FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

7regal casino

Time:2021-04-20 16:16:35

Huynh đệ, sư muội, biểu muội, lúc này mới kêu biến đổi bất ngờ, lên xuống phập phồng.

Vân mộng hạm làm bộ lại muốn cắt cổ tay, lăng trọng dục đau lòng không được, tự nhiên dùng sức nắm lấy tay nàng. Vân mộng hạm một chút khóc một bên giãy giụa: “Ngươi buông ta ra, ta phải cho nhị công tử bồi mệnh.”

Là Áp Dữ.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam。

Chỉ là không nghĩ tới, lăng thanh tiêu linh lực so lăng trọng dục đoán trước thâm hậu, hắn kiếm pháp, cũng so lăng trọng dục đoán trước lực sát thương đại.

Lạc hàm đột nhiên đối lăng thanh tiêu nói: “Vừa rồi ăn cơm thời điểm, ta không cẩn thận đem mạc li làm dơ. Ngươi có thể đi ta sân, giúp ta lấy đỉnh đầu tân tới sao?”

Nhưng mà trời cao không chịu buông tha hắn, lăng thanh tiêu ở chỗ này, lại gặp người quen, vẫn là hắn đã từng cho rằng duy nhất đối hắn người tốt, vân mộng hạm.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Về nhà đi. Lăng thanh tiêu bình tĩnh mà tưởng, về nhà làm cái gì đâu? Tiếp tục chịu thương chịu khó, cần cù chăm chỉ mà vì Chung Sơn sự nghiệp góp một viên gạch, cuối cùng làm cha mẹ sủng nhi lăng trọng dục kế thừa, từ đây bọn họ người một nhà đoàn viên mỹ mãn mà sinh hoạt ở bên nhau?

Lạc hàm vốn là tưởng cự tuyệt diệp tử nam, đương nàng nhìn không ra tới sao, cái gì hợp ý, diệp tử nam chỉ là tưởng đi theo bọn họ ăn dưa xem diễn thôi. Chính là sau lại Lạc hàm nghĩ lại tưởng tượng, một cái đoàn đội trung tổng phải có Sa Tăng giống nhau cu li, lưu trữ diệp tử nam sai sử cũng chưa chắc không thể.

Bởi vì loại này cốt truyện cùng mặt sau moi tim đào thận so sánh với thật sự thường thường vô kỳ, cho nên Lạc hàm vừa rồi thật đúng là không liên tưởng lên. Hiện tại nghe đệ tử muốn hỏi Thiên môn, Lạc hàm mới bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai, hôm nay chính là nam nữ chính và phụ ngọt ngọt ngọt chuyển biến vì ngược ngược ngược kia một ngày.

Túc nghi phương trầm mặc, nàng bộ ngực trên dưới phập phồng, vẫn như cũ khí không nhẹ. Lạc hàm đợi một hồi, thấy túc nghi phương đại khái bình tĩnh, mới nói: “Chuyện tới hiện giờ, ta cũng không phải tưởng chỉ trích ai. Phu nhân cùng đại công tử quả thật vô tội, nhưng là lăng thanh tiêu liền không vô tội sao? Hắn lại làm sai cái gì? Đối lăng thanh tiêu thương tổn đã tạo thành, truy cứu rốt cuộc là ai sai, căn bản không có ý nghĩa. Có lẫn nhau trốn tránh trách nhiệm công phu, không bằng hảo hảo suy nghĩ một chút, lập tức muốn như thế nào đền bù hắn.”

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Túc uống nguyệt khó khăn chi khai vân mộng hạm cái kia tiện nhân, chỉ chớp mắt, biểu ca đã không thấy tăm hơi, xem phương hướng là đuổi theo vân mộng hạm. Túc uống nguyệt tức giận đến thẳng dậm chân, cũng chạy nhanh mang theo thị nữ truy lại đây.

Túc uống nguyệt trò cũ trọng thi, che lại ngực, cúi đầu rầu rĩ ho khan. Chiêu này đối phó vân mộng hạm khi trăm thí bách linh, chính là lúc này không biết làm sao vậy, túc uống nguyệt ho khan thật lâu, đều không thấy lăng trọng dục dò hỏi.

Nhưng là Lạc hàm tuổi tác đối thần tới nói quá nhỏ bé, Lạc hàm thao tác phong xa không bằng tàn niệm thuận buồm xuôi gió. Nàng mới nho nhỏ đánh cái toàn, kia cổ tế phong liền tiêu tán. Lạc hàm nói cho chính mình không cần cấp, lại lần nữa nếm thử ngưng kết thần lực, nhưng là lúc này lại có người rơi xuống bên người nàng, đem nàng dùng sức lôi đi: “Áp Dữ hướng bên này, nguy hiểm.”

Lăng trọng dục chỉ là nhất thời không tra đã không thấy tăm hơi vân mộng hạm bóng dáng, hắn chạy nhanh dùng pháp khí truy tung, mới vừa tìm được nàng bóng dáng, liền nhìn đến vân mộng hạm dùng linh lực hóa đao, muốn hướng chính mình mạch đập thượng thiết. Lăng trọng dục sợ tới mức hồn phi phách tán, lập tức bay tới ngăn cản nàng.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Bạch linh loan vốn dĩ liền rất lo lắng, nghe xong lăng hiện hồng nói, nàng “Nha” một tiếng, cả người đều luống cuống: “Lần này đi ra ngoài thế nhưng như thế hung hiểm sao gia chủ, ngài chỉ có hai cái nhi tử, liền tính là Thiên cung có lệnh, cũng không thể đem hai cái nhi tử đều phái ra đi. Vạn nhất có cái tốt xấu, Chung Sơn to như vậy cơ nghiệp nhưng làm sao bây giờ?”

Lăng trọng dục mặt âm trầm nhìn về phía trước, lăng thanh tiêu là cái không sợ chết kẻ điên liền thôi, Lạc hàm thế nhưng cũng không trở lại. Nàng đứng cách chiến cuộc như vậy gần địa phương, cái này khoảng cách mặc dù tu luyện nhiều năm linh tiên đệ tử cũng không dám mạo hiểm, mà Lạc hàm không hề tu vi, vẫn đứng ở nơi đó, động đều bất động.

Khiến cho Chung Sơn người, đương hắn đã chết đi.

Đáng giận có tu vi người không chịu hỗ trợ, tưởng hỗ trợ người không có tu vi. Bởi vì có lăng trọng dục ở, những đệ tử khác cũng vô pháp tiến lên. Lạc hàm hít sâu một hơi, làm chính mình trầm hạ tâm tới.

Vô luận lăng hiện hồng ngày thường thế nào, giờ khắc này, hắn là thiệt tình hy vọng hai cái nhi tử đều bình an không có việc gì. Liền tính thật muốn phát triển đến huynh đệ tranh chấp kia một bước, cũng nên chết ở huynh đệ trên tay, mà tuyệt phi Ma tộc.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Túc uống nguyệt sợ, lăng thanh tiêu ngày đó chính là dùng như vậy ánh mắt, đôi mắt đều không nháy mắt mà tước chặt đứt lăng trọng dục tay. Tuy rằng gãy chi đã tiếp lên, chính là đứt tay trong nháy mắt kia phun trào mà ra máu tươi, vẫn là cấp túc uống nguyệt lưu lại không nhỏ bóng ma tâm lý.

Đệ tử trên người phụ thương, gian nan mà chỉ hướng chính nam phương hướng: “Nó hướng hỏi Thiên môn phương hướng đi.”

Mà lúc này, phía sau Áp Dữ mở ra bồn máu mồm to, đối với đám người phương hướng rít gào. Nó hoàn toàn bị lăng trọng dục cách làm chọc giận, một lòng muốn giết này đó con kiến cho hả giận, vân mộng hạm làm khoảng cách gần nhất người, đứng mũi chịu sào.

Này ngươi còn đừng nói, Lạc hàm thật sự có thể. Lạc hàm thay đổi cái cách nói, nói: “Phu nhân, ta là thiệt tình tưởng cùng ngươi nói chuyện, rốt cuộc năm ngày sau lăng thanh tiêu liền phải theo Thiên cung bộ đội xuất phát. Này vừa đi có bao nhiêu nguy hiểm, phu nhân vừa rồi đã nghe được, ta đương nhiên tin tưởng lăng thanh tiêu thực lực, nhưng là tây nhị di hải tình trạng ai đều không có biện pháp bảo đảm, không có người dám nói chính mình sẽ không bị thương. Lăng thanh tiêu đã bị cô phụ một ngàn năm, ta không hy vọng ở hắn thế Chung Sơn xuất chiến đêm trước, còn muốn đã chịu mẹ đẻ dưỡng mẫu hai trọng chậm trễ.”

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Bạch linh loan giật giật môi, cuối cùng không có lại nói ra khuyên lăng trọng dục không cần đi nói.

Hỏi Thiên môn? Lạc hàm linh quang chợt lóe, bỗng nhiên nhớ tới một đoạn tình tiết tới.

Lăng trọng dục lời hay một bộ tiếp theo một bộ, so sánh với dưới, lăng thanh tiêu phản ứng liền phi thường lãnh đạm. Hắn lạnh lẽo “Ân” một tiếng, thế nhưng thật sự ở trả lời lăng hiện hồng vấn đề.

Lạc hàm không vượt qua được đi, chỉ có thể lớn tiếng đối lăng thanh tiêu kêu: “Ta có thể giúp ngươi!”

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Này cơ hồ thành lăng thanh tiêu tâm ma, lăng thanh tiêu từ vực sâu rơi xuống, hôn mê trước cuối cùng liếc mắt một cái, liền nhìn đến mọi người đứng ở vách núi biên, lẫn nhau nói chuyện với nhau, chính là không một người cố ý hướng nhảy xuống cứu hắn.

Nói, hắn xoay người, nhất kiếm thanh quang mênh mông cuồn cuộn, ẩn ẩn có rồng ngâm thanh lượn lờ. Lăng thanh tiêu ở sau người thiết kết giới, theo sau đạp không dựng lên, trực tiếp nghênh đón Áp Dữ mặt mà đi.

Lăng trọng dục vẫn như cũ nhìn chằm chằm Lạc hàm, tựa hồ muốn xuyên thấu qua mạc li, nhìn đến lụa trắng phía dưới chân dung. Hắn ánh mắt tràn ngập xâm lược tính, nói: “Lạc hàm cô nương, nếu ta không nhìn lầm, ngươi tu vi hẳn là không quá cao. Áp Dữ là Chung Sơn phụng thiên cung chi mệnh, trấn áp nhiều năm hung thú, này hung thần trình độ viễn siêu tưởng tượng của ngươi. Ngươi tu vi không cao, dựa thân cận quá chỉ biết bạch bạch chịu chết, ta là vì ngươi hảo.”

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Rốt cuộc có một nói một, nàng vẫn là rất thiếu tiền mặt. Cây bồ đề cho nàng đồ vật quá quý trọng, vô pháp biến hiện, mà lấy Lạc hàm hiện giờ tu luyện trình độ, kiếm tiền càng không thể nào nói đến. Càng là cơ sở linh thạch, bùa chú, đan dược, kỳ thật Lạc hàm càng thiếu.

Lăng thanh tiêu nhận thấy được lăng trọng dục tới gần Lạc hàm thời điểm, huy kiếm triệu ra một cái rồng nước, công gần hung thú bên người khi nháy mắt kết băng, đem hung thú vây khốn. Chính hắn tắc lập tức thu kiếm, trở về cứu Lạc hàm.

Vừa rồi vân mộng hạm xuất hiện thời điểm, lăng thanh tiêu liền biết mặt khác mấy người khẳng định ở cách đó không xa. Lôi kiếp ngày ấy hết thảy phảng phất lại hiện lên ở trước mắt, thiên lôi giáng xuống khoảnh khắc, tất cả mọi người nhào hướng lăng trọng dục. Mẹ đẻ cùng dưỡng mẫu không màng tánh mạng che ở lăng trọng dục trước người, phụ thân tế ra bản mạng pháp bảo vì lăng trọng dục chắn lôi kiếp, liền lăng thanh tiêu cữu cữu, lâm sơn túc gia gia chủ, cũng ném ra một kiện lại một kiện pháp bảo, vì cái kia cùng túc gia không có bất luận cái gì huyết thống quan hệ người, chặn lại cuồn cuộn tru ma lôi.

Lăng hiện hồng nhân phẩm chẳng ra gì, làm việc còn tính công đạo. Hắn từ trong tay áo lấy ra một khác kiện bạch ngọc nhẫn, đưa tới Lạc hàm trước người: “Thiên cung sẽ không bạc đãi nghĩa sĩ, mỗi vị xuất chiến người đều sẽ được đến một phần tiền trợ cấp, nơi này thuốc trị thương, trận bàn, linh thạch, bùa chú đều có, trừ bỏ pháp khí, không cần mặt khác thêm vào. Nếu Lạc cô nương cũng đi, này phân chiến tư thỉnh thu hảo.”

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lạc hàm cử chỉ hào phóng, biểu tình bằng phẳng, lại làm lăng hiện hồng xem trọng liếc mắt một cái. Xem nữ tử này lời nói cử chỉ, như là đại gia tộc phú dưỡng ra tới, chính là nếu nàng xuất thân danh môn, lại vì sao đối Tiên giới hoàn toàn không biết gì cả, thậm chí hoàn toàn xa lạ?

Not dressing up

Hồng y nam tử lặng lẽ hỏi Lạc hàm: “Đây là ai a?”

Lạc hàm lạnh lùng nhìn hắn: “Ngươi nơi nào cảm thấy chúng ta thiếu người?”

Tu vi thấp linh tiên Tán Tiên đều chịu không nổi, càng không cần phải nói không có tu vi phàm nhân. Lạc hàm lúc ấy liền cảm thấy ngực không khoẻ, nàng đang muốn điều động Thiên Đạo giao diện phản kích, bỗng nhiên trên người áp lực một nhẹ, ngay sau đó một khác cổ lạnh băng lại cường đại uy áp từ phía sau bùng nổ.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lăng thanh tiêu tu vi cao, hắn cấp Lạc hàm truyền âm sẽ không bị lăng hiện hồng nghe được, nhưng là Lạc hàm liền không được. Lạc hàm dứt khoát ở mạc li hạ gật đầu, trực tiếp truyền đạt chính mình thái độ.

Vân mộng hạm tuyệt vọng mà nhắm mắt lại, nàng so ra kém túc uống nguyệt hảo mệnh, cuộc đời này có thể chết ở lăng trọng dục trước mắt, cũng coi như đáng giá. Nàng nhắm mắt lại chờ đợi sắp buông xuống thống khổ, lúc này một cổ lạnh thấu xương hàn ý từ phía sau đánh úp lại, thanh chính mênh mông cuồn cuộn, thẳng tiến không lùi.

Lạc hàm tận mắt nhìn thấy đến kia chi mũi tên bắn ra đi, ở vân mộng hạm cổ bên vẽ ra một cái huyết tuyến, sau đó thật sâu hoàn toàn đi vào hung thú lồng ngực. Lạc hàm hít ngược một hơi khí lạnh, không khỏi sờ hướng chính mình cổ.

Lạc hàm cùng lăng gia không thân không thích, lăng hiện hồng vốn là không có nghĩa vụ vì nàng chuẩn bị hộ thân chi vật. Nhưng là ở đây ba người đều phải xuất phát, nếu là chỉ cấp lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục, mà đem Lạc hàm rơi xuống, đạo lý thượng không thành vấn đề, tình cảm thượng lại khó coi.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lăng thanh tiêu tuy rằng còn sống, tâm lại sớm đã tĩnh mịch, hiện giờ hắn, không khác một bộ cái xác không hồn. Chẳng qua Lạc hàm cứu hắn, nàng yêu cầu hắn bảo hộ nàng một ngàn năm, lăng thanh tiêu khó được được đến người khác hảo ý, cho nên không đành lòng cự tuyệt, cũng không thể cự tuyệt.

Lạc hàm đột nhiên nói chuyện, đem vân mộng hạm cùng lăng trọng dục ánh mắt đều hấp dẫn lại đây. Bọn họ lúc này mới phát hiện, nguyên lai lăng thanh tiêu bên người còn có một nữ tử.

Đáng tiếc, sự thật chứng minh, cũng không sẽ.

Lạc hàm ngón tay hơi hơi vừa động, bên người phong phảng phất đột nhiên có linh trí giống nhau, vòng quanh Lạc hàm ngón tay nho nhỏ xoay cái vòng.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Túc nghi phương chỉ là nghe liền sinh khí lên: “Ngươi đây là ở chỉ trích ta?”

Lăng thanh tiêu đối này bất trí một từ, thời gian cấp bách, hắn cũng bất chấp chính mình không mừng tiếp xúc người khác thói quen, nắm lấy Lạc hàm cánh tay nói: “Đứng vững, ta đưa ngươi đi.”

Túc uống nguyệt sợ, lăng thanh tiêu ngày đó chính là dùng như vậy ánh mắt, đôi mắt đều không nháy mắt mà tước chặt đứt lăng trọng dục tay. Tuy rằng gãy chi đã tiếp lên, chính là đứt tay trong nháy mắt kia phun trào mà ra máu tươi, vẫn là cấp túc uống nguyệt lưu lại không nhỏ bóng ma tâm lý.

Bạch linh loan trong lòng thật sâu thở dài, nàng biết là nàng quá nhút nhát, cao nguy hiểm cao hồi báo, không nói sau khi trở về vô giá khen thưởng, chỉ dựa vào hiện tại Thiên cung, Chung Sơn cùng lăng hiện hồng cấp ra tới đồ vật, tổng giá trị liền phi thường khả quan. Bạch linh loan là điểu tộc, trời sinh tính mềm yếu nhát gan, mà con trai của nàng lại là Thương Long, chú định thuận gió thẳng thượng, bay lượn tứ hải, nàng như thế nào có thể bởi vì chính mình khiếp đảm, mà vướng nhi tử đi tới bước chân đâu?

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Hồng y nam tử lặng lẽ hỏi Lạc hàm: “Đây là ai a?”

Nữ chủ, vân mộng hạm.

Tuy rằng Lạc hàm lập tức liền tránh ra, chính là lăng trọng dục chủ động chi ý lại rõ ràng bất quá. Túc uống nguyệt trong lòng lộp bộp một tiếng, lập tức không màng nguy hiểm chạy nhanh chạy tới.

Bạch linh loan giật giật môi, cuối cùng không có lại nói ra khuyên lăng trọng dục không cần đi nói.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lạc hàm nâng dậy một cái ngã trên mặt đất đệ tử, hỏi: “Hung thú hiện tại ở nơi nào?”

Bạch linh loan lời này, bất công có thể nói không chút nào che lấp. Túc nghi phương cũng không yên tâm nhi tử, chính là kinh bạch linh loan vừa nói, túc nghi phương liền tưởng cười lạnh: “Nếu biết là kiến giải vụng về, kia còn lấy ra tới hiện cái gì? Nhưng phàm là ta Long tộc huyết mạch, trong cơ thể nên thiêu đốt hiếu chiến thiện chiến huyết. Ngươi cho rằng tất cả mọi người giống ngươi giống nhau, tham sống sợ chết, ếch ngồi đáy giếng?”

Lạc hàm không dự đoán được chính mình cũng có. Lăng hiện hồng vừa rồi cấp đều là phía chính phủ, Thiên cung chuẩn bị đồ vật đều là nhất thức nhiều phân, dù sao là công trướng ra tiền, nhiều một phần thiếu một phần lăng hiện hồng mới không thèm để ý. Nhưng là lăng hiện hồng vừa mới cấp, là hắn làm phụ thân, tư nhân trợ cấp cấp hai cái nhi tử.

Người nói chuyện thanh âm rất nhỏ, nhưng mà ở đây đều là tiên nhân, các tai thính mắt tinh. Lăng trọng dục nhíu mày, sắc mặt xanh mét mà nhìn về phía lăng thanh tiêu. Lăng thanh tiêu cũng lạnh băng mà nhìn lại hắn: “Nàng là ai, cùng ngươi không quan hệ.”

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lạc hàm tĩnh hạ tâm, dựa theo lăng thanh tiêu phía trước chỉ điểm, nỗ lực tiến vào minh coi trạng thái.

Lạc hàm lông mày một chọn, trong cơ thể giang tinh chi hồn lại bắt đầu thiêu đốt. Có thể là lăng thanh tiêu mặt càng đẹp mắt duyên cớ, Lạc hàm muốn hỏi đề khi luôn là nhịn không được đứng ở lăng thanh tiêu lập trường thượng. Nàng thoáng mang nhập lăng thanh tiêu góc độ tưởng tượng, cảm thấy việc này có điểm độc.

Lạc hàm không vượt qua được đi, chỉ có thể lớn tiếng đối lăng thanh tiêu kêu: “Ta có thể giúp ngươi!”

Nguy hiểm thường thường cùng kỳ ngộ cùng tồn tại, lần này đi tây nhị di hải, đã là nguy hiểm, cũng là cơ duyên.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lăng thanh tiêu cùng Áp Dữ chiến đấu càng ngày càng giằng co, hắn đột nhiên công kích Áp Dữ đôi mắt, sấn nó thấy không rõ một lát, quay đầu lại nghiêm túc mà nhìn Lạc hàm: “Nguy hiểm, trở về.”

“Ngươi!” Lăng trọng dục tới khí, mặt trầm xuống nói, “Không biết người tốt tâm. Không cần quấy rối, theo ta trở về.”

Diệp tử nam cũng duỗi cổ triều nơi xa nhìn xung quanh, trong giọng nói không phải không có nôn nóng: “Bọn họ đã phi xa như vậy, chúng ta lại không nhanh lên, liền đất đều đoạt không đến.”

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hướng hỏi Thiên môn phương hướng đuổi, càng tới gần quảng trường người càng nhiều càng tạp, bỗng nhiên mặt đất đột nhiên chấn động, theo sau truyền đến đinh tai nhức óc tiếng gầm gừ.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lạc hàm lập tức biết đây là ai.

Ba người đồng ý. Lăng hiện hồng tựa hồ có chút cảm khái, khẽ thở dài một cái, nói: “Chiến công tuy quan trọng, nhưng chung quy tánh mạng mới là đệ nhất. Các ngươi đều phải chú ý an toàn, cần phải bình an trở về.”

Lạc hàm chỉ là nhắc nhở vân mộng hạm thượng dược, đến nỗi lăng trọng dục đối với vân mộng hạm bắn tên một chuyện, hoàn toàn tránh mà không đề cập tới. Vân mộng hạm cùng lăng trọng dục là chân ái, Lạc hàm một ngoại nhân, vô luận khuyên giải vẫn là khuyên phân đều không lấy lòng. Dù sao này hai người như thế nào lăn lộn đều sẽ không tán, kia Lạc hàm hà tất lắm miệng, uổng làm ác nhân.

Lạc hàm lạnh như băng quét bọn họ liếc mắt một cái, quay đầu lại bước nhanh triều lăng thanh tiêu phương hướng chạy tới. Lăng trọng dục nhìn cái kia rõ ràng mỹ không thể tưởng tượng, lại một hai phải dùng mạc li che lấp trụ thân hình dung mạo nữ tử đi bước một đi xa. Túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm còn ở hắn bên người, lăng trọng dục lại nhịn không được đối Lạc hàm nói: “Ngươi cũng không tu vi, tới gần Áp Dữ sẽ chỉ là tìm chết.”

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Sau khi ăn xong, lăng hiện hồng xong xuôi chính sự, vô tâm lại lưu lại diễn gia đình hòa thuận tiết mục, dẫn đầu rời đi. Thiên cung phát tới triệu lệnh, lăng hiện hồng yêu cầu làm sự còn có rất nhiều, đi ra ngoài nhân viên, vật tư chuẩn bị, tàu bay bàn bạc, đều là đại sự.

“Đương nhiên là hạc linh lan a.” Diệp tử nam lấy một loại xem ngốc tử ánh mắt xem nàng, “Ngươi đến tột cùng là nhà ai đại tiểu thư, không biết nhân gian khó khăn không khỏi quá mức. Ngươi cái này ngữ khí, phảng phất ta nghĩ muốn cái gì, là có thể tìm được giống nhau.”

Lạc hàm đương nhiên biết vị trí này rất nguy hiểm, lăng thanh tiêu đi lên vì nàng thiết kết giới, giờ phút này Áp Dữ phun ra tới ngọn lửa bùm bùm nện ở kết giới thượng, có loại kỳ dị tảng lớn cảm. Lạc hàm lần đầu tiên ly chiến trường như vậy gần, ở vào hung thú công kích phạm vi trung, mới biết được Áp Dữ lực sát thương có bao nhiêu kinh người.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Nói, hắn xoay người, nhất kiếm thanh quang mênh mông cuồn cuộn, ẩn ẩn có rồng ngâm thanh lượn lờ. Lăng thanh tiêu ở sau người thiết kết giới, theo sau đạp không dựng lên, trực tiếp nghênh đón Áp Dữ mặt mà đi.

Lạc hàm ngón tay hơi hơi vừa động, bên người phong phảng phất đột nhiên có linh trí giống nhau, vòng quanh Lạc hàm ngón tay nho nhỏ xoay cái vòng.

Nhưng là Lạc hàm tuổi tác đối thần tới nói quá nhỏ bé, Lạc hàm thao tác phong xa không bằng tàn niệm thuận buồm xuôi gió. Nàng mới nho nhỏ đánh cái toàn, kia cổ tế phong liền tiêu tán. Lạc hàm nói cho chính mình không cần cấp, lại lần nữa nếm thử ngưng kết thần lực, nhưng là lúc này lại có người rơi xuống bên người nàng, đem nàng dùng sức lôi đi: “Áp Dữ hướng bên này, nguy hiểm.”

Lạc hàm đột nhiên nói chuyện, đem vân mộng hạm cùng lăng trọng dục ánh mắt đều hấp dẫn lại đây. Bọn họ lúc này mới phát hiện, nguyên lai lăng thanh tiêu bên người còn có một nữ tử.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Túc nghi phương sắc mặt lập tức biến kém. Nàng đương nhiên thấy được, nàng trong lòng cũng thực không thoải mái. Nhưng là túc nghi phương không nghĩ tới, Lạc hàm cũng dám nói thẳng ra tới.

Hai vị phu nhân một lời không hợp liền giằng co. Lăng hiện hồng trên mặt khó coi, lăng trọng dục làm đạo hỏa tác, liền càng xấu hổ.

Lạc hàm cùng lăng gia không thân không thích, lăng hiện hồng vốn là không có nghĩa vụ vì nàng chuẩn bị hộ thân chi vật. Nhưng là ở đây ba người đều phải xuất phát, nếu là chỉ cấp lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục, mà đem Lạc hàm rơi xuống, đạo lý thượng không thành vấn đề, tình cảm thượng lại khó coi.

Túc uống nguyệt đã đến sau, rõ ràng lăng trọng dục cùng vân mộng hạm đều căng chặt lên. Bọn họ hai người không hề ồn ào, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm tự nhiên sẽ không chủ động phản ứng. Trong lúc nhất thời không khí an tĩnh lại vi diệu, cũng may thực mau, bí cảnh mở ra.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lăng trọng dục cao giọng trả lời: “Nhi tử nguyện ý vì Thiên giới phân ưu, vượt lửa quá sông, không chối từ.”

Lăng thanh tiêu lẳng lặng nhìn Lạc hàm, Lạc hàm ỷ vào chính mình mặt bị che khuất, lăng là mặt không đỏ khí không suyễn mà cùng hắn đối diện. Cuối cùng, lăng thanh tiêu như nàng mong muốn đứng lên, nói: “Hảo, ta đi một chút sẽ về. Không cần chạy loạn.”

Vân mộng hạm lại là ủy khuất lại là đau lòng, trong mắt sương mù tràn ngập: “Đại công tử, ta là vì cấp nhị công tử bồi tội. Chỉ cần nhị công tử có thể nguôi giận, ta đó là đem này mệnh xá cho hắn cũng không sao.”

Lạc hàm kỳ quái, hỏi: “Sao ngươi lại tới đây?”

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam。

Lạc hàm đương nhiên biết vị trí này rất nguy hiểm, lăng thanh tiêu đi lên vì nàng thiết kết giới, giờ phút này Áp Dữ phun ra tới ngọn lửa bùm bùm nện ở kết giới thượng, có loại kỳ dị tảng lớn cảm. Lạc hàm lần đầu tiên ly chiến trường như vậy gần, ở vào hung thú công kích phạm vi trung, mới biết được Áp Dữ lực sát thương có bao nhiêu kinh người.

Lạc hàm cẩn thận cảm thụ được mỗi một trận gió, mỗi một mảnh lá cây, mỗi một đóa hoa khai năng lượng, dần dần tiến vào đến một loại huyền mà lại huyền trạng thái.

Hung thú tuy rằng vẫn là thú, chính là đã có chút linh trí, biết dùng người che ở chính mình phía trước. Vân mộng hạm bị Áp Dữ chộp vào móng vuốt trung, che ở trái tim phía trước. Lăng trọng dục này một mũi tên thẳng đến hung thú trái tim, cơ hồ là xoa vân mộng hạm cổ bay qua, chỉ cần mũi tên tiêm lại thiên một chút, hoặc là hung thú móng vuốt hơi chút nhúc nhích một chút, chết chính là vân mộng hạm.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lạc hàm có điểm kinh ngạc, nhưng vẫn là dứt khoát nhận lấy. Điểm này đồ vật đối lăng hiện hồng không tính cái gì, nếu là Lạc hàm chối từ, ngược lại có vẻ nàng không cho lăng hiện hồng mặt mũi. Nếu như thế, Lạc hàm cũng không làm kiêu, đứng lên nói lời cảm tạ: “Không dám nhận, đa tạ lăng gia gia chủ.”

Loài chim đều tự luyến, còn hư vinh, hồng y nam tử vừa nghe liền không phục. Hắn đang muốn cùng Lạc hàm lý luận, bọn họ phía sau bỗng nhiên truyền đến một thanh âm: “Nhị công tử?”

Túc nghi phương sắc mặt lập tức biến kém. Nàng đương nhiên thấy được, nàng trong lòng cũng thực không thoải mái. Nhưng là túc nghi phương không nghĩ tới, Lạc hàm cũng dám nói thẳng ra tới.

Không biết sẽ có như thế nào một đôi mắt, mới xứng đôi nàng dung mạo.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Lạc hàm “Hư” một tiếng, ý bảo hắn an tĩnh.

Lạc hàm cử chỉ hào phóng, biểu tình bằng phẳng, lại làm lăng hiện hồng xem trọng liếc mắt một cái. Xem nữ tử này lời nói cử chỉ, như là đại gia tộc phú dưỡng ra tới, chính là nếu nàng xuất thân danh môn, lại vì sao đối Tiên giới hoàn toàn không biết gì cả, thậm chí hoàn toàn xa lạ?

Lạc hàm đột nhiên đối lăng thanh tiêu nói: “Vừa rồi ăn cơm thời điểm, ta không cẩn thận đem mạc li làm dơ. Ngươi có thể đi ta sân, giúp ta lấy đỉnh đầu tân tới sao?”

Vân mộng hạm kết kiếm trận bị phản phệ, vốn dĩ liền bị thực trọng nội thương, hiện tại gần gũi đã chịu Áp Dữ sóng âm công kích, oa một tiếng phun ra một ngụm máu tươi.

FUN88 trực tiếp bóng đá u22 việt nam

Này thật sự là một cọc thực mâu thuẫn sự tình. Lăng hiện hồng đối Lạc hàm thân phận hiện lên rất nhiều loại suy đoán, cuối cùng, hắn đem nỗi lòng biến hóa nhất nhất áp xuống, chậm rãi gật đầu nói: “Này đi hung hiểm, các ngươi cần phải thời khắc cảnh giác, không thể thiếu cảnh giác. Lại có năm ngày, Thiên cung tàu bay sẽ đến Chung Sơn tiếp người, đến lúc đó đúng giờ xuất phát. Này năm ngày các ngươi không cần làm môn phái trung chương trình học, chỉ cần chuyên tâm chuẩn bị chiến tranh. Sấn tàu bay còn không có tới, nhiều bổ sung vật tư, có cái gì thiếu, lập tức cùng các trưởng lão nói.”

Top

<sub id="38413"></sub>
  <sub id="29458"></sub>
  <form id="19770"></form>
   <address id="55234"></address>

    <sub id="55653"></sub>

     dafabet xem truc tiep bong da vtv3 FUN88 xem vtv6 trực tiếp bóng đá dafabet vtv6 online truc tiep bong da 12bet xsmn thu 3
     dafabet xem truc tiep bong da 24h| 12bet lich truc tiep bong da hom nay| dafabet trực tiếp bóng dá hôm nay| FUN88 ket qua truc tiep bong da anh| dafabet keo nha cai truc tiep| dafabet lich tuong thuat truc tiep bong da hom nay| FUN88 truc tiep bong da tottenham| FUN88 truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay trên vtv6| dafabet trực tiếp bóng đá đội tuyển việt nam| FUN88 truc tiep bong da viet nam thai lan| dafabet trực tiếp bóng đá 24 giờ| dafabet so sanh ty le ca cuoc| FUN88 binh luan truc tiep bong da| FUN88 truc tiep bong da site:khandaia.com| dafabet kèo nhà cái hôm nay| dafabet truc tiep bong da hom nay viet nam| dafabet lịch thi đấu trực tiếp bóng đá hôm nay| dafabet trực tiếp bóng đá asian cup vtv6| dafabet youtube truc tiep bong da k+1|