分享福利吧

FB88 truc tiep bong da hom nay tren k+1

Lăng thanh tiêu đứng ở cửa động, trước sau đều là hôn trầm trầm hắc ám, duy độc hắn một bộ bạch y, tựa như đêm trung nguyệt quế.

FB88 truc tiep bong da hom nay tren k+1

“Ta ở ấp ủ.” Lạc hàm nghiêm túc nói, “Sự tình quan tánh mạng, không thể qua loa.”

Lạc hàm đi vào tới khi, liền nhìn đến như vậy một bức cảnh tượng. Một cái uy nghiêm ổn trọng nam tử ngồi ở ở giữa, xem tướng mạo cũng không lão, chính là cả người khí thế đã rõ ràng tỏ rõ năm tháng lắng đọng lại. Hắn bên cạnh người phóng một khác đem ghế dựa, mặt trên sườn ngồi một vị đẹp đẽ quý giá phụ nhân, nàng búi tóc cao ngất, chuế mãn châu báu hoa thúy, phát sau còn rũ hai chỉ hoa lệ kim sắc phát quan.

Chung Sơn ở tầng mây phía trên, vốn dĩ độ cao liền cao, hơn nữa giờ phút này thái dương đều không có ra, sáng sớm gió thổi tới, tương đương khiến người cảm thấy lạnh lẽo.

Bạch linh loan là lăng hiện hồng tiểu thiếp, cũng từng là Chung Sơn đệ tử, cùng lăng hiện hồng thanh mai trúc mã. Chẳng qua nàng là tiên ma hỗn huyết, pháp lực thấp kém, huyết thống không thuần, không xứng gả vào lăng gia, liền làm thiếp đều không được. Bạch linh loan bi thương xa gả, từ đây mất đi tin tức. Mọi người lại một lần nhìn đến nàng, đã là lăng hiện hồng tiếp nhận chức vụ gia chủ lúc sau, bạch linh loan làm tang phu quả phụ, nhị công tử mẹ đẻ, chính thức bị lăng hiện hồng thu làm thiếp thất.

Thật không biết nên nói nàng thiên chân vẫn là ngốc.

Chờ bọn họ rốt cuộc thừa thượng thẳng tới Chung Sơn tàu bay, thời gian đã qua đi bốn tháng.

Lạc hàm lập tức vui vẻ mà đem bình ngọc nhét vào lăng thanh tiêu trong tay, nói: “Vậy là tốt rồi, ngươi mau thử xem đi.”

Lăng thanh tiêu lẳng lặng chờ nàng thu hồi tầm mắt, mới nói: “Đi thôi.”

Lạc hàm vẫn là phàm nhân tư duy, vừa mở miệng vẫn như cũ lấy năm vì đơn vị, thậm chí nàng còn cảm thấy chính mình công phu sư tử ngoạm. Lăng thanh tiêu thật sự không biết Lạc hàm muốn làm cái gì, hắn ngón tay khẽ nhúc nhích, bình ngọc không có ai đến thân thể hắn, treo ở giữa không trung.

FB88 truc tiep bong da hom nay tren k+1FB88 truc tiep bong da hom nay tren k+1

Thế giới chi tâm cây bồ đề ngưng kết ra tới tinh hoa, nhưng khởi tử hồi sinh, thanh tâm tịnh chướng. Chỉ là một giọt, liền đủ để dẫn phát Lục giới rung chuyển.

FB88 truc tiep bong da hom nay tren k+1FB88 truc tiep bong da hom nay tren k+1

from_flsfls.net