QH8 xsmt minh ngoc

QH8 xsmt minh ngoc

QH8 xsmt minh ngoc
QH8 xsmt minh ngoc

Lăng thanh tiêu chậm nửa nhịp, mới thu hồi suy nghĩ, gật đầu nói: “Hảo.”

“Hắn rốt cuộc là như thế nào lớn lên nha, hắn giống như chỉ so ta đại mười mấy tuổi, nhưng là văn, võ, kiếm pháp, bốn nghệ một cái không rơi, hắn chẳng lẽ đều không ngủ được sao?” Trâu quý nói vô ích ra tới cả người đều không tốt lắm, “Không được, ta hiện tại không thể nghe được tên của hắn, ta vừa nghe đến này ba chữ, lỗ tai liền ở tiếng vọng trận pháp thông báo tối cao phân thanh âm. Ta ngày hôm qua nằm mơ đều đang nghe này đó, may mắn, hôm nay sẽ không lại nghe được……”

Ở rừng rậm trung thả ra thần thức là rất nguy hiểm, bởi vì tiên nhân có thần thức, yêu thú cũng có, tùy tiện thả ra thần thức, khả năng sẽ kinh động cánh rừng trung mặt khác cường đại yêu thú. Yêu thú đối với tiên tộc tới nói là tài nguyên, tiên tộc đối với yêu thú tới nói, cũng là đồ ăn.

Tác giả có lời muốn nói: Lạc hàm: Ta đem đại ma vương chăm sóc thực hảo, sẽ không hắc hóa.

QH8 xsmt minh ngoc

Chuyện tới hiện giờ, nói lại nhiều cũng vô dụng. Lăng trọng dục liễm hạ hối hận, tức giận vân vân tự, thoạt nhìn vẫn như cũ tự tin thong dong: “Ngươi chờ Ma tộc, tới Tiên giới cấm địa có mục đích gì? Các ngươi sẽ không sợ ta hô lớn một tiếng, triệu hoán mặt khác tiên tộc tới đem các ngươi tiêu diệt sát sao?”

Công nhận đáng sợ nhất rừng rậm dây đằng, ở lăng thanh tiêu dưới kiếm, cũng ngoan ngoãn như là củ cải giống nhau, tùy ý lăng thanh tiêu tước chém.

“Sẽ không lại nghe được cái gì?”

Vừa rồi nói chuyện mấy cái thiếu gia nghe được túc uống nguyệt thanh âm, chạy nhanh quay đầu lại. Chờ bọn họ nhìn đến túc uống nguyệt nơi này trạng huống, đồng thời hít ngược một hơi khí lạnh.

QH8 xsmt minh ngoc

Lạc hàm hôm nay đã qua đóng, giờ phút này có loại xem náo nhiệt không chê sự đại sảng khoái cảm, không ngừng cổ động lăng thanh tiêu: “Không hài lòng liền luyện sao. Không có quan hệ, ta ở bên ngoài chờ ngươi.”

Lăng thanh tiêu nhìn đến, biến ảo trận pháp, phối hợp Lạc hàm hành động. Lạc hàm thành công đáp thượng một khác điều dây thừng, đáng tiếc bọn họ một mình khó chi, kế tiếp chậm chạp không có mặt khác dây thừng gia cố, thực mau, bọn họ liền thất bại.

Chính tụ ở bên nhau nhẹ nhàng nói chuyện phiếm nhị đại nhóm cũng ngơ ngẩn, vừa rồi thông báo cũng không khó lý giải, nhưng là…… Thật là bọn họ lý giải cái kia ý tứ sao?

Không nghĩ nỗ lực, chờ nằm thắng.

QH8 xsmt minh ngoc

Lăng thanh tiêu bàn tay bỗng nhiên chém xuống, nói: “Động thủ.”

Lăng trọng dục trong lòng sinh ra cổ không vui, Ma tộc túng dục, cũng không cảm thấy bị nhìn đến việc tư tính cái gì, nhưng mà lăng trọng dục cùng vân mộng hạm lại là tiên tộc.

Lăng trọng dục thực mau liền ngăn chặn nội tâm dao động, nói: “Là thật là giả, chúng ta đi xem một cái sẽ biết. Sự tình quan Thiên giới an nguy, không dung may mắn. Ta liêu lăng thanh tiêu lại lớn mật, cũng không đến mức lấy loại chuyện này nói giỡn.”

Vân mộng hạm gương mặt ửng đỏ, tiểu biên độ gật đầu: “Khá hơn nhiều. Ngươi vừa mới đi đâu vậy?”