chín tuổi ấu tể uy dược, hắn vẫn là vô pháp yên tâm thoải mái.

Lăng thanh tiêu dựa vào trên giường, hắn nhìn đến thủ lĩnh ở tím li trúc trên có khắc tự, muốn nói lại thôi.


Thôn xóm trung người phát hiện bọn họ trở về, cách thật xa hướng bọn họ kêu gọi. Đội ngũ trung người cũng sôi nổi phất tay ý bảo: “Mẹ, a cha, chúng ta đã trở lại!”

Lạc hàm hẳn là. Nàng nghe được thủ lĩnh nói sinh ra một loại không khoẻ cảm tới, trong túi trữ vật thời gian đình trệ, nếu là sợ hãi thảo dược hư thối, đặt ở trong túi trữ vật có thể, Lạc hàm ở Tiên giới còn không có gặp được quá thối rữa đồ vật. Thủ lĩnh nói như vậy, hay là bọn họ nơi này không có túi trữ vật?

Thời gian chi thần, hi hành.


Nhưng mà xuyên đến trung cổ thời đại chuyện này, có lợi cũng có tệ. Lạc hàm lặng lẽ cùng lăng thanh tiêu nói: “Nơi này giống như không có túi trữ vật.”

Lạc hàm bị chặn ngang bế lên, phía sau lưng hoàn toàn treo không. Nàng bản năng sợ hãi ngã xuống, chỉ có thể bị bắt bắt lấy lăng thanh tiêu bả vai: “Chúng ta đây là muốn đi đâu nhi?”

Mọi người nghị luận sôi nổi, thủ lĩnh nghe đến mấy cái này lời nói, tâm tình càng ngày càng trầm trọng. Một đêm đi qua, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm cũng không có trở về. Đêm qua như vậy đại động tĩnh, là bởi vì bọn họ sao?


Lăng thanh tiêu nuốt vào đệ nhất muỗng sau, thấy Lạc hàm tính toán vẫn luôn uy đi xuống, vội nói: “Cho ta đi.”

Lạc hàm trừng lớn đôi mắt nhìn trước mắt một màn này, thanh lãnh mỹ nhân tóc dài chưa búi, mang theo thanh hương rũ ở trên mặt nàng, mà mỹ nhân mặt cùng nàng cơ hồ tương dán, hai người bốn mắt tương đối, hô hấp giao cổ.

Chờ bọn họ đi xa sau, hai cái tiểu yêu nương gương mặt đỏ lên, kích động mà sắp nhảy dựng lên: “Là bọn họ sao? Cái kia tiên tử còn đối ta cười, trời ạ, trên thế giới thế nhưng thật sự có như vậy xinh đẹp tiên nhân.”

Hai cái tiểu yêu nương lập tức nhìn đến như vậy hai khuôn mặt, liền lời nói đều sẽ không nói, ngây thơ mờ mịt tránh ra lộ. Lạc hàm đối trong đó một cái yêu nương trấn an cười cười, lăng thanh tiêu thấp giọng nói: “Đa tạ.”


Previous:slot 888 casino
Next:sky bet login page