: Home > betwin2888 truc tiep bong da tttv
betwin2888 truc tiep bong da tttv

Trương cao cùng Triệu hoa lê sáng sớm tinh mơ đang ở chuẩn bị ra quán dùng cái sọt đòn gánh, Tiểu Đậu Tử còn ở mơ mơ màng màng mà ngủ, bị trương cao ôm ở một bên cái sọt phóng.

Triệu ngôn cũng có chút không xác định, nhưng mà càng quan trọng là về trước tin.

Triệu ngôn gật đầu, “Hẳn là,”

Hư hư thực thực, là người sau.

Lạc hàm thật sự ngây dại, nàng cho rằng chính mình không phải người cũng đã thực kinh tủng, không nghĩ tới càng kinh tủng chính là nàng cha mẹ cũng không phải người. Thậm chí nàng không có cha mẹ, nàng cho rằng cha mẹ, kỳ thật là cùng cái tồn tại huyễn hóa ra tới.

“Ai! Ta cục đá đều đã là đồng sinh a.” Trương lão nhân đôi mắt mị đến càng sâu, một bên lại tiếp đón Tiểu Đậu Tử qua đi.

Sáng sớm hôm sau, Lạc hàm lại một lần uể oải ỉu xìu mà rời giường, đi tìm cực bắc nơi cuối cùng một gốc cây hạc linh lan.

Lăng trọng dục sau khi nói xong nhìn đến vân mộng hạm, lập tức nhăn lại mi, làm trò mọi người mặt quát lớn nàng: “Ngươi như thế nào cũng ra tới? Tẫn cho ta thêm phiền, mau trở về.”

Vô luận thân phận, vẫn là tu vi.

Trương cao nói thầm một câu, “Ta nơi nào bỏ được, đây chính là cục đá đưa ta đệ nhất kiện lễ vật, ta muốn ở đại trường hợp xuyên.”

Lạc hàm tiêu hóa một hồi lâu, thử nói: “Chính là, ta chỉ là một người bình thường, từ nhỏ không trốn học không chép bài tập không yêu sớm, hiếu thuận cha mẹ tôn kính lão sư……”