QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

12bet thể thao

Time:2021-04-20 02:09:25

Vân mộng hạm suy yếu mà cười cười, ánh mắt từ Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu trên người đảo qua: “Vừa rồi Lạc cô nương đang ở cùng nhị công tử nói chuyện? Ta có phải hay không quấy rầy các ngươi hai người nói sự tình?”

Lạc hàm nhìn xung quanh công phu, dưới lầu chỗ ngồi đã lâm lâm tự nhiên ngồi đầy, mặt khác tầng lầu ghế lô cửa cũng phần lớn đứng người hầu. Người hầu canh giữ ở ngoài cửa, đã nói lên bên trong đã có người.

Lăng thanh tiêu thu hồi cửu tiêu kiếm, nói: “Hôm nay có đấu giá hội, ngư long hỗn tạp, vào thành kiểm tra muốn càng nghiêm khắc.”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Vân mộng hạm nhận thấy được lăng trọng dục ánh mắt biến hóa, như chịu bị thương nặng: “Ngươi không tin ta?”

Lăng thanh tiêu thanh thanh đạm đạm, phảng phất đang nói cái gì học thuật vấn đề gật đầu: “Thật sự.”

“Thật sự?” Lạc hàm nửa tin nửa ngờ, “Vậy các ngươi vì cái gì đều nhìn ta?”

Lạc hàm tự đáy lòng kinh ngạc cảm thán: “Không trung chi kính, danh bất hư truyền.”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu trải ra thần thức, xem xét đến lúc này các phong trạng huống sau, đối Lạc hàm nói: “Tàng Thư Các vẫn chưa bị hung thú lan đến, giờ phút này trống vắng an tĩnh, chính thích hợp ngươi đi tu tập.”

Về vị này nữ tử thân phận, bên trong cánh cửa mọi thuyết xôn xao. Mọi người hỏi thăm hồi lâu, không người nào biết nàng chân dung cùng thân phận, chỉ biết nàng họ Lạc. Vẫn là lần này công bố xếp hạng, danh sách thượng xuất hiện “Lạc hàm” cái này hoàn toàn xa lạ tên, mọi người mới biết được, nguyên lai, nàng tên một chữ một cái hàm tự.

Lạc hàm từ trên núi ngự kiếm mà xuống, nhất có thể trực quan mà cảm nhận được thiên chiếu thành mỹ mạo. Thanh sơn thấp thoáng, mây tía xán lạn, một tòa ngọc giống nhau oánh nhuận trắng nõn thành trì tựa vào núi mà kiến, phảng phất ở oánh oánh sáng lên. Nó tường thành, đường phố toàn bộ đều là từ màu trắng cục đá phô kiến mà thành, trên đường cửa hàng, dân cư như cờ cách giống nhau, chỉnh chỉnh tề tề mà rải rác trong thành, vạt áo phiêu phiêu người tu tiên ở trong thành lui tới xuyên qua, thỉnh thoảng có lóe năm màu linh quang linh thú xe thông qua, ngựa xe như nước, phồn mà không loạn, nhất phái phồn hoa khí tượng.

Chợ phía đông chuyên môn làm quý nhân sinh ý, phục vụ thái độ hảo thật sự, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm mới vừa lộ diện, liền có mỹ mạo người hầu chào đón, ôn thanh mềm giọng mà đem bọn họ dẫn tới các gian.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lạc hàm chỉ là thay đổi thân quần áo, không nghĩ tới đi ra sau, tất cả mọi người đang xem nàng. Lạc hàm bị hoảng sợ, cho rằng quần áo có cái gì vấn đề. Vừa lúc lúc này lăng thanh tiêu đi tới, Lạc hàm chạy nhanh thấp giọng hỏi lăng thanh tiêu: “Làm sao vậy? Này bộ khó coi sao?”

Lạc hàm cho rằng chính mình rốt cuộc có thể trở về nghỉ ngơi, kết thúc này cực kỳ phong phú một ngày, tiếp theo liền nghe được lăng thanh tiêu lấy bình đạm ngữ khí, nói: “Không sao, ta tới giáo ngươi.”

Lăng thanh tiêu đứng ở bên ngoài chờ Lạc hàm, hắn phong tư chú mục, từ hắn đứng ở chỗ này sau, nghi loan các lưu lượng khách đột nhiên bạo tăng gấp ba, lui tới người đều ở trộm xem hắn. Ngay cả trong tiệm tiên hầu, cũng nhịn không được liếc mắt một cái lại liếc mắt một cái trộm liếc lăng thanh tiêu.

Lăng thanh tiêu yêu cầu bùa chú lượng quá lớn, mặc dù là huấn luyện có tố người hầu, đều đi ra ngoài một hồi lâu mới đem lăng thanh tiêu muốn đồ vật tìm toàn. Người hầu đem sửa sang lại tốt bùa chú đặt ở trong túi trữ vật, đưa cho lăng thanh tiêu: “Lăng nhị công tử, ngài muốn lá bùa đều ở bên trong, bỏ chạy phù vì ngài chuẩn bị ngàn dặm, vạn dặm, mười vạn dặm ba loại chiều ngang, vạn dặm bỏ chạy phù có hai loại, một loại là định hướng bỏ chạy, một loại có thể ẩn nấp hơi thở. Ngài xem còn cần cái gì?”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Quần áo chú ý người hầu đang ở lối đi nhỏ trung xuyên qua. Người hầu có nam có nữ, các tuổi trẻ mạo mỹ. Một cái người hầu phát hiện tới tân khách nhân, lập tức chào đón: “Hai vị khách quý hảo. Thỉnh khách quý đưa ra lệnh bài.”

Lạc hàm nửa tin nửa ngờ mà tiếp nhận tới, lần này thần thức thăm tiến vào sau, nàng suýt nữa không nhận ra tới đây là chính mình đồ vật.

“Năm điệp tiếng sấm phù, năm điệp sấm sét phù, năm điệp sấm chớp mưa bão phù. Phòng ngự phù, truyền âm phù, mê chướng phù, dẫn đường phù các một chồng, thanh tâm phù hai điệp, vạn dặm độn địa phù…… Tính, các ngươi trong cửa hàng sở hữu loại hình bỏ chạy phù, không câu nệ lớn nhỏ chủng loại, toàn bộ tam điệp.”

Như thế nào không đến mức. Đương nhiên, loại này không thể nói lời ra tới, lăng thanh tiêu chiếu cố ấu tể yếu ớt nội tâm, nói: “Lo trước khỏi hoạ, tuy rằng không dùng được, nhưng là lưu trữ tổng không chỗ hỏng.”

“Cô nương?” Người hầu thấp giọng kêu gọi, vân mộng hạm bỗng chốc hoàn hồn, mới phát hiện nàng thế nhưng nhìn chằm chằm vào cửa, hồi lâu không có nhúc nhích. Mà lúc này, ngạch cửa chỗ nơi nào còn có người.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Ai, tình tay ba chua xót a. Lạc hàm một bên cảm khái, một bên đem đồ vật thu thập hảo. Nàng mang lên hai cái nhẫn trữ vật, điều thành ẩn hình, lại kiểm tra rồi bồ đề diệp mặt dây trung đồ vật, xác định lại không lộ chút sơ hở sau, liền lên đường ra cửa.

Tỷ như lăng thanh tiêu như vậy.

“Hảo a!” Lạc hàm không cần suy nghĩ, buột miệng thốt ra. Nàng sau khi nói xong có chút xấu hổ, vội vàng bổ sung một câu: “Ta cũng không phải thích, ta chính là nhìn xem.”

Chương 32 bán đấu giá

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lạc hàm nghe quả thực sống không còn gì luyến tiếc, thiên a, còn công việc quan trọng kỳ ba ngày. Nàng chạy nhanh lôi kéo lăng thanh tiêu đi: “Chúng ta đuổi thời gian, đừng nhìn, chạy nhanh đi thôi.”

Áp Dữ bị bắt đi sau, một nửa đệ tử đều vây quanh ở hỏi Thiên môn trước, có giải quyết tốt hậu quả, có cấp đồng môn chữa thương, có tới tìm kiếm thân hữu. Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ngừng ở phế tích biên nói chuyện, tới tới lui lui rất nhiều người đều nhịn không được nhìn lén bọn họ.

Tuy rằng không có chính diện trả lời, chính là lời nói đã đến nước này, thiên ngôn vạn ngữ đều ở không nói nói.

Bọn họ cho rằng này đó số liệu đã cũng đủ điên cuồng, không nghĩ tới hôm nay một màn này lại đổi mới mọi người nhận tri. Lăng thanh tiêu vốn dĩ chính là cái biến thái, hắn vô luận làm ra cái gì đều không cho người kinh ngạc, nhưng là Lạc hàm là chuyện như thế nào?

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu tiếp nhận mạc li, một lần nữa khấu ở Lạc hàm trên đầu, cẩn thận mà đem sa hợp lại hảo: “Hiện tại liền không có.”

“Nàng tuổi còn nhỏ, nên trở về làm việc học.” Lăng thanh tiêu không cho Lạc hàm kéo dài cơ hội, trực tiếp cáo từ, “Các ngươi tự tiện, ta trước mang theo nàng đi rồi.”

Túc uống nguyệt không nghĩ tới vân mộng hạm cũng dám đánh trả, còn lấy Long tộc tôn nghiêm khiêu khích nàng. Túc uống nguyệt cả người đều tạc, cả giận nói: “Ngươi dám nói ta nhược?”

Người tới không sai biệt lắm, xem ra, đấu giá hội sắp bắt đầu rồi.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Bọn họ nơi này nói cho hết lời sau, người hầu cũng đã trở lại. Lăng thanh tiêu thu hồi lệnh bài, hai người ở người hầu ôn nhu từ biệt trong tiếng ra cửa.

Quần áo chú ý người hầu đang ở lối đi nhỏ trung xuyên qua. Người hầu có nam có nữ, các tuổi trẻ mạo mỹ. Một cái người hầu phát hiện tới tân khách nhân, lập tức chào đón: “Hai vị khách quý hảo. Thỉnh khách quý đưa ra lệnh bài.”

Lạc hàm hoàn toàn vô ngữ, nàng hít sâu một hơi, nói: “Lăng thanh tiêu, cầu xin ngươi làm người đi. Không phải tất cả mọi người cùng ngươi giống nhau, phát sinh chuyện lớn như vậy, lớp học như thế nào sẽ nhập học? Nào có phu tử có tâm tư giảng bài?”

Cái gì tật xấu, có nói cái gì không thể hảo hảo nói? Lạc hàm nội tâm chửi thầm cực kỳ, chẳng qua ngại với đây là lăng thanh tiêu phụ thân, nàng không tiện nhúng tay nhà của người khác sự, chỉ có thể nhịn xuống không đề cập tới.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lạc hàm không thượng lăng trọng dục bộ, cười tủm tỉm mà chối từ nói: “Ta sơ học, mới vừa rồi bất quá là đánh bậy đánh bạ thôi. Ít nhiều nhị công tử giáo đến hảo.”

Not dressing up

Hai người bọn họ nơi này động tĩnh kinh động bên cạnh tình tay ba, Lạc hàm nhìn thấy đối diện ánh mắt, xấu hổ cười nói: “Không cần phải xen vào chúng ta, các ngươi tiếp tục.”

Chẳng lẽ, đây là từ ngọt chuyển ngược danh trường hợp sao? Lạc hàm tò mò mà đánh giá lăng trọng dục cùng vân mộng hạm, liền một bên ác độc biểu muội túc uống nguyệt biểu tình biến hóa cũng không có rơi xuống.

Vân mộng hạm vô pháp, chỉ có thể căng da đầu chính mình tới. Lúc này, nàng trong lòng bất kỳ nhiên nhớ tới lăng thanh tiêu. Nếu hôm nay ở đây chính là nhị công tử, hắn quyết sẽ không như thế.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lạc hàm nhìn xung quanh công phu, dưới lầu chỗ ngồi đã lâm lâm tự nhiên ngồi đầy, mặt khác tầng lầu ghế lô cửa cũng phần lớn đứng người hầu. Người hầu canh giữ ở ngoài cửa, đã nói lên bên trong đã có người.

“Cô nương?” Người hầu thấp giọng kêu gọi, vân mộng hạm bỗng chốc hoàn hồn, mới phát hiện nàng thế nhưng nhìn chằm chằm vào cửa, hồi lâu không có nhúc nhích. Mà lúc này, ngạch cửa chỗ nơi nào còn có người.

Nếu bọn họ chỉ là xuống núi đi mua sắm, kỳ thật không cần thiết làm cái gì chuẩn bị, nhưng mà bọn họ buổi tối còn muốn đi đấu giá hội. Đấu giá hội hắc bạch lưỡng đạo thông ăn, thành giao kim ngạch động một chút lấy mấy trăm vạn linh thạch nhớ, có chút đồ vật nơi phát ra, cũng không phải như vậy chính đáng. Đi đấu giá hội người, vô luận người bán mua phương, đều không hy vọng chính mình thân phận bị tiết lộ.

Lạc hàm dời mắt tình, không đành lòng lắng nghe đi xuống. Quả nhiên vân mộng hạm sắc mặt hơi hơi thay đổi, nàng tái nhợt mà cười cười, nói: “Nhị công tử đại công vô tư, có tình có nghĩa, ta thập phần kính ngưỡng. Nhưng là vô luận như thế nào, đa tạ nhị công tử cứu giúp.”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Nàng vừa mới mới vừa kết thúc chiến đấu, hiện tại trên tay sức lực đều không có khôi phục, lăng thanh tiêu thế nhưng muốn đưa nàng đi đi học?

Ra tới sau, Lạc hàm hỏi: “Chúng ta kế tiếp đi chỗ nào?”

Danh sách bìa mặt dùng bạch ngọc chế thành, toàn thân tố nhã, chỉ có bên cạnh chỗ văn kim sắc bảo tương hoa. Lăng thanh tiêu ngón tay thon dài, giờ phút này đầu ngón tay chính ấn ở những cái đó tinh tế hoa văn thượng. Ở hắn ngón tay làm nổi bật hạ, ngọc sách thượng hoa thế nhưng tú lệ gãi đúng chỗ ngứa.

Lăng trọng dục chỉ có thể căng da đầu tiến lên. Vài vị trưởng lão đều là có uy tín danh dự nhân vật, bọn họ đối vừa rồi phát sinh hết thảy trong lòng biết rõ ràng, nhưng là trên mặt lại không ai nói, thấy lăng trọng dục vẫn như cũ hiền hoà mà kêu “Đại công tử”. Lăng trọng dục nhất nhất đồng ý, chờ những người khác đều chào hỏi qua sau, lăng trọng dục bị buộc bất đắc dĩ, chỉ có thể nhìn về phía lăng thanh tiêu phương hướng, banh thanh âm nói: “Nhị đệ, Lạc cô nương.”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Vân mộng hạm càng sẽ không biết, nàng đột nhiên bị trừu đi tham chiến, cũng là lăng trọng dục bút tích.

Nhân gian không đáng, thật sự, thế giới này đã không đáng nàng lưu luyến.

Tiên hầu đem túi trữ vật đưa cho Lạc hàm, nàng nhìn Lạc hàm trên người quần áo, cực kỳ hâm mộ nói: “Cô nương chỉ cần này bốn kiện sao? Chúng ta cửa hàng còn có mặt khác kiểu dáng, cô nương muốn nhìn sao?”

Lạc hàm giới cười cùng vân mộng hạm gật gật đầu, đang định đi theo lăng thanh tiêu rời đi, không nghĩ tới nghênh diện đi tới một khác đám người.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu nghĩ nghĩ, nói: “Cũng là.”

Lạc hàm quay đầu lại, phát hiện thế nhưng là vân mộng hạm. Vân mộng hạm giờ phút này sắc mặt tái nhợt, trên cổ vết thương còn ở thấm huyết, bên cạnh đi theo một cái tế mi tế mắt sư tỷ. Tuy rằng sư tỷ đỡ vân mộng hạm, một bộ ôn nhu tri tâm bộ dáng, chính là xem tướng mạo, tổng làm người cảm thấy khắc nghiệt.

Lăng thanh tiêu bất đắc dĩ mà thở dài: “Ngươi hiện giờ phải nên là học tập tuổi tác, chuyên tâm tu luyện, không cần ham chơi.”

Về vị này nữ tử thân phận, bên trong cánh cửa mọi thuyết xôn xao. Mọi người hỏi thăm hồi lâu, không người nào biết nàng chân dung cùng thân phận, chỉ biết nàng họ Lạc. Vẫn là lần này công bố xếp hạng, danh sách thượng xuất hiện “Lạc hàm” cái này hoàn toàn xa lạ tên, mọi người mới biết được, nguyên lai, nàng tên một chữ một cái hàm tự.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Bốn kiện? Lạc hàm vừa mới không phải nói chỉ lấy trên người này một kiện sao?

Không cần hoài nghi, tất nhiên là lăng trọng dục bút tích. Nam chủ vì cùng nữ chủ khôi phục cảm tình, thật là dùng bất cứ thủ đoạn nào.

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Túc nghi phương cái kia ác phụ sinh ra tới nhi tử, dưỡng lại lâu, bản tính cũng là hắc.

Lạc hàm lập tức đã bị thuyết phục. Nàng ôm một đống lớn quần áo vào bên trong thí, nghi loan các cấp khách hàng chuẩn bị đại mà xa hoa phòng thử đồ, còn lập một khối thật lớn thủy kính. Đứng ở trước gương, có thể 360 độ xem xét mặc quần áo hiệu quả.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Tình cảm cùng vật chất đầu nhập mật không thể phân, bởi vì cảm tình thâm, cho nên mới sẽ ở cái này hài tử thượng đầu nhập càng nhiều vật chất, mà tạp rất nhiều tiền cùng tinh lực tiến vào sau, cảm tình cũng sẽ trở nên càng thêm thâm.

Vân mộng hạm so người khác biết đến nhiều một ít, tỷ như Lạc hàm lớn lên cực kỳ đẹp, nàng mạc li không rời thân cũng không phải mạo xấu, không có phương tiện gặp người, tư sinh nữ không thể thấy quang chờ nguyên nhân, chính là đơn thuần, quá đẹp.

Vân mộng hạm so người khác biết đến nhiều một ít, tỷ như Lạc hàm lớn lên cực kỳ đẹp, nàng mạc li không rời thân cũng không phải mạo xấu, không có phương tiện gặp người, tư sinh nữ không thể thấy quang chờ nguyên nhân, chính là đơn thuần, quá đẹp.

Lăng trọng dục chỉ có thể căng da đầu tiến lên. Vài vị trưởng lão đều là có uy tín danh dự nhân vật, bọn họ đối vừa rồi phát sinh hết thảy trong lòng biết rõ ràng, nhưng là trên mặt lại không ai nói, thấy lăng trọng dục vẫn như cũ hiền hoà mà kêu “Đại công tử”. Lăng trọng dục nhất nhất đồng ý, chờ những người khác đều chào hỏi qua sau, lăng trọng dục bị buộc bất đắc dĩ, chỉ có thể nhìn về phía lăng thanh tiêu phương hướng, banh thanh âm nói: “Nhị đệ, Lạc cô nương.”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lăng trọng dục ánh mắt không tốt, trong giọng nói nhằm vào không chút nào che dấu: “Nhị đệ, ngươi vừa rồi không phải nói có khác chuyện quan trọng sao, như thế nào hiện tại bất động?”

Tu Tiên giới rốt cuộc không dựa vào nhân công, mặc dù đội ngũ bài lão trường, vẫn là thực mau đến phiên Lạc hàm, lăng thanh tiêu hai người. Thủ vệ tiểu binh xụ mặt, nhìn đến hai người bọn họ liền đôi mắt cũng chưa nâng: “Vào thành đưa ra thân phận lệnh bài.”

Cũng may lăng trọng dục là đại công tử, mọi người cam chịu thiếu chủ, cho nên không ai dám nói hắn cái gì. Lăng trọng dục bổn không nghĩ tới gần lăng thanh tiêu, nhưng là lăng hiện hồng cũng xuất hiện, lăng thanh tiêu nơi này còn vây quanh rất nhiều trưởng lão, lăng trọng dục lại không xuất hiện, có chút không thể nào nói nổi.

Lăng thanh tiêu nhàn nhạt gật đầu, hắn là một cái vô luận làm cái gì đều có quy hoạch người, mặc dù chỉ là đi dạo phố, muốn mua cái gì, muốn đi đâu, đi tới đi lui dự tính bao nhiêu thời gian, lăng thanh tiêu toàn bộ liệt danh sách ra tới. Hắn vừa rồi hỏi Lạc hàm là chiếu cố Lạc hàm ý nguyện, nếu Lạc hàm không biết đi chỗ nào, vậy có thể ấn kế hoạch của hắn tới.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu, xác thật không phải đang đợi nàng. Nàng thật sự quá mức tự mình đa tình, ngày đó lăng thanh tiêu chờ đợi người, chắc là Lạc hàm đi.

Lạc hàm lại một lần ở trong lòng thở dài, có chút người thật là bằng thực lực độc thân, Lạc hàm hiện tại tin tưởng lăng thanh tiêu là cá tính lãnh đạm.

Lạc hàm chịu đựng cảm thấy thẹn cảm tiếp tục đi xuống kéo, nàng vốn tưởng rằng chính mình đều không phải linh tiên, cư nhiên có thể chạy đến trước một trăm cũng đã đủ ma huyễn, không nghĩ tới càng ma huyễn chính là, nàng ở năm sáu vị lúc sau thấy được vân mộng hạm.

Đấu giá hội vào bàn lệnh bài là không ký danh, chính là đối ứng ghế lô lại là cố định. Lạc hàm trực tiếp đi lên tầng thứ ba, lầu ba tất cả đều là khách quý ghế lô, bài trí hòa khí phân cùng vừa rồi hoàn toàn bất đồng, liền linh khí đều so dưới lầu nồng đậm rất nhiều.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Xếp hạng trên cùng, rõ ràng là lăng thanh tiêu, theo sát sau đó chính là lăng trọng dục.

Lạc hàm đối lăng thanh tiêu cũ kỹ trình độ chấn kinh rồi: “Nam nữ kết hợp là nhân luân thường tình, đạo pháp không phải còn đề xướng âm dương giao hợp sao? Ngươi một cái sống một ngàn tuổi Long tộc, thế nhưng liền này đều cảm thấy khác người?”

Nàng đi theo vân mộng hạm bên người, vốn dĩ chính là vì nhiều cùng lăng thanh tiêu nói một lời, nếu có thể mượn này khiến cho lăng thanh tiêu chú ý liền càng tốt. Chính là vì cái gì nhìn dáng vẻ, nhị công tử đối đãi vân mộng hạm cùng những người khác cũng không bất đồng?

Lạc hàm nhìn xung quanh công phu, dưới lầu chỗ ngồi đã lâm lâm tự nhiên ngồi đầy, mặt khác tầng lầu ghế lô cửa cũng phần lớn đứng người hầu. Người hầu canh giữ ở ngoài cửa, đã nói lên bên trong đã có người.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu bất đắc dĩ mà thở dài: “Ngươi hiện giờ phải nên là học tập tuổi tác, chuyên tâm tu luyện, không cần ham chơi.”

Lạc hàm tươi cười dần dần cứng đờ. Nàng cho rằng, chỉ cần nàng trộm đem quần áo đặt ở túi trữ vật, lăng thanh tiêu liền sẽ không biết. Theo sau tiên hầu cầm nàng tạp tính tiền, chờ xong việc Lạc hàm đem tiêu phí ký lục một xóa, chuyện này liền chưa bao giờ có phát sinh quá. Nhưng là vì cái gì, tiên hầu hỏi ra tới?

Lăng thanh tiêu nghĩ nghĩ, nói: “Cũng là.”

Như thế nào không đến mức. Đương nhiên, loại này không thể nói lời ra tới, lăng thanh tiêu chiếu cố ấu tể yếu ớt nội tâm, nói: “Lo trước khỏi hoạ, tuy rằng không dùng được, nhưng là lưu trữ tổng không chỗ hỏng.”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

“Thứ bảy cái.”

“Cô nương?” Người hầu thấp giọng kêu gọi, vân mộng hạm bỗng chốc hoàn hồn, mới phát hiện nàng thế nhưng nhìn chằm chằm vào cửa, hồi lâu không có nhúc nhích. Mà lúc này, ngạch cửa chỗ nơi nào còn có người.

Lăng thanh tiêu thấy được số lần quá nhiều, hiện tại đã không có bất luận cái gì dao động. Hắn chờ Lạc hàm dùng lưu ảnh thạch chụp xong, mới nói: “Ngươi muốn đi nơi nào?”

Cái gì tật xấu, có nói cái gì không thể hảo hảo nói? Lạc hàm nội tâm chửi thầm cực kỳ, chẳng qua ngại với đây là lăng thanh tiêu phụ thân, nàng không tiện nhúng tay nhà của người khác sự, chỉ có thể nhịn xuống không đề cập tới.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Từ lần đó ở Càn dương môn kinh hồng thoáng nhìn sau, vân mộng hạm rốt cuộc chưa thấy qua lăng thanh tiêu. Vân mộng hạm ban đầu còn có chút mịt mờ chờ mong, nhưng là hợp với vồ hụt vài thiên hậu, nàng không thể không thừa nhận một sự thật.

Bùa chú là một loại đặc thù công kích thủ đoạn, chế phù sư đem pháp thuật phong ấn tại lá bùa trung, chỉ cần rất ít linh khí kích phát, bùa chú liền sẽ thiêu đốt, hơn nữa phóng xuất ra đối ứng pháp thuật. Linh khí phân ngũ hành, mỗi người căn cứ chính mình thuộc tính bất đồng, từng người tu luyện phù hợp chính mình thuộc tính pháp thuật. Này không thiếu có một ít thuộc tính tương khắc, hoặc là tu vi thấp phóng không ra đối ứng pháp thuật người, bọn họ nếu muốn công kích, phải dựa vào bùa chú.

Lạc hàm thình lình xảy ra bị điểm danh, thập phần xấu hổ. Nàng làm bộ nghe không hiểu, vẫn như cũ kiên trì canh giữ ở bát quái hiện trường.

Nhưng là cứ như vậy, lăng thanh tiêu vẫn như cũ cảm thấy không đủ. Hắn nói: “Vẫn là kém chút hỏa hậu. Huống chi, ngươi cũng không thể không có công kích pháp khí.”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lạc hàm chân thật mà cảm nhận được cái gì kêu xem như ở nhà, cái gì kêu như tắm mình trong gió xuân. Bọn họ ở tuấn tiếu người hầu cùng đi hạ vượt qua ngạch cửa, mới vừa vào cửa, Lạc hàm liền thấy được người quen.

Lạc hàm từ trên núi ngự kiếm mà xuống, nhất có thể trực quan mà cảm nhận được thiên chiếu thành mỹ mạo. Thanh sơn thấp thoáng, mây tía xán lạn, một tòa ngọc giống nhau oánh nhuận trắng nõn thành trì tựa vào núi mà kiến, phảng phất ở oánh oánh sáng lên. Nó tường thành, đường phố toàn bộ đều là từ màu trắng cục đá phô kiến mà thành, trên đường cửa hàng, dân cư như cờ cách giống nhau, chỉnh chỉnh tề tề mà rải rác trong thành, vạt áo phiêu phiêu người tu tiên ở trong thành lui tới xuyên qua, thỉnh thoảng có lóe năm màu linh quang linh thú xe thông qua, ngựa xe như nước, phồn mà không loạn, nhất phái phồn hoa khí tượng.

Về vị này nữ tử thân phận, bên trong cánh cửa mọi thuyết xôn xao. Mọi người hỏi thăm hồi lâu, không người nào biết nàng chân dung cùng thân phận, chỉ biết nàng họ Lạc. Vẫn là lần này công bố xếp hạng, danh sách thượng xuất hiện “Lạc hàm” cái này hoàn toàn xa lạ tên, mọi người mới biết được, nguyên lai, nàng tên một chữ một cái hàm tự.

Vừa lúc, hôm nay có đấu giá hội, một chuyến đi đầy đủ hết. Lạc hàm căn bản cũng không trông cậy vào ở đấu giá hội mua cái gì, nàng nào có nhiều như vậy tiền, bất quá đi được thêm kiến thức vẫn là có thể.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lăng trọng dục ánh mắt không tốt, trong giọng nói nhằm vào không chút nào che dấu: “Nhị đệ, ngươi vừa rồi không phải nói có khác chuyện quan trọng sao, như thế nào hiện tại bất động?”

“Ta đều nói ta không phải ấu tể!”

Chờ một lát đi ra ngoài khi đồng dạng sẽ trải qua ám hành lang, chỉ cần đem áo choàng xốc lên, là có thể thường phục lẫn vào bên ngoài trong đám người, vô thanh vô tức, tích thủy bất lậu.

Lạc hàm nghĩ nghĩ, lắc đầu: “Ta cũng không biết. Ta liền lộ đều nhận không rõ.”

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu thanh thanh đạm đạm, phảng phất đang nói cái gì học thuật vấn đề gật đầu: “Thật sự.”

Lạc hàm hoài một loại “Sinh viên cuối kỳ về nhà hỏi đệ đệ muội muội khảo thí thành tích” tâm tình, hưng phấn mà đi xuống kéo xếp hạng. Lạc hàm vốn là xem cái náo nhiệt, trăm triệu không nghĩ tới thế nhưng ở náo nhiệt thấy được tên của mình.

Lăng thanh tiêu không dao động, rũ mắt ý bảo trên mặt bàn thư: “Đọc sách.”

Áp Dữ bị bắt đi sau, một nửa đệ tử đều vây quanh ở hỏi Thiên môn trước, có giải quyết tốt hậu quả, có cấp đồng môn chữa thương, có tới tìm kiếm thân hữu. Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ngừng ở phế tích biên nói chuyện, tới tới lui lui rất nhiều người đều nhịn không được nhìn lén bọn họ.

QH8 tỷ lệ trực tiếp bóng đá

Lạc hàm nửa tin nửa ngờ mà tiếp nhận tới, lần này thần thức thăm tiến vào sau, nàng suýt nữa không nhận ra tới đây là chính mình đồ vật.

Top

<sub id="32973"></sub>
  <sub id="88627"></sub>
  <form id="36368"></form>
   <address id="32078"></address>

    <sub id="76211"></sub>

     QH8 trực tiếp bóng đá cúp c2 QH8 truc tiep bong da viet nam QH8 ty le bong da keo nha cai happy loke lô đề trực tuyến
     happy loke lich truc tiep bong da tren truyen hinh| QH8 đánh máy tại nhà uy tín| Sports toto youtube trực tiếp bóng đá hôm nay| happy loke xem trực tiếp bóng đá việt nam thái lan| happy loke đầu tư online uy tín| QH8 trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai| Sports toto trực tiếp bóng đá việt nam indonesia hôm nay| QH8 xem truc tiep bong da uc| QH8 keo nha cai| Sports toto trực tiếp bóng đá u22| happy loke đánh lô đề online uy tín| QH8 soi keo truc tiep bong da| happy loke truc tiep bong da world cup 2018| happy loke truc tiep bong da hom nay vtv6| Sports toto keo nha cái hôm nay| Sports toto keo nhà cai| QH8 truc tiep bong da k+| happy loke xem trưc tiep bong da| QH8 trực tiếp bong đá|