分享福利吧

cmd368 truc tiep bong da k+ns

Hồng y nam tử da mặt dày, nói: “Ta kêu diệp tử nam, bản thể Chu Tước, am hiểu hỏa hệ pháp thuật. Vừa lúc ta không tổ đội, các ngươi đội ngũ trung cũng thiếu người, không bằng chúng ta cùng nhau đi?”

cmd368 truc tiep bong da k+ns

Bích vân bí cảnh là khó được không có bị đại gia tộc lũng đoạn bí cảnh, công khai đối mọi người mở ra. Lạc hàm tiến vào bí cảnh sau có chút choáng váng đầu, nàng đứng ở tại chỗ tỉnh thần, sau khi lấy lại tinh thần, liền thấy hồng y nam tử đi theo bọn họ bên người.

Sí diễm mũi tên bay vào Áp Dữ lồng ngực sau, lập tức biến thành chân hỏa thiêu lên. Áp Dữ bị chước đến phát đau, bỗng nhiên tức giận, ném xuống trong tay con tin, cuồng nộ ngửa đầu gào rống.

Lạc hàm nâng dậy một cái ngã trên mặt đất đệ tử, hỏi: “Hung thú hiện tại ở nơi nào?”

Lăng hiện hồng nói thực lướt nhẹ, nhưng là đang ngồi người đều minh bạch lăng hiện hồng lời này tồn khiêm tốn thành phần. Mấy bình linh dược, vài món phòng ngự hộ giáp, căn bản không phải lăng hiện hồng nói như vậy không quan trọng gì, ngược lại giới du thiên kim. Càng không cần phải nói bên trong đấu giá hội lệnh bài, đây chính là tiêu tiền đều mua không được đồ vật.

Lạc hàm mang theo mạc li quay đầu lại, thấy một cái hai tròng mắt cắt thủy, xinh đẹp nho nhã tuyệt tục nữ tử nhìn bọn họ cái này phương hướng, một đôi lung yên mi tựa tần phi tần, một đôi mắt hạnh nước mắt tựa lạc phi lạc.

Lăng trọng dục mặt âm trầm nhìn về phía trước, lăng thanh tiêu là cái không sợ chết kẻ điên liền thôi, Lạc hàm thế nhưng cũng không trở lại. Nàng đứng cách chiến cuộc như vậy gần địa phương, cái này khoảng cách mặc dù tu luyện nhiều năm linh tiên đệ tử cũng không dám mạo hiểm, mà Lạc hàm không hề tu vi, vẫn đứng ở nơi đó, động đều bất động.

Đáng giận có tu vi người không chịu hỗ trợ, tưởng hỗ trợ người không có tu vi. Bởi vì có lăng trọng dục ở, những đệ tử khác cũng vô pháp tiến lên. Lạc hàm hít sâu một hơi, làm chính mình trầm hạ tâm tới.

Lạc hàm chỉ có thể tạm thời đè lại. Nàng đỉnh mạc li, phi thường gian nan mà ăn một đốn cơm trưa. Một bữa cơm sau, nàng nội tâm ý tưởng càng kiên định.

Vân mộng hạm cảm thấy chính mình tâm đặc biệt lãnh, so nàng trên cổ thương đều lãnh.

cmd368 truc tiep bong da k+nscmd368 truc tiep bong da k+ns

Lạc hàm đứng ở bên cạnh xem xong rồi nữ chủ từ kích động đến bi thương lại đến cắt mạch nguyên bộ biểu diễn, mà cái này trong quá trình, lăng thanh tiêu một câu không nói, thậm chí đều không có xem nàng.

cmd368 truc tiep bong da k+nscmd368 truc tiep bong da k+ns

from_flsfls.net