cmd368 so de

cmd368 so de

cmd368 so de
cmd368 so de

“Ân?” Lạc hàm càng mê hoặc, “Ngươi không cần, kia còn mua nhiều như vậy?”

Lạc hàm bất đắc dĩ đồng ý. Toàn cơ các cùng bọn họ vừa mới ra tới bùa chú cửa hàng cách xa nhau không xa, chỉ cần xuyên qua một cái phố. Điểm này khoảng cách đi qua đi liền hảo, Lạc hàm đi đến nửa đường, đôi mắt bỗng nhiên bị ven đường một tòa hoa lệ lầu các hấp dẫn ở.

Kỳ thật bên trong cánh cửa mỗi ngày đều có thể nghe được nhị công tử tin tức, chính là, những cái đó đều cùng vân mộng hạm không quan hệ. Nàng biết lăng thanh tiêu mỗi ngày buổi sáng ở phi vân đài luyện tập pháp thuật, buổi chiều ở Tàng Thư Các, gió mặc gió, mưa mặc mưa, sớm chiều không thay đổi, đúng giờ làm Chung Sơn đông đảo đệ tử hổ thẹn muốn chết. Mà lăng thanh tiêu bên người, tổng hội có một cái khác mang theo mạc li nữ tử xuất hiện.

Lăng trọng dục bổn tính toán giấu dốt, chờ lăng thanh tiêu căng không đi xuống thời điểm lại lấy chúa cứu thế tư thái ngăn cơn sóng dữ, kết quả hắn này một giấu dốt thành thật vụng. Lăng thanh tiêu từ đầu tới đuôi không yêu cầu ngoại viện, ở Lạc hàm phụ trợ hạ độc lập chế phục hung thú. Tránh ở đám người sau, cố ý háo không cho mọi người đi hỗ trợ lăng trọng dục, nháy mắt xấu hổ.

cmd368 so de

Ăn mặc giống cầu vồng giống nhau bảy màu váy dài, đôi mắt lại đại lại ôn nhu tiên hầu tỷ tỷ cười nhìn về phía Lạc hàm: “Cô nương, ngươi dáng người hảo khí chất cũng hảo, vô luận xuyên nào một cái đều sẽ đẹp. Ngươi phải thử một chút sao?”

Lạc hàm minh bạch, vốn dĩ vào thành người liền nhiều, kiểm tra còn biến chậm, khó trách xếp hàng bài như vậy trường. Giờ phút này khoảng cách đấu giá hội còn sớm, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu cũng không gấp, cho nên cũng kiên nhẫn mà chờ.

Lăng thanh tiêu cúi đầu nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái, lại quay đầu lại nhìn phía kia gia hoa hòe loè loẹt pháp y cửa hàng, dừng một chút, sửa lời nói: “Tuy rằng vẻ ngoài có chút khoa trương, nhưng là nghe đồng môn nói, phòng ngự hiệu quả tạm được. Vừa lúc ngươi còn khuyết thiếu phòng ngự hình pháp vật, không bằng vào xem?”

Lăng trọng dục sau khi nghe được lặng im. Thật lâu sau sau, hắn nhỏ đến khó phát hiện gật đầu: “Ta minh bạch.”

cmd368 so de

Lạc hàm đi ra ngoài khi, lăng thanh tiêu đã chờ ở ước định địa điểm. Lăng thanh tiêu thấy nàng, hỏi: “Đồ vật đều mang hảo?”

Lăng thanh tiêu chỉ là liếc mắt một cái, ngữ khí nhàn nhạt: “Nghi loan các, tựa hồ là làm pháp y cùng trang sức. Có hoa không quả, không có tác dụng gì.”

Chất bổn khiết tới còn khiết đi, nghi loan các quần áo vốn là mang theo chút có hoa không quả phù hoa phong, nhưng là này một bộ mặc ở trên người nàng, mỹ lệ tươi mát, hết thảy đều gãi đúng chỗ ngứa. Chỉ là đáng tiếc trên mặt nàng tráo khăn che mặt, chỉ có thể nhìn đến một đôi nhiếp nhân tâm phách đôi mắt, còn lại khuôn mặt vô duyên nhìn thấy.

·

cmd368 so de

Trước không nói tự thể cùng sắp chữ, chỉ là này đó nói phi đạo thiên phi thiên lý luận, nàng liền không phải thực hiểu. Lạc hàm nỗ lực học tập hồi lâu, tuyệt vọng phát hiện nàng còn dừng lại ở dẫn ngữ.

Ở đây tất cả mọi người bị bọn họ hai người giết đến. Nghi loan các trung hồi lâu không ai nói chuyện, một lát sau, phụ trách chiêu đãi bọn họ tiên hầu mới phản ứng lại đây, khen: “Cô nương hảo ánh mắt, cô nương ăn mặc thật là đẹp mắt.”

Tiên hầu đem túi trữ vật đưa cho Lạc hàm, nàng nhìn Lạc hàm trên người quần áo, cực kỳ hâm mộ nói: “Cô nương chỉ cần này bốn kiện sao? Chúng ta cửa hàng còn có mặt khác kiểu dáng, cô nương muốn nhìn sao?”

Lạc hàm chịu đựng cảm thấy thẹn cảm tiếp tục đi xuống kéo, nàng vốn tưởng rằng chính mình đều không phải linh tiên, cư nhiên có thể chạy đến trước một trăm cũng đã đủ ma huyễn, không nghĩ tới càng ma huyễn chính là, nàng ở năm sáu vị lúc sau thấy được vân mộng hạm.