分享福利吧

GDWBet Football online

Hắn ở cố kỵ nàng. Lạc hàm trong lòng kỳ thật do dự một chút, nàng là một cái nhân viên thần chức, không quá thích hợp chém giết ở tuyến đầu. Nàng an tĩnh mà lưu tại hậu phương lớn, mới là tối ưu hóa lại an toàn nhất cách làm.

GDWBet Football online

“Này chỉ là lý luận chương trình học.” Lăng thanh tiêu nói, “Pháp thuật, thực chiến chờ luyện tập cũng không bao gồm trong đó.”

Lạc hàm đều nói như vậy, lăng thanh tiêu cũng không hảo nhắc lại. Kỳ thật, thật sự không phải cái gì khó lường thương.

Lạc hàm đang ở nỗ lực lý giải lăng thanh tiêu giải thích, bỗng nhiên phát hiện chung quanh yên tĩnh. Lạc hàm nghi hoặc ngẩng đầu, phát hiện giờ phút này những người khác không nói, một phòng người đều hiếm lạ mà nhìn về phía bọn họ.

Lăng hiện hồng là thật sự không biết. Hiện tại Thiên cung cũng lấy không chuẩn, này khối trấn ma thạch rốt cuộc là lúc trước biên giới thượng, bởi vì địa lý biến động mới hoạt động đến tây nhị di hải, vẫn là, thiên nhiên điêu luyện sắc sảo làm ra tới?

Khăn che mặt cùng mạc li đều là lăng thanh tiêu chuẩn bị, hắn hôm qua mua tới đồ vật sau, trực tiếp gởi lại đến nàng phòng, truyền tống pháp trận tự động đưa đến Lạc hàm phòng trong. Tiên giới lấy bạch vi tôn, lăng thanh tiêu chuẩn bị mạc li cùng khăn che mặt đều là màu trắng, trong đó mạc li trường cập đầu gối, chỉ có thể lộ ra một đoạn tà váy.

Lăng thanh tiêu nói thời gian quả nhiên không sai chút nào, một nén nhang sau, Lạc hàm bắt được chính mình lệnh bài, theo sau bị “Hộ tống” đi đi học.

Một bên là sớm chiều ở chung, nhiều năm qua vì hắn khổ tâm tạo thế dưỡng mẫu, một bên là vận mệnh thống khổ, nhu nhược vô hại mẹ đẻ, lăng trọng dục cái nào cũng vô pháp buông. Hai người kia, đều là hắn mẫu thân, nếu có thể, lăng trọng dục nguyện ý cùng nhau hiếu thuận này hai người. Nhưng mà túc nghi phương cùng bạch linh loan lại không chịu ngừng nghỉ, hai người đối chọi gay gắt, xung đột không ngừng, lăng trọng dục kẹp ở bên trong, thật sự thực khó xử.

Nàng mạc li trường cập đầu gối, đi lại khi mạc li cùng tà váy tầng tầng lớp lớp, tiên khí mười phần. Đáng tiếc tiên tuy tiên, hành động lại thật sự có chút không có phương tiện, may mắn cái này mạc li là pháp khí, sẽ không nín thở. Lạc hàm cách một tầng sa, trong lòng thầm hạ quyết tâm, nàng nhất định phải hảo hảo tu luyện, sớm ngày cường đại lên, giống lăng thanh tiêu giống nhau, quang minh chính đại mà đem dung mạo hiện với người trước.

Lạc hàm ở đánh giá người khác, không nghĩ tới bọn họ hai người cũng liên tiếp bị những người khác đánh giá. Này hai người một nam một nữ, nam tử dung mạo xuất sắc, tu vi cao thâm, đứng ở nơi đó tự mang băng tuyết quang hoàn, chú mục phi thường, mà hắn bên người nữ tử lại mang theo che đậy toàn thân mạc li, thấy không rõ diện mạo, cũng thăm không ra tu vi.

Chủ quán không có hoài nghi Lạc hàm nói, hắn thậm chí bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là huynh muội, trách không được hai người cùng tiến cùng ra, tư dung còn đều như thế xuất sắc.

GDWBet Football onlineGDWBet Football online

Lúc này, kêu hắn đi?

GDWBet Football onlineGDWBet Football online

from_flsfls.net