GDWBet choi loto online

88719 2021-04-23 22:45:08

Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm sóng vai đi vào khách điếm, Tiên Khách Cư lão bản nhìn đến hai người kia vào cửa, đôi mắt đều bị rửa sạch sẽ.

Vân mộng hạm bi từ giữa tới, nhịn không được quay đầu lại, thật lâu nhìn chăm chú lăng thanh tiêu rời đi phương hướng. Hắn cùng một cái khác nữ tử đứng chung một chỗ, hai người đều là một thân bạch y, hai người đều tiên khí phiêu phiêu, chỉ là xem bóng dáng, liền xứng đôi làm người cực kỳ hâm mộ.

Lăng hiện hồng sắc mặt hơi hơi trầm xuống dưới, bọn nữ tử bỗng nhiên nghe thế sao đại tin tức, một đám sợ tới mức đứng ngồi không yên. Ở đây vô luận là túc nghi phương, bạch linh loan vẫn là túc uống nguyệt, kỳ thật đều không nghĩ làm lăng trọng dục thượng chiến trường, nhưng mà lăng hiện hồng phụ tử ba người đang ở nói sự, các nàng không dám xen mồm, chỉ có thể miễn cưỡng kiềm chế. Túc nghi phương ba người vốn là nôn nóng, nhìn đến lăng hiện hồng biểu hiện, các nàng cũng theo lăng hiện hồng ánh mắt nhìn lại.

Nhưng mà Long tộc bản thân chính là một cái không có tình lý địa phương. Bọn họ thờ phụng thực lực tối thượng, đồng dạng cực kỳ tôn kính thực lực. Thiên Đế là Long tộc ít nhất trên dưới tam đại đệ nhất cường giả, chỉ cần Thiên Đế lên tiếng, vô luận là cái gì, phía dưới Long tộc đều là nhận.

Nhưng là mọi việc dựa đổ tuyệt đối là đi không xa, Ma tộc người phóng đãng làm liều, cũng không khống chế chính mình dục vọng, cao giai Ma tộc bốn phía gồm thâu ma mạch, phô trương lãng phí, Ma giới ma khí ngày càng thưa thớt. Cho tới bây giờ, Ma giới thực lực, đã được công nhận không bằng Tiên giới.

Hắn ở cố kỵ nàng. Lạc hàm trong lòng kỳ thật do dự một chút, nàng là một cái nhân viên thần chức, không quá thích hợp chém giết ở tuyến đầu. Nàng an tĩnh mà lưu tại hậu phương lớn, mới là tối ưu hóa lại an toàn nhất cách làm.

Vân mộng hạm ủy khuất, đôi mắt nháy mắt, nước mắt liền rớt xuống dưới: “Ngươi rõ ràng nói tốt muốn bồi ta. Lần trước, lần trước nữa, ngươi đều nuốt lời.”

Lạc hàm trong lúc vô tình ăn thật lớn một ngụm dưa, nhìn dáng vẻ nam nữ chủ ở thệ hải minh sơn. Nhưng nếu Lạc hàm nhớ không lầm, nam chủ trong miệng uống nguyệt, đúng là chủ mẫu túc nghi phương chất nữ, lâm sơn ứng Long tộc đại tiểu thư túc uống nguyệt.

Như vậy cơ sở khóa là khai cấp thấp linh đệ tử, đi học nhân số nhiều, nơi sơn tầng cũng thấp. Chung Sơn tuy rằng nói là sơn, kỳ thật là một chỗ núi non, chủ phong ngoại rơi rụng rất nhiều cao cao thấp thấp đồi núi, cùng cao ngất trong mây chủ phong nối thành một mảnh, hợp xưng Chung Sơn. Đệ tử khẩu ngữ trung Chung Sơn, đại đa số là đặc chỉ chủ phong.

Comment

 • 01

  GDWBet choi loto online

  Không dám tưởng tượng.

 • 02

  GDWBet choi loto online

  Lạc hàm ở trong lòng sách một tiếng, pha giác không thú vị. Nam chủ không phụ trách có chút quá mức, nếu là thật sự ái vân mộng hạm, vậy thoải mái hào phóng lấy ra tới nói, vì cái gì một bên cùng vân mộng hạm dây dưa không rõ, một bên lại không cự tuyệt túc uống nguyệt. Lạc hàm cũng không tin, nếu là lăng trọng dục quyết tâm lấy ra thái độ tới, cự tuyệt một lần không được cự tuyệt lần thứ hai, túc gia sẽ thượng vội vàng gả khuê nữ.

 • 03

  GDWBet choi loto online

  Hạ sáu trọng thiên nhân khẩu nhiều nhất, cũng nhất không có quyền lên tiếng, ở chỗ này tụ tập tất cả đều là tư chất ti tiện bản thổ tiên tộc, hoặc là từ các giới phi thăng đi lên Tán Tiên. Bản thổ tiên tộc thiên tư thấp, thường thường suốt cuộc đời tu không đến linh tiên, không vào linh tiên, liền không thể được xưng là tiên, bọn họ chỉ có thể tại hạ sáu trọng thiên pha trộn, ngày sau sinh ra hài tử, cũng thường thường không thành tiền đồ, chỉ có thể nhiều thế hệ lặp lại bậc cha chú lộ.

 • End