• Lạc hàm đôi mắt bỗng chốc trừng lớn, hi hành đang nói cái gì? Hắn ở nói giỡn sao?

  Làm trò hai cái vãn bối mặt, hách tư không có nói ma thần không phải, mà là áp xuống, nói: “Ngươi còn nhỏ, xác thật nên lấy học tập là chủ. Trong doanh địa nhiều người như vậy, ngươi có cái gì không hiểu tẫn có thể tìm người dò hỏi, nếu gặp phải chiến sự, ngươi có thể đi tìm hi hành.”

  Lăng thanh tiêu trả lời: “Không đáng ngại, tiểu thương mà thôi.”

  Tựa hồ từ khi đó khởi, Thiên Đế nhường ngôi cấp một cái khác Long tộc, liền thành bất thành văn truyền thống.

  “Ngày đó chúng ta sẽ ở áo choàng góc trái bên dưới thêu màu đỏ sậm hỏa văn, eo hệ màu đỏ đai lưng. Bọn họ áo choàng mũ choàng góc trên bên phải thêu màu tím hoa sen, hệ màu tím đai lưng. Gặp mặt sau cũng có tiếng lóng.”

  Hi hành cho chính mình đổ ly trà, không lắm để ý nói: “Cũng không có gì, trên đường gặp ma thần, trì hoãn một hồi. Sau lại đi cấp lăng thanh tiêu xử lý miệng vết thương, chậm rãi liền đến hiện tại.”

  Cái này đi hướng thật sự đột nhiên không kịp phòng ngừa, Lạc hàm ở tây nhị di hải trải qua quá nam nữ chủ, nàng theo bản năng mà lấy lăng trọng dục thời gian coi như tiêu chuẩn.

  Lạc hàm căng da đầu, nói: “Trong phòng chỉ có một trương giường…… Chúng ta đây buổi tối làm sao bây giờ?”

  Lạc hàm đột nhiên sinh ra loại dự cảm bất hảo: “Cho nên……”

  Bọn họ trước kia cũng không phải không có ở chung một phòng quá, nhưng mà khi đó hoặc là ở lên đường hoặc là ở rèn luyện, hai người ăn ngủ ngoài trời sơn động, cũng sẽ cùng tiến cùng ra. Nhưng là, ở tại cùng cái sơn động, cùng ở tại cùng gian nhà ở, này trong đó chênh lệch cũng không nhỏ.

  win2888bet lich truc tiêp bong da hom nay