: Home > cmd368 Ty le keo
cmd368 Ty le keo

Nàng ra cửa sau, trực tiếp hướng lăng thanh tiêu phòng đi đến. Nàng vừa mới mới vừa đi gần, môn liền từ bên trong khai.

Lạc hàm đảo qua mặt đất, lại nhìn về phía trên bầu trời huyền phù vân thuyền, mạc danh cảm thấy cảnh tượng như vậy rất giống trường học khai giảng. Đứng trên mặt đất chính là chính mình tới đưa tin, mặt trên vân thuyền là gia trưởng khai siêu xe tới đón đưa.

Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm tuy rằng bị thần vực truyền tống đến trung mười tám trọng thiên, chính là nơi này ly hạ sáu trọng đã rất gần, cho nên mới sẽ có từ Tán Tiên tụ tập lên thành trấn. Nếu thiên tầng lại cao một chút, đoạn sẽ không có không chỗ nào thuộc thành trấn. Trung mười tám trọng từ các đại gia tộc cầm giữ, bọn họ dựa theo nhiều năm qua cam chịu địa giới, từng người cầm giữ địa bàn, trung mười tám trọng thiên có rất nhiều đại hình thành trì, chính là này đó thành trì, đều không ngoại lệ đều phụ thuộc vào địa phương đại gia tộc.

Túc uống nguyệt cái này ác độc biểu muội thật sự thực có thể làm sự a, lăng trọng dục vừa mới vừa muốn bồi vân mộng hạm đi dạo phố, nàng này liền lại sinh bệnh?

Truyền âm là một loại bí thuật, bất động khẩu là có thể đem trong lòng nói truyền cho một bên khác, còn sẽ không bị người khác nghe được. Nhưng là cái này bí thuật giới hạn hai người, hơn nữa ở tuyệt đối cấp bậc áp chế dưới, truyền âm thuật cũng không bảo mật.

Thực hảo, Lạc hàm xác định, vừa rồi cũng không phải nàng ảo giác, lăng trọng dục xác thật là hướng về phía lăng thanh tiêu tới. Nàng lặng lẽ liếc lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, đáng tiếc đại ma vương bình tĩnh giống khối chạm ngọc, nhìn không ra bất luận cái gì dao động. Lạc hàm âm thầm đáng tiếc, vừa chuyển đầu lập tức điều ra bản thân Thiên Đạo giao diện.

Lăng thanh tiêu đều không có nghĩ đến, có một ngày, thế nhưng sẽ có nhân vi trên người hắn bé nhỏ không đáng kể miệng vết thương, đi bí cảnh tìm kiếm quý báu linh dược.

Hắn tuy rằng cùng Lạc hàm nói chuyện, chính là đôi mắt vẫn luôn hơi hơi tránh, cũng không hướng Lạc hàm trong phòng xem. Lạc hàm lưu ý tới rồi, trong lòng hảo cảm đốn sinh.

Lạc hàm tươi cười hơi hơi đình trệ, ngươi xem, thiên chính là như vậy liêu chết. Quả nhiên lăng thanh tiêu là cái nam xứng, nam chủ tay trái biểu muội tay phải nữ chủ, lại là thề lại là nói lời âu yếm hống nữ chủ vui vẻ, mà lăng thanh tiêu đâu, một câu liền chung kết toàn bộ đề tài.

Lăng thanh tiêu có từng từng có thề với trời, có từng đối cái gì nữ nhân ưng thuận lời hứa?

Lạc hàm đối tu luyện không hề cơ sở, có thể nói còn ở vào vỡ lòng giai đoạn. Lăng thanh tiêu vì nàng tuyển mấy môn cơ sở khóa, tuy không đủ thâm nhập tinh tế, nhưng có thể cho Lạc hàm mau chóng hiểu biết thế giới này.