• Đối phương thấy khiến cho Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu chú ý, lập tức dựng thẳng eo, trung khí mười phần mà nói: “Nghe nói ngươi là Chung Sơn đệ nhất lăng thanh tiêu? Ta chỉ cùng cường giả là địch, ta muốn khiêu chiến ngươi.”

  Này liền có rất nhiều người không biết. Cốc hành tinh quân tươi cười bất biến, tiếp tục đi xuống nói: “Thao Thiết ban đầu cũng không phải hung thú, mà là chư thần sáng thế khi lưu lại thần thú, nhưng nuốt thiên hóa mà, phệ quang tiêu ám. Sau lại hắn vô pháp khống chế chính mình dục vọng, nhìn thấy cái gì đều tưởng nuốt, liền thân thể của mình đều nuốt, Phụ Thần vì thiên địa trật tự, mới đưa này phong ấn. Hỗn nguyên thú là Thao Thiết truyền xuống tới hậu đại, cắn nuốt năng lực đã xa không bằng Thao Thiết, chính là vẫn như cũ có thể cắn nuốt hết thảy tới gần nó đồ vật, bao gồm pháp thuật.”

  Cốc hành tinh quân nhìn Lạc hàm đối lệnh bài hiếm lạ không thôi bộ dáng, hiền hoà nhắc nhở nói: “Hảo hảo bảo quản, không cần hư hao, chờ ra tới còn muốn trả lại.”

  Tàu bay ngoại mây mù dao động kịch liệt lên, tàu bay dần dần giảm xuống, dần dần đã có thể nhìn đến trên mặt đất bóng người. Khoang đế bỗng nhiên truyền đến một tiếng vang lớn, tàu bay rơi xuống đất.

  Cốc hành tinh quân thong thả bay đến không trung, lúc này ánh sáng mặt trời chưa ra, mặt biển thượng im ắng, gió biển đem cốc hành tinh quân trường tụ thổi bay phất phới. Cốc hành tinh quân cùng mặt khác vài vị Tinh Quân từng người đứng ở dự định vị trí, sau đó cùng nhau phát công, một cái thật lớn pháp trận chậm rãi xuất hiện ở bọn họ dưới chân.

  Lăng thanh tiêu đứng ở Lạc hàm bên người, nhàn nhạt mà liếc phía trước cái kia bóng dáng liếc mắt một cái.

  Tỷ như, nàng liền không thể làm chính mình một mở cửa liền nhặt được một đại bao linh thạch, cũng không thể làm chính mình không tu luyện liền có được nghịch thiên tu vi.

  Rút thăm kết quả công bố sau, đối phương đội trưởng chủ động triều Lạc hàm ba người đi tới, cách hai bước xa hướng bọn họ chắp tay: “Một hồi làm phiền ba vị, chúc chúng ta hợp tác vui sướng.”

  …… Ngẫm lại liền rất khó.

  Lăng trọng dục lên tiếng. Hắn không đến mức giáp mặt nói không muốn, chính là nghe kia khô cằn ngữ điệu, chân thật thái độ vừa xem hiểu ngay.

  7gbet wap truc tiep bong da