VBet79 tuong thuat truc tiep bong da_VBet79 phát sóng trực tiếp bóng đá

Lạc hàm quá mức khiếp sợ, không chú ý trong tay áo ục ục lăn ra đây một cái đồ vật. Lạc hàm cúi đầu, phát hiện là trấn ma thạch rớt ra tới.

Ăn mặc màu trắng vũ y vũ Yêu tộc múa dẫn đầu hoảng sợ, bản năng giãy giụa, nhưng là bị đao sẹo nam một phen khiêng trên vai thượng, nghênh ngang hướng trên lầu mà đi.

“Thiên Đạo cơn giận, cùng Thiên Đạo khảo nghiệm, như thế nào có thể giống nhau?”

Lạc hàm nhận thức lăng thanh tiêu đã có một năm, này một năm tới, hắn tựa hồ luôn là ở bị thương. Tuyệt linh vực sâu thời điểm hắn bị thiên lôi trọng thương, tây nhị di hải thời điểm hắn bị linh khí phản phệ trọng thương, hoài nhân đảo thời điểm, bị Ma tộc trọng thương.

Lăng thanh tiêu đối với trận pháp tạo nghệ xa cao hơn Lạc hàm, Lạc hàm từ bỏ đề ý kiến, mà là hỏi: “Kia muốn đi đâu nhi?”

Lạc hàm chỉ tới kịp tiễn đi nuốt nguyên thú, chính mình độn địa phù còn không có xé. Hiện giờ cung cẩn ra tới, này trương lá bùa cũng không cần phải xé.

Lạc hàm rốt cuộc sờ đến sẽ động lỗ tai. Nàng lần trước nhìn đến cho bọn hắn thuê sân hồ nương khi liền tò mò đến không được, nề hà cùng hồ nương không thân, nàng không thể tùy tiện đi lên sờ nhân gia cái đuôi. Hiện tại dùng một lần nhìn đến nhiều như vậy hoạt sắc sinh hương xinh đẹp tỷ tỷ, Lạc hàm nhịn không được, thật cẩn thận mà đưa ra tưởng chạm vào đối phương lỗ tai, mấy cái yêu nương tỷ tỷ lập tức đồng ý.

Hôm nay Ma tộc dẫn đầu mang theo ba năm cái tùy tùng tới hoa lâu tìm hoan, có thể ngồi ở chỗ này người, đều trong lòng biết rõ ràng bọn họ muốn làm cái gì. Vài chén rượu xuống bụng, liền có người ngo ngoe rục rịch, tưởng kéo cái yêu nương đi ra ngoài tả phát hỏa.

Đẹp là đẹp, sinh hoạt cá nhân nhàm chán, cũng là thật sự nhàm chán.

Từ thiên tiên đến thượng tiên ngăn cản 90% trở lên tiên nhân, nếu có thể phi thăng thượng tiên, kia liền muốn ở Thiên cung sổ ghi chép thượng nhớ một bút, từ đây, đó là có thể ở Thiên giới một mình suất lĩnh một phương thế lực cường giả. Thượng tiên đều là có tên có họ thế lực lớn, lăng thanh tiêu phụ thân, Chung Sơn chi chủ lăng hiện hồng đó là thượng tiên, bên ngoài người thấy hắn, ai vô lễ cung kính kính mà xưng một tiếng lăng gia gia chủ.

ớn phản phệ, giờ phút này căn bản không địch lại cung cẩn. Thiên Cơ Tinh Quân nhìn đến không trung ma khí, tê thanh nói: “Bọn họ là hướng về phía nuốt nguyên thú tới, mau bảo hộ nuốt nguyên thú……”

Thiên Cơ Tinh Quân sắc mặt túc mục, hắn nhìn sâu không thấy đáy mặt biển, thật lâu sau chưa ngôn. Cung cẩn Ma Quân hướng khắp nơi nhìn nhìn, phất tay nói: “Triệt.”

Ma Vực không phải ăn thịt người địa phương, nhưng là trước mắt vị này ma thần, chỉ sợ là ăn thịt người. Lạc hàm căn bản không tin những lời này, nàng cũng không nghĩ chọc giận ma thần, tận khả năng lễ phép mà cự tuyệt: “Đa tạ, nhưng là không cần. Ta ở chỗ này liền rất hảo.”

Cái này ý tưởng chỉ là chợt lóe mà qua, rất nhiều địa phương còn không có thành hình, nhưng là lúc này ma thần hơi thở lại tới gần rất nhiều, Lạc hàm không kịp nghĩ lại, vội vàng đối lăng thanh tiêu nói: “Mau mang ta đi cao địa phương.”