分享福利吧

betwin2888 trực tiep bóng da

“Áp Dữ chạy ra tới.”

betwin2888 trực tiep bóng da

“Hiếu đễ?” Lăng thanh tiêu lạnh lùng nhìn chằm chằm hắn, trong ánh mắt châm mang không chút nào che dấu, “Long tộc cường giả vi tôn, ngươi cùng ta, nói hiếu đễ?”

Nguy hiểm thường thường cùng kỳ ngộ cùng tồn tại, lần này đi tây nhị di hải, đã là nguy hiểm, cũng là cơ duyên.

Lăng hiện hồng lại lần nữa lấy ra hai cái túi trữ vật, bàn tay vung lên bay đến lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục trước mặt: “Vừa rồi ta cho các ngươi chính là phía chính phủ, hiện tại này hai dạng, là ta cái này phụ thân vì các ngươi chuẩn bị hộ thân chi vật. Bùa chú, phù bảo mấy ngày này cung cùng môn phái phát trong túi trữ vật đã cũng đủ, ta liền không có lại ở bên trong phóng công kích bùa chú, mà là thả mấy bình linh dược, vài món phòng ngự hộ giáp cùng một vạn trung phẩm linh thạch. Trừ cái này ra, còn có một khối đấu giá hội lệnh bài. Ba ngày hậu thiên chiếu thành sẽ có đấu giá hội, các ngươi nếu là có cái gì tưởng thêm vào, có thể đi đấu giá hội nhìn xem.”

Vân mộng hạm làm bộ lại muốn cắt cổ tay, lăng trọng dục đau lòng không được, tự nhiên dùng sức nắm lấy tay nàng. Vân mộng hạm một chút khóc một bên giãy giụa: “Ngươi buông ta ra, ta phải cho nhị công tử bồi mệnh.”

Vân mộng hạm tánh mạng nguy cơ tức khắc giải quyết, nàng giật mình nhiên nhìn hắn, trong miệng lẩm bẩm: “Nhị công tử……”

Loài chim đều tự luyến, còn hư vinh, hồng y nam tử vừa nghe liền không phục. Hắn đang muốn cùng Lạc hàm lý luận, bọn họ phía sau bỗng nhiên truyền đến một thanh âm: “Nhị công tử?”

Này thật sự là một cọc thực mâu thuẫn sự tình. Lăng hiện hồng đối Lạc hàm thân phận hiện lên rất nhiều loại suy đoán, cuối cùng, hắn đem nỗi lòng biến hóa nhất nhất áp xuống, chậm rãi gật đầu nói: “Này đi hung hiểm, các ngươi cần phải thời khắc cảnh giác, không thể thiếu cảnh giác. Lại có năm ngày, Thiên cung tàu bay sẽ đến Chung Sơn tiếp người, đến lúc đó đúng giờ xuất phát. Này năm ngày các ngươi không cần làm môn phái trung chương trình học, chỉ cần chuyên tâm chuẩn bị chiến tranh. Sấn tàu bay còn không có tới, nhiều bổ sung vật tư, có cái gì thiếu, lập tức cùng các trưởng lão nói.”

Về công, trấn ma thạch biến mất, ma khí tiết lộ, Lạc hàm thân là Thiên Đạo, lý nên đi điều tra rõ chân tướng, khôi phục trật tự. Về tư, nàng không nghĩ làm lăng thanh tiêu khó xử.

Này ngươi còn đừng nói, Lạc hàm thật sự có thể. Lạc hàm thay đổi cái cách nói, nói: “Phu nhân, ta là thiệt tình tưởng cùng ngươi nói chuyện, rốt cuộc năm ngày sau lăng thanh tiêu liền phải theo Thiên cung bộ đội xuất phát. Này vừa đi có bao nhiêu nguy hiểm, phu nhân vừa rồi đã nghe được, ta đương nhiên tin tưởng lăng thanh tiêu thực lực, nhưng là tây nhị di hải tình trạng ai đều không có biện pháp bảo đảm, không có người dám nói chính mình sẽ không bị thương. Lăng thanh tiêu đã bị cô phụ một ngàn năm, ta không hy vọng ở hắn thế Chung Sơn xuất chiến đêm trước, còn muốn đã chịu mẹ đẻ dưỡng mẫu hai trọng chậm trễ.”

Lạc hàm nghĩ đến chủ phong lui tới không thôi đệ tử, không khỏi nhíu mày: “Chấp Sự Đường, hỏi Thiên môn chờ đều ở chủ phong, rất nhiều cấp thấp đệ tử cũng ở, hung thú chạy ra tới, chẳng phải là sẽ thương đến rất nhiều người?”

betwin2888 trực tiep bóng dabetwin2888 trực tiep bóng da

“Các ngươi vì Thiên giới xuất chiến, đây là anh hùng việc làm. Này đó là ta cái này mẫu thân tâm ý, bên trong đồ vật đều là giống nhau.” Túc nghi phương nói xong, dừng một chút, khinh phiêu phiêu bồi thêm một câu, “Vô luận phát sinh cái gì, ta đều là giống nhau ái các ngươi. Chớ bị những người khác xúi giục, khiến cho mẫu tử chi gian ly tâm.”

betwin2888 trực tiep bóng dabetwin2888 trực tiep bóng da

from_flsfls.net