: Home > cmd368 youtube trực tiếp bóng đá
cmd368 youtube trực tiếp bóng đá

Phòng trong không khí dần dần trở nên lãnh đạm, chính xấu hổ trung, bên ngoài truyền đến hết đợt này đến đợt khác vấn an thanh. Lăng hiện hồng tới.

Lăng thanh tiêu sắc mặt hơi chính, hỏi: “Ngươi kinh mạch bị thương?”

Lăng thanh tiêu gật gật đầu, khép lại môn bồi nàng cùng nhau xuống lầu.

Không xem không biết, vừa thấy dọa nhảy dựng. Ngoài dự đoán, lăng thanh tiêu cũng không có như túc nghi phương tưởng tượng giống nhau cô độc, thậm chí có chút quẫn bách mà ngồi ở một bên. Tương phản, hắn cúi đầu cùng một cái khác nữ tử nói chuyện, hai người thần thái nghiêm túc, lời nói thực tế, phảng phất ngoại giới với bọn họ đều là phông nền.

Khăn che mặt cùng mạc li đều là lăng thanh tiêu chuẩn bị, hắn hôm qua mua tới đồ vật sau, trực tiếp gởi lại đến nàng phòng, truyền tống pháp trận tự động đưa đến Lạc hàm phòng trong. Tiên giới lấy bạch vi tôn, lăng thanh tiêu chuẩn bị mạc li cùng khăn che mặt đều là màu trắng, trong đó mạc li trường cập đầu gối, chỉ có thể lộ ra một đoạn tà váy.

Lăng thanh tiêu bất đắc dĩ trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, cũng truyền âm nói: “Đừng hồ nháo.”

Ban đầu không ai cảm thấy không đúng, khi đó thần ở thiên địa chi gian lui tới không bị ngăn trở, Nữ Oa càng là hơn phân nửa thời gian đều dừng lại trên mặt đất. Nhưng mà theo thời gian trôi qua, thần tung tích tại thế gian tuyệt tích, chỉ có Thiên giới có thể tìm được thần vực tung tích. Mà Nữ Oa sủng nhi nhân loại lại bốn phía sinh sản, Ma tộc sinh tồn không gian bị nắm giữ, lúc này bọn họ đột nhiên ngẩng đầu, bừng tỉnh phát hiện tiên tộc ỷ vào gần quan được ban lộc, bá chiếm rất nhiều tài nguyên.

Lạc hàm thật sự ngoài ý muốn, lăng thanh tiêu nhìn chính là cá tính lãnh đạm người, hắn không yêu đương có thể lý giải, chính là chẳng lẽ này một ngàn năm tới, hắn liền hứa nguyện đều không có sao? Hắn đến tột cùng là quá mức tự tin, biết hắn không cần hứa nguyện liền có thể đạt thành mục tiêu, vẫn là quá mức bi quan, biết nguyện vọng của chính mình sẽ không có bất luận cái gì kết quả?

Tiên cùng ma liền phân biệt hấp thu này hai loại bất đồng hơi thở, vốn không có cao thấp trên dưới chi phân, này chỉ là hai loại hoàn toàn bất đồng lực lượng hệ thống mà thôi. Sau lại thiên địa chia lìa, tiên tộc theo thần linh phi thăng, định cư bầu trời, mà Ma tộc, nhân loại cùng chim bay cá nhảy, bị lưu tại mặt đất.

Lăng trọng dục như thế nào sẽ không biết túc uống nguyệt ở trang bệnh đâu, nhưng là đây là hắn biểu muội, hắn còn có thể trước mặt mọi người cấp biểu muội nan kham sao? Nhưng mà hắn trong lòng minh bạch có thể, bị vân mộng hạm trước mặt mọi người nói ra, lăng trọng dục liền không cao hứng. Lăng trọng dục mặt trầm xuống, lạnh lùng nói: “Ngươi đây là ở chỉ trích ta?”

Lạc hàm vừa nghe liền minh bạch nữ tử này thân phận, này hơn phân nửa, là biểu tiểu thư túc uống nguyệt thị nữ đi.