Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

#K8 football

Time:2021-04-19 07:53:04

Nàng nói bay nhanh mà triều lăng trọng dục nhìn liếc mắt một cái, che dấu nói: “Y thiếp thân kiến giải vụng về, không bằng phái ra đi một cái, lưu lại một cái. Đại thiếu gia thương còn không có hảo, không ngại làm đại thiếu gia lưu tại Chung Sơn, chờ thương hảo lại làm mặt khác tính toán.”

Này thật sự là một cọc thực mâu thuẫn sự tình. Lăng hiện hồng đối Lạc hàm thân phận hiện lên rất nhiều loại suy đoán, cuối cùng, hắn đem nỗi lòng biến hóa nhất nhất áp xuống, chậm rãi gật đầu nói: “Này đi hung hiểm, các ngươi cần phải thời khắc cảnh giác, không thể thiếu cảnh giác. Lại có năm ngày, Thiên cung tàu bay sẽ đến Chung Sơn tiếp người, đến lúc đó đúng giờ xuất phát. Này năm ngày các ngươi không cần làm môn phái trung chương trình học, chỉ cần chuyên tâm chuẩn bị chiến tranh. Sấn tàu bay còn không có tới, nhiều bổ sung vật tư, có cái gì thiếu, lập tức cùng các trưởng lão nói.”

Tuy rằng nàng lúc ấy đôi mắt thượng còn che lụa trắng, chính là gần là lộ ra tới hạ nửa khuôn mặt, đã cũng đủ làm người nhớ mãi không quên. Lăng trọng dục nhìn gần trong gang tấc Lạc hàm, bất kỳ nhiên tưởng, hiện tại không phải tuyết địa, nàng đôi mắt thượng hẳn là không hề che lụa trắng.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Túc nghi phương ngẩn ra một chút, nàng không có dự đoán được, Lạc hàm thế nhưng đồng ý nàng lời nói. Chính là Lạc hàm ngay sau đó liền giọng nói vừa chuyển, nói: “Kia nói như vậy, lăng trọng dục đem ngươi cùng bạch linh loan đặt ở giống nhau vị trí thượng, chẳng phân biệt thân sơ, chẳng phân biệt trên dưới, mọi việc một nửa phân hiếu kính hai vị phu nhân, cũng là thực bình thường sự tình.”

Lạc hàm biết, túc nghi phương đây là đem nàng đương gian tế. Lạc hàm nghĩ thầm cảm ơn túc nghi phương để mắt nàng, bất quá trên mặt không hiện, vẫn như cũ bình bình ổn ổn mà nói: “Phu nhân suy nghĩ nhiều, cũng không có người phái ta tới. Liền tính thực sự có, kia cũng là thiên lý phái ta tới.”

Nhưng là Lạc hàm tuổi tác đối thần tới nói quá nhỏ bé, Lạc hàm thao tác phong xa không bằng tàn niệm thuận buồm xuôi gió. Nàng mới nho nhỏ đánh cái toàn, kia cổ tế phong liền tiêu tán. Lạc hàm nói cho chính mình không cần cấp, lại lần nữa nếm thử ngưng kết thần lực, nhưng là lúc này lại có người rơi xuống bên người nàng, đem nàng dùng sức lôi đi: “Áp Dữ hướng bên này, nguy hiểm.”

Lạc hàm khẳng định không nói hai lời bắt lấy. Túc uống nguyệt nhìn xem Lạc hàm lại nhìn xem lăng trọng dục, tựa hồ hạ rất lớn quyết tâm, cắn răng nói: “Gia chủ, ta cũng nguyện ý.”

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da。

Nàng liền nói vì cái gì nghe Áp Dữ tên mạc danh quen tai, nguyên lai, là này đoạn tình tiết.

Túc nghi phương giận tím mặt: “Nào dám! Bạch linh loan tính thứ gì, như thế nào xứng cùng ta cùng khởi ngồi chung? Trọng dục là ta nuôi lớn, trọng dục khi còn nhỏ vài lần suýt nữa bệnh chết, cũng là ta một tay đem hắn cứu qua lại tới. Bạch linh loan trả giá cái gì, dựa vào cái gì cùng ta đoạt trọng dục?”

Chương 29 báo ứng

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Túc nghi phương sắc mặt lập tức biến kém. Nàng đương nhiên thấy được, nàng trong lòng cũng thực không thoải mái. Nhưng là túc nghi phương không nghĩ tới, Lạc hàm cũng dám nói thẳng ra tới.

Túc uống nguyệt sợ, lăng thanh tiêu ngày đó chính là dùng như vậy ánh mắt, đôi mắt đều không nháy mắt mà tước chặt đứt lăng trọng dục tay. Tuy rằng gãy chi đã tiếp lên, chính là đứt tay trong nháy mắt kia phun trào mà ra máu tươi, vẫn là cấp túc uống nguyệt lưu lại không nhỏ bóng ma tâm lý.

Hồng y nam tử da mặt dày, nói: “Ta kêu diệp tử nam, bản thể Chu Tước, am hiểu hỏa hệ pháp thuật. Vừa lúc ta không tổ đội, các ngươi đội ngũ trung cũng thiếu người, không bằng chúng ta cùng nhau đi?”

Cái này những người khác là ai không cần nói cũng biết, bạch linh loan lại đỏ mắt, lã chã chực khóc.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lạc hàm gật gật đầu, nhân từ mà đồng ý diệp tử nam thêm đội xin: “Hành đi, vậy làm ngươi theo chúng ta đi một đoạn. Nhưng là ngươi muốn nghe lời nói, không được gây chuyện.”

Đáng tiếc, sự thật chứng minh, cũng không sẽ.

“Vì ta hảo?” Lạc hàm cũng phát cáu khí, phúng nói, “Ngươi ly ta xa một chút mới là tốt với ta. Ta chính mình nguyện ý đi tìm lăng thanh tiêu, sống hay chết, cùng ngươi có quan hệ gì đâu?”

Uy áp là thượng vị giả ngự hạ thủ đoạn, ai nắm tay lớn hơn nữa ai liền càng có đạo lý. Lăng thanh tiêu uy áp trực tiếp hướng về phía lăng trọng dục mà đến, lăng trọng dục trên người còn có thiên lôi lưu lại thương, đột nhiên bị lăng thanh tiêu uy áp đánh sâu vào, lập tức chịu không nổi lui về phía sau một bước, trong miệng nảy lên một cổ huyết khí.

Lăng thanh tiêu ở giáo nàng phi hành thuật thời điểm nói qua, tu tiên người hấp thu linh khí là vì hóa thiên địa chi lực vì mình dùng, tu vi đó là lấy chứa đựng linh lực nhiều ít tới phân giới.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Người nói chuyện thanh âm rất nhỏ, nhưng mà ở đây đều là tiên nhân, các tai thính mắt tinh. Lăng trọng dục nhíu mày, sắc mặt xanh mét mà nhìn về phía lăng thanh tiêu. Lăng thanh tiêu cũng lạnh băng mà nhìn lại hắn: “Nàng là ai, cùng ngươi không quan hệ.”

Loại tính cách này có tốt có xấu, chỗ tốt là hắn thành tựu xa xa dẫn đầu mọi người, chỗ hỏng là dễ dàng chính mình đem chính mình bức hắc hóa.

Lăng trọng dục nghe được vân mộng hạm nói, rốt cuộc đem tầm mắt đầu cấp mặt khác mấy người, cũng rốt cuộc phát hiện hắn đệ đệ đang đứng ở cách đó không xa.

Trên trời dưới đất đủ loại kiểu dáng thuẫn ánh sáng khởi, mọi người đều phía sau tiếp trước mà hướng bí cảnh trung phi, rốt cuộc thiên tài địa bảo tới trước trước đến, nếu là tiến chậm, thứ tốt đều bị người khác cướp đoạt đi rồi, kia nhưng không chỗ giải oan.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Túc nghi phương đột nhiên sinh ra một loại khôn kể cảm khái, nguyên lai trong chớp mắt, bọn nhỏ đều trưởng thành. Túc uống nguyệt đã đến thiếu nữ hoài xuân tuổi tác, lăng trọng dục không hề là yêu cầu bị túc nghi phương hộ trong ngực trung ốm yếu hài tử, ngay cả cái kia lạnh nhạt bướng bỉnh con vợ lẽ thiếu niên, cũng trưởng thành phong tư mát lạnh bộ dáng.

Túc nghi phương sắc mặt đã hắc như u ám, nàng không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Lạc hàm, Lạc hàm cũng từ nàng xem. Túc nghi phương đương nhiều năm chủ mẫu, nàng âm thầm lấy ra chủ mẫu uy thế, nhưng mà nàng tạo áp lực hồi lâu, Lạc hàm trước sau thong dong bình tĩnh, cũng không rơi xuống phong.

Nàng rốt cuộc có biết hay không, hơi có vô ý, nàng liền phải mệnh tang đương trường.

Chỉ là không nghĩ tới, lăng thanh tiêu linh lực so lăng trọng dục đoán trước thâm hậu, hắn kiếm pháp, cũng so lăng trọng dục đoán trước lực sát thương đại.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Nguyên thư trung, Chung Sơn đồng dạng bị phách huỷ hoại một nửa, Áp Dữ cũng nhân cơ hội chạy ra. Chẳng qua khi đó lăng thanh tiêu còn vây ở tuyệt linh vực sâu, vẫn chưa trở lại Chung Sơn, hung thú Áp Dữ là nam chủ dẫn theo các đệ tử hàng phục.

Túc nghi phương xanh mặt, lạnh giọng quát lớn túc uống nguyệt hồ nháo. Đây là túc gia việc nhà, lăng hiện hồng không có quan tâm, mà là lại nhìn về phía hạ đầu, nói: “Vừa rồi cho các ngươi chính là Thiên cung vật tư, trừ bỏ Thiên cung, Chung Sơn cũng vì các ngươi chuẩn bị đồ vật, lúc sau Chấp Sự Đường sẽ phái người đưa tới. Chờ các ngươi sau khi trở về, môn phái có khác trọng thưởng.”

“Tiếc nuối?” Túc nghi phương cười nhạo, nàng phảng phất một con bị xâm phạm đến lĩnh vực con nhím giống nhau, cả người gai nhọn đều dựng thẳng lên tới, “Năm đó hắn bị đổi, ta hoàn toàn không biết gì cả, ta cũng là người bị hại. Hiện tại ta đã biết chân tướng, nguyện ý ngang nhau đối đãi hai đứa nhỏ, tài nguyên chia đều, gia sản cũng chia đều. Hắn còn muốn thế nào?”

Này thật sự làm lăng trọng dục giật mình, hắn ban đầu quyết định không đi hỗ trợ, chính là nắm chính xác lăng thanh tiêu không có long đan. Lăng thanh tiêu trong cơ thể không có đủ linh lực, căn bản căng không được bao lâu, cho nên lăng trọng dục cũng không vội vã tiến lên, chờ lăng thanh tiêu linh lực hao hết, chật vật bị thua thời điểm, lăng trọng dục ra mặt ngăn cơn sóng dữ, xoay chuyển chiến cuộc, chẳng phải vừa lúc?

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Không biết sẽ có như thế nào một đôi mắt, mới xứng đôi nàng dung mạo.

Hạc linh lan giá trị căn bản không thể dùng linh thạch đánh giá, xưa nay đều này đây vật đổi vật. Chính là Lạc hàm cái này ngữ khí, phảng phất đến chính mình gia hậu viện rút căn củ cải, còn hỏi hắn nghĩ đến tìm cái gì.

“Không ảnh hưởng.” Lạc hàm nói, “Ta chân chính xuất lực chỗ, cũng không ở tu vi.”

Nhưng mà trời cao không chịu buông tha hắn, lăng thanh tiêu ở chỗ này, lại gặp người quen, vẫn là hắn đã từng cho rằng duy nhất đối hắn người tốt, vân mộng hạm.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lạc hàm trơ mắt nhìn chính mình bị vân bao phủ, vân gian thủy cùng băng đánh vào phòng hộ tráo thượng, phát ra bang bang thanh âm. Lạc hàm kinh ngạc, dõi mắt hướng phát ra chấn động địa phương nhìn lại: “Làm sao vậy?”

Not dressing up

Sau lại, nam chủ gặp nguy không loạn, xoa nữ chủ cổ ở hung thú yếu hại chỗ bắn một mũi tên. Hung thú bị chế phục, nữ chủ tâm cũng bị thương thấu.

Túc nghi phương thập phần chướng mắt bạch linh loan cái loại này đào binh hành vi, con trai của nàng nên ở trên chiến trường chứng minh chính mình, có thể trở về đó là anh hùng, cũng chưa về cũng chỉ có thể thuyết minh kỹ không bằng người. Nhưng mà lý trí lại minh bạch, tình cảm thượng chung quy lo lắng nhi tử, túc nghi phương cũng từ tích tụ trung lấy ra một bộ phận, nhất thức hai phân phân cho hai cái nhi tử. Có lăng hiện hồng ở phía trước, túc nghi phương vì mặt mũi đẹp, cũng cho Lạc hàm một phần.

Lăng trọng dục lời hay một bộ tiếp theo một bộ, so sánh với dưới, lăng thanh tiêu phản ứng liền phi thường lãnh đạm. Hắn lạnh lẽo “Ân” một tiếng, thế nhưng thật sự ở trả lời lăng hiện hồng vấn đề.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Vân mộng hạm lại là ủy khuất lại là đau lòng, trong mắt sương mù tràn ngập: “Đại công tử, ta là vì cấp nhị công tử bồi tội. Chỉ cần nhị công tử có thể nguôi giận, ta đó là đem này mệnh xá cho hắn cũng không sao.”

Lạc hàm nỗ lực dùng ánh mắt biểu đạt chính mình kiên định. Tuy rằng cách mạc li cái gì đều thấy không rõ lắm, chính là Lạc hàm biết, hắn có thể thấy.

“Tiếc nuối?” Túc nghi phương cười nhạo, nàng phảng phất một con bị xâm phạm đến lĩnh vực con nhím giống nhau, cả người gai nhọn đều dựng thẳng lên tới, “Năm đó hắn bị đổi, ta hoàn toàn không biết gì cả, ta cũng là người bị hại. Hiện tại ta đã biết chân tướng, nguyện ý ngang nhau đối đãi hai đứa nhỏ, tài nguyên chia đều, gia sản cũng chia đều. Hắn còn muốn thế nào?”

“Không có.” Lạc hàm vẫn như cũ bình tĩnh mà ngồi, nói, “Ta chỉ là không nghĩ làm phu nhân lưu tiếc nuối.”

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Nói, hắn xoay người, nhất kiếm thanh quang mênh mông cuồn cuộn, ẩn ẩn có rồng ngâm thanh lượn lờ. Lăng thanh tiêu ở sau người thiết kết giới, theo sau đạp không dựng lên, trực tiếp nghênh đón Áp Dữ mặt mà đi.

Lăng thanh tiêu đem đồ vật nhận lấy, gật đầu nói tạ.

Vân mộng hạm tánh mạng nguy cơ tức khắc giải quyết, nàng giật mình nhiên nhìn hắn, trong miệng lẩm bẩm: “Nhị công tử……”

Túc uống nguyệt một tấc cũng không rời mà thủ lăng trọng dục, nàng phát hiện lăng trọng dục nhìn chăm chú Lạc hàm thời điểm liền dự cảm không ổn, quả nhiên, không đợi nàng phản ứng, lăng trọng dục liền từ nàng trước mắt biến mất, mà là xuất hiện ở phía trước, kéo lại Lạc hàm cánh tay.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Nữ chủ não bổ năng lực không khỏi quá cường. Lăng thanh tiêu còn cái gì cũng chưa nói đi, nàng này liền muốn cắt mạch bồi tội.

“Hiếu đễ?” Lăng thanh tiêu lạnh lùng nhìn chằm chằm hắn, trong ánh mắt châm mang không chút nào che dấu, “Long tộc cường giả vi tôn, ngươi cùng ta, nói hiếu đễ?”

Nàng sau khi nói xong, cặp kia thủy làm trong con ngươi tức khắc tràn ngập thượng sương mù, lã chã chực khóc: “Ngươi có phải hay không đang trách ta? Ta biết, ngươi nhất định đang trách ta, trách ta lúc ấy không có nhảy xuống đi cứu ngươi.” Nàng nói vươn tay cánh tay, liền phải tự đoạn chân thân: “Ta đây liền đem mệnh bồi cho ngươi, đây là ta thiếu ngươi.”

Thế giới bổn hạch, là năng lượng.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lạc hàm trong lòng cười lạnh, lăng trọng dục tưởng giả heo ăn thịt hổ, nàng càng muốn làm hắn trở thành chân chính heo! Lạc hàm trầm hạ tâm, nỗ lực hồi tưởng mới vừa rồi cảm giác, muốn một lần nữa thao tác phong.

Lạc hàm lạnh lùng nhìn diệp tử nam liếc mắt một cái, cảnh cáo nói: “Chú ý ngươi lời nói, ngươi như vậy sẽ mất đi trời cao chiếu cố.”

Lăng trọng dục lời hay một bộ tiếp theo một bộ, so sánh với dưới, lăng thanh tiêu phản ứng liền phi thường lãnh đạm. Hắn lạnh lẽo “Ân” một tiếng, thế nhưng thật sự ở trả lời lăng hiện hồng vấn đề.

Lạc hàm lạnh lùng nhìn hắn: “Ngươi nơi nào cảm thấy chúng ta thiếu người?”

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Đôi mắt có thể nhìn đến nhan sắc, lỗ tai có thể nghe được thanh âm, cái mũi có thể ngửi được khí vị, chính là này đó chung quy đều là ngoại tượng. Chỉ có vứt bỏ ngoại tại, mới có thể chú ý tới nhất trung tâm quy luật.

Lạc hàm pha muốn hỏi “Chính ngươi bắn tên ngươi cảm thấy đâu”, nhưng là lý trí ngăn trở nàng. Vân mộng hạm giờ phút này thoạt nhìn suy yếu vô lực, nàng vừa nhấc đầu liền đối thượng túc uống nguyệt tầm mắt, túc uống nguyệt tựa hồ là khoe ra, lại tựa hồ là trào phúng. Vân mộng hạm phục lại gục đầu xuống, thấp giọng nói: “Ta không có việc gì.”

“Loại này thời điểm ta còn để ý cái này sao?” Lạc hàm bất đắc dĩ, bay nhanh nói, “Mau đi chủ phong, chế phục hung thú quan trọng.”

Đệ tử trên người phụ thương, gian nan mà chỉ hướng chính nam phương hướng: “Nó hướng hỏi Thiên môn phương hướng đi.”

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Bạch linh loan trong lòng thật sâu thở dài, nàng biết là nàng quá nhút nhát, cao nguy hiểm cao hồi báo, không nói sau khi trở về vô giá khen thưởng, chỉ dựa vào hiện tại Thiên cung, Chung Sơn cùng lăng hiện hồng cấp ra tới đồ vật, tổng giá trị liền phi thường khả quan. Bạch linh loan là điểu tộc, trời sinh tính mềm yếu nhát gan, mà con trai của nàng lại là Thương Long, chú định thuận gió thẳng thượng, bay lượn tứ hải, nàng như thế nào có thể bởi vì chính mình khiếp đảm, mà vướng nhi tử đi tới bước chân đâu?

Biến hóa này phi thường rất nhỏ, trừ bỏ Lạc hàm, những người khác đều không có phát hiện.

Loài chim đều tự luyến, còn hư vinh, hồng y nam tử vừa nghe liền không phục. Hắn đang muốn cùng Lạc hàm lý luận, bọn họ phía sau bỗng nhiên truyền đến một thanh âm: “Nhị công tử?”

Vô luận lăng hiện hồng ngày thường thế nào, giờ khắc này, hắn là thiệt tình hy vọng hai cái nhi tử đều bình an không có việc gì. Liền tính thật muốn phát triển đến huynh đệ tranh chấp kia một bước, cũng nên chết ở huynh đệ trên tay, mà tuyệt phi Ma tộc.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Túc nghi phương nội tâm có điểm giật mình, kinh ngạc qua đi, thản nhiên trào ra một loại cảnh giác. Nữ tử này rốt cuộc là người phương nào? Nàng muốn làm cái gì?

Lạc hàm đột nhiên nói chuyện, đem vân mộng hạm cùng lăng trọng dục ánh mắt đều hấp dẫn lại đây. Bọn họ lúc này mới phát hiện, nguyên lai lăng thanh tiêu bên người còn có một nữ tử.

Lăng hiện hồng nói xong, nhìn về phía Lạc hàm, cũng cấp Lạc hàm thêm phân lễ vật.: “Lạc cô nương tuổi còn trẻ liền như thế dũng cảm, nãi ta Thiên giới chi phúc. Thu phục Áp Dữ ngày đó thời gian hấp tấp, chưa kịp cấp Lạc cô nương chuẩn bị tạ lễ, vừa lúc hôm nay hai phân cùng nhau bổ thượng. Nho nhỏ lễ mọn, so ra kém Lạc cô nương trên người chi vật, duy liêu biểu tâm ý thôi.”

Diệp tử nam thân là đường đường Chu Tước tộc Vân Châu vương thế tử, vẫn là lần đầu tiên bị người dùng như vậy cố mà làm ngữ khí tiếp nhận. Hắn một trận vô ngữ, đối trước mắt hai người kia sinh ra nồng đậm không tín nhiệm tới.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lạc hàm “Hư” một tiếng, ý bảo hắn an tĩnh.

Lạc hàm lập tức biết đây là ai.

Lăng trọng dục dù sao cũng là thiên tiên, dưới cơn thịnh nộ uy áp tự nhiên phô khai, chung quanh rất nhiều tu vi thấp người tức khắc sắc mặt trắng bệch. Bức nhân uy áp nặng nề bao phủ xuống dưới, cơ hồ làm người nhịn không được tưởng quỳ xuống đất xin tha.

Túc nghi phương sắc mặt đã hắc như u ám, nàng không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Lạc hàm, Lạc hàm cũng từ nàng xem. Túc nghi phương đương nhiều năm chủ mẫu, nàng âm thầm lấy ra chủ mẫu uy thế, nhưng mà nàng tạo áp lực hồi lâu, Lạc hàm trước sau thong dong bình tĩnh, cũng không rơi xuống phong.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lạc hàm lông mày một chọn, trong cơ thể giang tinh chi hồn lại bắt đầu thiêu đốt. Có thể là lăng thanh tiêu mặt càng đẹp mắt duyên cớ, Lạc hàm muốn hỏi đề khi luôn là nhịn không được đứng ở lăng thanh tiêu lập trường thượng. Nàng thoáng mang nhập lăng thanh tiêu góc độ tưởng tượng, cảm thấy việc này có điểm độc.

Túc uống nguyệt khó khăn chi khai vân mộng hạm cái kia tiện nhân, chỉ chớp mắt, biểu ca đã không thấy tăm hơi, xem phương hướng là đuổi theo vân mộng hạm. Túc uống nguyệt tức giận đến thẳng dậm chân, cũng chạy nhanh mang theo thị nữ truy lại đây.

Rốt cuộc có một nói một, nàng vẫn là rất thiếu tiền mặt. Cây bồ đề cho nàng đồ vật quá quý trọng, vô pháp biến hiện, mà lấy Lạc hàm hiện giờ tu luyện trình độ, kiếm tiền càng không thể nào nói đến. Càng là cơ sở linh thạch, bùa chú, đan dược, kỳ thật Lạc hàm càng thiếu.

“Sai rồi.” Lạc hàm vô tình mà sửa đúng hắn, “Là chỉ dựa vào một người.”

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Bởi vì loại này cốt truyện cùng mặt sau moi tim đào thận so sánh với thật sự thường thường vô kỳ, cho nên Lạc hàm vừa rồi thật đúng là không liên tưởng lên. Hiện tại nghe đệ tử muốn hỏi Thiên môn, Lạc hàm mới bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai, hôm nay chính là nam nữ chính và phụ ngọt ngọt ngọt chuyển biến vì ngược ngược ngược kia một ngày.

Này thật sự là một cọc thực mâu thuẫn sự tình. Lăng hiện hồng đối Lạc hàm thân phận hiện lên rất nhiều loại suy đoán, cuối cùng, hắn đem nỗi lòng biến hóa nhất nhất áp xuống, chậm rãi gật đầu nói: “Này đi hung hiểm, các ngươi cần phải thời khắc cảnh giác, không thể thiếu cảnh giác. Lại có năm ngày, Thiên cung tàu bay sẽ đến Chung Sơn tiếp người, đến lúc đó đúng giờ xuất phát. Này năm ngày các ngươi không cần làm môn phái trung chương trình học, chỉ cần chuyên tâm chuẩn bị chiến tranh. Sấn tàu bay còn không có tới, nhiều bổ sung vật tư, có cái gì thiếu, lập tức cùng các trưởng lão nói.”

Người nói chuyện thanh âm rất nhỏ, nhưng mà ở đây đều là tiên nhân, các tai thính mắt tinh. Lăng trọng dục nhíu mày, sắc mặt xanh mét mà nhìn về phía lăng thanh tiêu. Lăng thanh tiêu cũng lạnh băng mà nhìn lại hắn: “Nàng là ai, cùng ngươi không quan hệ.”

Nhưng là vô luận như thế nào, dùng ra băng long trói sau, mặc dù trạng thái toàn thịnh Long tộc cũng muốn nghỉ ngơi một lát. Băng long trói đủ để nháy mắt bớt thời giờ long đan một nửa linh lực, hơn nữa theo uy lực tăng đại, tiêu hao linh lực cũng là phiên bội tăng trưởng. Có thể đem Áp Dữ vây khốn băng long tiêu hao tương đương thật lớn, lăng trọng dục tự nghĩ có hai viên long đan trong người, cũng không dám thi lớn như vậy hình pháp thuật. Chính là lăng thanh tiêu không những thi pháp, hiện tại còn dám một mình một người chính diện nghênh chiến?

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Ở lăng thanh tiêu mở miệng trong nháy mắt kia, lăng trọng dục cũng đoạt lời nói nói: “Nhi tử nguyện ý thỉnh chiến!”

Lăng thanh tiêu cùng Áp Dữ chiến đấu càng ngày càng giằng co, hắn đột nhiên công kích Áp Dữ đôi mắt, sấn nó thấy không rõ một lát, quay đầu lại nghiêm túc mà nhìn Lạc hàm: “Nguy hiểm, trở về.”

Ấn túc nghi phương cách nói, lăng trọng dục cùng lăng thanh tiêu địa vị bình đẳng, vật chất chia đều, đó chính là nói lăng thanh tiêu thân là con vợ cả lại bị đổi đi, mấy năm nay bị nhiều như vậy bạc đãi, kết quả không riêng vốn dĩ thuộc về chính mình tài sản muốn một phân thành hai, liền mẫu thân ái cũng muốn phân một nửa?

Túc nghi phương sắc mặt lập tức biến kém. Nàng đương nhiên thấy được, nàng trong lòng cũng thực không thoải mái. Nhưng là túc nghi phương không nghĩ tới, Lạc hàm cũng dám nói thẳng ra tới.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lăng trọng dục thấy lăng thanh tiêu làm trò đông đảo đệ tử mặt như thế mạo phạm hắn, cũng giận để bụng đầu: “Bất hiếu không đễ đồ đệ, ta là ngươi huynh trưởng, ngươi dám như vậy dĩ hạ phạm thượng?”

Là Áp Dữ.

Lạc hàm lạnh lùng nhìn diệp tử nam liếc mắt một cái, cảnh cáo nói: “Chú ý ngươi lời nói, ngươi như vậy sẽ mất đi trời cao chiếu cố.”

Loài chim đều tự luyến, còn hư vinh, hồng y nam tử vừa nghe liền không phục. Hắn đang muốn cùng Lạc hàm lý luận, bọn họ phía sau bỗng nhiên truyền đến một thanh âm: “Nhị công tử?”

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Hồng y nam tử lặng lẽ hỏi Lạc hàm: “Đây là ai a?”

Lăng hiện hồng nói thực lướt nhẹ, nhưng là đang ngồi người đều minh bạch lăng hiện hồng lời này tồn khiêm tốn thành phần. Mấy bình linh dược, vài món phòng ngự hộ giáp, căn bản không phải lăng hiện hồng nói như vậy không quan trọng gì, ngược lại giới du thiên kim. Càng không cần phải nói bên trong đấu giá hội lệnh bài, đây chính là tiêu tiền đều mua không được đồ vật.

Loại này thời điểm, đại khái chỉ có lăng thanh tiêu là đứng ngoài cuộc. Bởi vì không có người nhớ tới hắn, vô luận vị nào mẫu thân, tranh đoạt đối tượng đều không phải là lăng thanh tiêu.

Vân mộng hạm ngơ ngác nhìn cái kia từ trên trời giáng xuống người, hắn vạt áo nhẹ nhàng, bạch y như tuyết. Lăng thanh tiêu dừng ở vân mộng hạm trước người, lại là liên tục vài đạo kiếm chiêu, ngạnh sinh sinh đem Áp Dữ đánh tới an toàn khoảng cách lúc sau.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lăng hiện hồng đường đường gia chủ, như thế nào sẽ để ý này một đinh điểm tiền trinh. Hắn vung tay lên, liền cấp Lạc hàm lâm thời thêm phân tùy lễ.

Lạc hàm thanh âm kiên định, thần thái bình tĩnh, không rất giống nhất thời xúc động. Lăng thanh tiêu lại cẩn thận phân biệt một hồi, bỗng nhiên cắt thành truyền âm thuật, hỏi: “Ngươi thật sự nghĩ kỹ rồi?”

Nàng nói bay nhanh mà triều lăng trọng dục nhìn liếc mắt một cái, che dấu nói: “Y thiếp thân kiến giải vụng về, không bằng phái ra đi một cái, lưu lại một cái. Đại thiếu gia thương còn không có hảo, không ngại làm đại thiếu gia lưu tại Chung Sơn, chờ thương hảo lại làm mặt khác tính toán.”

Đáng giận có tu vi người không chịu hỗ trợ, tưởng hỗ trợ người không có tu vi. Bởi vì có lăng trọng dục ở, những đệ tử khác cũng vô pháp tiến lên. Lạc hàm hít sâu một hơi, làm chính mình trầm hạ tâm tới.

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lạc hàm đám người gian nan mà hợp thành ba người tiểu đội, ở bọn họ cho nhau ghét bỏ thời điểm, những người khác đã đi xa, phóng nhãn nhìn lại, chỉ có thể ở dãy núi gian nhìn đến mơ hồ thuẫn quang.

Bạch linh loan bị túc nghi phương kẹp dao giấu kiếm một hồi châm chọc, vành mắt lập tức đỏ. Bọn thị nữ hoảng sợ không dám ngôn, túc uống nguyệt làm túc nghi phương chất nữ, lăng trọng dục chuẩn vị hôn thê, giờ phút này rũ xuống đôi mắt uống trà, hoàn toàn đương không phát hiện.

Bạch linh loan bị túc nghi phương kẹp dao giấu kiếm một hồi châm chọc, vành mắt lập tức đỏ. Bọn thị nữ hoảng sợ không dám ngôn, túc uống nguyệt làm túc nghi phương chất nữ, lăng trọng dục chuẩn vị hôn thê, giờ phút này rũ xuống đôi mắt uống trà, hoàn toàn đương không phát hiện.

Lạc hàm trơ mắt nhìn chính mình bị vân bao phủ, vân gian thủy cùng băng đánh vào phòng hộ tráo thượng, phát ra bang bang thanh âm. Lạc hàm kinh ngạc, dõi mắt hướng phát ra chấn động địa phương nhìn lại: “Làm sao vậy?”

Win365 xem vtv6 truc tiep bong da

Lăng trọng dục bị lăng thanh tiêu làm lơ sau, sắc mặt thập phần khó coi. Hắn từ nhỏ đến lớn vẫn luôn bị người phủng, có từng bị người lãnh quá mặt, mặc dù hiện tại hắn thân phận bại lộ, địa vị có chút lúng ta lúng túng, cũng không ai dám ngay trước mặt hắn vô lễ kính.

Top

<sub id="49675"></sub>
  <sub id="93014"></sub>
  <form id="78338"></form>
   <address id="35896"></address>

    <sub id="35630"></sub>

     Win365 xem trực tiếp bóng đá cúp c1 Win365 nhat nhi ba Win365 trưc tiếp bóng đá k+ pm Win365 vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay
     Win365 truc tiep bong da duc hom nay| K8 truc tiep bong dá| Win365 win2888| K8 truc tiep xsmb| Win365 truc tiep bong da viet nam hom nay| K8 truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay| K8 truc tiep bong da vtvgo| K8 tv truc tiep bong da| K8 xsmn thu2| M88 danh de online uy tin| Win365 xem truc tiep bong da vn| Win365 truc tiep bong da vietnam| Win365 video trực tiếp bóng đá hôm nay| K8 xem tivi truc tiep bong da| K8 so de| K8 vtv3 trực tiếp bóng đá| K8 ty le ca cuoc truc tiep bong da| Win365 danh sách số đề| Win365 trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai hôm nay|