Home > LIXI88 truc tiep bong da vtv 6 > LIXI88 truc tiep bong da nam my| 宅男福利社

LIXI88 truc tiep bong da nam my| 宅男福利社

LIXI88 so de 2021-04-20 01:56:17

Chuyện tới hiện giờ, cũng chỉ có thể như vậy suy nghĩ. Thiên vũ Tinh Quân phát hiện Lạc hàm một chút đều không khẩn trương, cảm thấy thập phần tò mò: “Thiên Đế ở Lục giới trung chí cao vô thượng, ngươi nghe được lăng thanh tiêu đi gặp Thiên Đế, vì sao cũng không khẩn trương?”

“Không nghĩ tới đi.” Lạc hàm nói, “Ta cũng không nghĩ tới. Bất quá trên đời này vốn cũng không có gì là thật sự chỉ dựa vào vận khí, này một quan nói là đánh cuộc, kỳ thật có thể dùng sách lược cùng trí lực thủ thắng. Yên tâm đi, hắn là học một ngàn năm trận pháp người, nhớ bài cùng bố cục năng lực hảo thật sự.”

Thiên cung từ đầu tới đuôi tản ra một cổ tiền tài hơi thở, cung điện rộng lớn đại khí, hoa viên kỳ hoa dị thảo, trong phòng bàn ghế, sàn nhà, đồ đựng chờ toàn bộ đều là màu trắng, ô uế hoặc là cũ liền trực tiếp ném xuống, kẻ có tiền chưa bao giờ suy xét duy tu linh tinh sự tình. Màn che một quý một đổi, rực rỡ như ráng chiều, trên thực tế, này đó cẩm tú cũng xác thật từ mây tía dệt thành.

LIXI88 truc tiep bong da nam my

 

Lạc hàm nghĩ nghĩ, lắc đầu: “Không cần. Chúng ta chỉ dựa một phân tiền liền thắng năm vạn, lại chiếm sòng bạc tiện nghi chỉ sợ hôm nay không dễ đi.”

Chương 67 ý nghĩ xằng bậy

Hắn dùng không phải hỏi câu, mà là câu trần thuật. Lạc hàm hô khẩu khí, nói: “Đối. Gần nhất lại không có việc gì, nghỉ thời gian ngủ đến giờ Thìn, cũng không tính quá mức đi?”

LIXI88 truc tiep bong da nam my

 

Long tộc gom tiền thật là thiên tính. Ngay cả lăng thanh tiêu như vậy đạm bạc người, danh nghĩa tài sản đều nhiều đếm không xuể.

Thủ lĩnh cảm nhận được một tia kinh ngạc: “Mạch tượng vững vàng, tựa hồ…… Không ngại?”

Hắn đều ngơ ngẩn, trong lúc nhất thời không biết nên tiến nên lui. Lăng thanh tiêu không hổ là người cầm kiếm, ngón tay cực kỳ linh hoạt, hắn nhận thấy được người tới, chạy nhanh đem Lạc hàm tóc cởi bỏ, sau đó thu hồi tay lui về phía sau một bước, nói: “Thiên vũ Tinh Quân. Vừa mới có cánh hoa dừng ở nàng trên đầu, ta ở vì nàng chọn toái cánh hoa.”

LIXI88 truc tiep bong da nam my

 

Đây là hắn từ lúc chào đời tới nay, lần đầu tiên minh xác mà cảm nhận được rất muốn có được một kiện đồ vật. Hắn trước kia đều là bị động có được, bị động tranh đoạt, hắn cho chính mình cắt một đạo vách tường, một mình sinh hoạt ở chính mình tiểu thế giới, chỉ cần người khác đừng tới mạo phạm hắn lĩnh vực, hắn liền không đi quản ngoại giới đã xảy ra cái gì. Vô luận lăng trọng dục muốn tranh đoạt gia chủ vẫn là tranh danh đoạt lợi, vô luận cha mẹ muốn nâng đỡ ai thượng vị, vô luận gia tộc tài sản cuối cùng về ai, lăng thanh tiêu đều không hỏi cũng mặc kệ.

Lăng thanh tiêu đột nhiên ý thức được, hắn ngón tay bên cạnh liền chính dựa gần một chỗ hoa văn.

Lăng thanh tiêu thực mau cùng bạch tiêu Tinh Quân rời đi, thiên vũ Tinh Quân nhìn bọn họ rời đi phương hướng, than nhỏ khẩu khí.

LIXI88 truc tiep bong da nam my

 

Lạc hàm đã đoán được là sự tình gì, nàng chính sắc, nói: “Tinh Quân thỉnh giảng.”

“Sớm.” Thiên vũ Tinh Quân gật đầu, sau đó ý bảo bọn họ lại đây ngồi, “Các ngươi cũng ngồi. Ta có việc cùng các ngươi nói.”

Này bất quá, đều là hạ đến thủ lôi người bên kia. Vây xem quần chúng không được kêu gào: “Cấp loại này tiểu tử nghèo điểm giáo huấn xem!”

Hắn thế nhưng, ở phi hành trên đường thất thần, còn kém điểm đụng phải viên tháp? Tự hắn học tập phi hành thuật tới nay, chưa bao giờ có phát sinh quá loại này cấp thấp sai lầm.

Lạc hàm lắc đầu: “Không có.”

LIXI88 truc tiep bong da nam my

Lăng thanh tiêu đã sớm nhìn đến nàng. Hắn thu kiếm vào vỏ, chậm rãi đi tới: “Ngươi hôm nay lại khởi đã muộn.”

Lạc hàm không để ý này đó, lăng thanh tiêu không thích cùng người khác có thân thể tiếp xúc, nàng đã sớm thấy nhiều không trách, nàng ngược lại kỳ quái lăng thanh tiêu liên tiếp thất thần. Nàng phát ngốc là thường có sự, nhưng là đối lăng thanh tiêu tới nói, loại này lãng phí thời gian, kéo thấp hiệu suất sự, là tuyệt không khả năng phát sinh. Lạc hàm tò mò, hỏi: “Ngươi vừa rồi suy nghĩ cái gì? Ngươi gần nhất luôn là thất thần, rốt cuộc vì cái gì nha?”

Lạc hàm mỉm cười mà xem xong Trâu quý bạch nguyên bộ động tác, ôm cánh tay, dù bận vẫn ung dung hỏi: “Còn có đâu, liền này đó?”