amatic free slot

29271 2021-04-23 22:30:42

Túc uống nguyệt tâm cao khí ngạo, như thế nào có thể tiếp thu loại này chênh lệch. Đã nhiều ngày lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm đã không ở đại phòng huấn luyện xuất hiện, chính là tàu bay thượng nơi chốn đều có bọn họ bóng ma. Đến nay, lăng thanh tiêu thành tích đều là sáu cái phòng huấn luyện mong muốn không thể tức ác mộng.

Vân mộng hạm hướng lăng trọng dục sở chỉ phương hướng nhìn thoáng qua, khóe miệng hiện ra một tia cười khổ. Lăng trọng dục chỉ chính là một cái trọng binh khí, vân mộng hạm sức lực tiểu phản ứng cũng chậm, căn bản không thích trọng binh.

Lần này công khai chiến lúc sau, tất cả mọi người muốn tổ đội. Đội ngũ kết cấu như thế nào an bài, tài nguyên, trạm vị như thế nào phân phối, lần này thi đấu biểu diễn chính là một hồi đại hình làm mẫu.

Lạc hàm thịt xác thật đau, nhưng là sự tình đã phát sinh, lại nói này đó lại có ích lợi gì đâu? Nàng đem nói ra tới sau, cảm giác nội tâm bình tĩnh chút, tính toán đứng lên đi rồi, đứng dậy sau lại phát hiện lăng thanh tiêu không nhúc nhích.

Hảo đi, Lạc hàm cũng không ý nhiều lời, hai cái hạc linh lan thực tế người sở hữu mặt không đổi sắc mà đi ra ngoài. Bọn họ ra cửa khi, còn nghe được nam chủ cùng nữ chủ hư hư thực thực ở cãi nhau.

Lúc này người hầu đem đóng gói tốt túi trữ vật cùng lệnh bài đưa về tới, lăng thanh tiêu thần sắc bình tĩnh mà thu thứ tốt, ý bảo Lạc hàm có thể đi rồi.

p tức xuất hiện một cái lập thể hạc linh lan hư hình, phía dưới di động văn tự giới thiệu.

Hắn thật sự quá an tĩnh, chỉ xem biểu tình, thật sự nhìn không ra hắn suy nghĩ cái gì. Hắn cái dạng này tổng làm Lạc hàm nhớ tới tiên ma đại chiến khi lăng thanh tiêu, khi đó hắn, cũng giống nhau vô hỉ vô bi, thanh tỉnh mà làm nhất điên cuồng sự tình.

“Kia ngày thường như thế nào không thấy các ngươi cùng nhau đi?” Cái kia thiếu gia rất có hứng thú, nói, “Nghe nói lăng thanh tiêu cùng một cái khác nữ tử Lạc hàm như hình với bóng. Nếu là có rảnh, ngươi không ngại đem bọn họ gọi tới, chúng ta cùng nhau uống uống trà.”

Comment

 • 01

  amatic free slot

  “Không cần.” Tu tiên người cảnh giác tâm đều trọng, vị kia khách nhân cự tuyệt lăng trọng dục tạ lễ, xa xa đứng nói, “Dù sao ta cũng không có đấu giá hội lệnh bài, nói cho ngươi cũng không sao. Không nói gạt ngươi, đây là ta từ chợ đen nghe tới tin tức, là thật là giả ta cũng không biết. Bất quá bích vân bí cảnh năm nay hiện thế, hẳn là thật sự đi.”

 • 02

  amatic free slot

  “Bị thương? Hảo, ta đây không dám chậm trễ đại công tử thời gian, ngươi trở về chiếu cố ngươi biểu muội đi.”

 • 03

  amatic free slot

  “Không biết.” Lăng thanh tiêu không biết, cũng không quan tâm. Cùng hắn không quan hệ sự tình, hắn từ trước đến nay là lười đến chú ý.

 • End