K8 trực tiếp bóng đá v league_M88 trang đánh lô đề online uy tín

Diệp tử nam miệng trương đến lớn hơn nữa.

Lăng trọng dục chưa từng có nghĩ tới, bạch linh loan sẽ là hắn mẹ đẻ. Cho nên tấn chức ngày đó đưa tới tru ma lôi thời điểm, lăng trọng dục phản ứng đầu tiên là thiên lôi nghĩ sai rồi. Sau lại thiên lôi rơi xuống, bạch linh loan phấn đấu quên mình mà phác lại đây vì hắn chắn lôi, lăng trọng dục liền tính tình cảm thượng vô pháp tin tưởng, lý trí thượng cũng minh bạch đây là thật sự.

Lạc hàm mộc mặt, mặt vô biểu tình mà nhìn về phía lăng thanh tiêu. Người này tâm là cục đá đánh sao? Hắn thế nhưng như vậy đối đãi một cái nhu nhược thiếu nữ?

Lăng thanh tiêu khống chế được cửu tiêu dưới kiếm lạc xu thế, lại không đem nó điều chính, mà là làm Lạc hàm tới: “Ngự kiếm phi hành muốn ổn, không thể bởi vì phân tâm liền mất đi khống chế. Ngươi thử đem nó bãi chính, sau đó lại đến.”

“Ta cũng không dùng bội sức.” Lăng thanh tiêu chấp kiếm, trên tay tự nhiên không thể có bất cứ thứ gì. Đương nhiên, quan trọng nhất, hắn không thể tiếp thu chính mình trên tay mang đồ vật, phá hủy chỉnh thể sạch sẽ.

Sau lại bạch linh loan trượng phu đã chết, vì cái gì sẽ chết không người dám truy cứu, lăng hiện hồng rốt cuộc được như ước nguyện, đem bạch linh loan tiếp tiến hậu viện. Hắn xuất phát từ tư tâm, không nghĩ làm lăng trọng dục chịu đựng từ đích biến thứ thân phận chênh lệch, thứ hai không dám như vậy đắc tội túc gia, cho nên hắn cùng bạch linh loan trong lòng hiểu rõ mà không nói ra, không cần phải nói minh chân tướng.

Bạch linh loan từ chính điện đi ra sau, cố ý thả chậm bước chân. Quả nhiên, qua không một hồi, phía sau liền truyền đến trầm ổn tiếng bước chân.

Vân mộng hạm sắc mặt trắng bệch, ngẩng đầu không thể tin tưởng mà trừng mắt hắn: “Ngươi!”

Lăng thanh tiêu lẳng lặng nhìn nàng. Lạc hàm chỉ có thể nhịn đau buông cứng nhắc, đứng dậy đi bên ngoài học phi hành.

Nàng đứng ở dưới ánh mặt trời nhìn biển mây phát sầu, lúc này phía sau bỗng nhiên truyền đến một trận thấm lạnh hàn ý. Lạc hàm không cần quay đầu lại, cũng biết là ai tới.

Lạc hàm sau khi nghe được, thuận thế tan đi triền ở hung thú móng vuốt thượng linh tiên. Hung thú đột nhiên mất đi trói buộc, xuất phát từ quán tính đi phía trước phác một chút, lực đạo tức khắc tá. Nó đang muốn súc lực công kích lăng thanh tiêu, một đạo phong theo nó làn da vòng đến nó khớp xương thượng, đột nhiên vướng hắn động tác.

Vân mộng hạm lộ ra vẻ khó xử, nàng vừa mới mới cùng lăng trọng dục rùng mình, hiện tại liền tiến lên đi cầu tình, như là chịu thua giống nhau. Nhưng là nàng lại không thể thật sự nhìn lăng thanh tiêu bị thương……

Bọn họ hai người hàn huyên, Lạc hàm vốn tưởng rằng không chính mình chuyện gì, không nghĩ tới Hình trưởng lão đột nhiên xoay cái phương hướng, tò mò mà nhìn về phía Lạc hàm: “Vị này tiểu hữu là……”

Lăng trọng dục nhìn nàng bộ dáng này, tà hỏa càng thiêu càng vượng. Lại là như vậy, lăng thanh tiêu trong lòng nàng, liền như vậy quan trọng sao?