OK368 chơi số đề

OK368 chơi số đề

OK368 chơi số đề
OK368 chơi số đề

Diệp tử nam phát ra ý vị không rõ cảm thán, hắn để sát vào, thấp giọng hỏi: “Mấy người bọn họ chi gian, gần nhất có phát sinh mới mẻ sự sao? Tổng cảm thấy các ngươi sau khi trở về lại đã trải qua thật nhiều.”

Lạc hàm buông tâm, nàng lên tiếng, tận lực làm lơ đông đảo tầm mắt, thản nhiên mà đi đến lăng thanh tiêu bên người: “Ân. Chúng ta đi thôi.”

Lạc hàm cũng gật đầu: “Hợp tác vui sướng.”

“Ai, ta trên người cũng có linh khí, các ngươi vì cái gì không dặn dò ta?”

OK368 chơi số đề

Lạc hàm chỉnh y xuống giường, thử mà mở ra một cái phùng. Kẹt cửa trung xuất hiện một mảnh trắng tinh góc áo, người tới đứng ở phía sau cửa, nhẹ giọng nói: “Là ta.”

Lăng thanh tiêu thật sự đẹp có điểm chú mục, thần phong từng trận, hắn vạt áo tung bay, đứng ở trang nghiêm cổ xưa hỏi Thiên môn trước, lại có một loại huyền uy cảm giác.

Phía dưới là chỉnh tề ứng tiếng: “Tinh Quân hảo.”

Quá xuẩn, Lạc hàm nỗ lực nghẹn cười, chân thành hỏi: “Xin hỏi ngươi năm nay bao lớn?”

OK368 chơi số đề

Lạc hàm gian nan mà trích dẫn bút ký, nàng cũng không biết cốc hành tinh quân ở nói cái gì, chỉ có thể nỗ lực sao sao bút ký, tỏ vẻ chính mình nỗ lực quá. Cứ như vậy còn sao đến rắm chó không kêu, tất cả đều là sai lầm.

Mặt khác một đội sáu cá nhân phát hiện đánh nhau giống như lập tức nhẹ nhàng rất nhiều, ma thú hành động bị quản chế, trốn tránh trở nên phi thường chậm chạp, bọn họ đánh ra công kích cơ bản bách phát bách trúng. Ma thú há mồm phun ra một trận lửa cháy, còn không đợi lửa cháy nhiệt độ bổ nhào vào bọn họ trên người, đã bị lôi kéo hóa thành một đạo hoả tuyến, theo ma thú vòng một vòng, cuối cùng trừ khử với vô.

Chỉ chớp mắt liền đến phiên Lạc hàm, Lạc hàm quỷ dị mà tạm dừng một chút, nói: “Lạc hàm, năm nay một ngàn tuổi tả hữu. Sở trường đặc biệt…… Có thể là lớn lên đẹp?”

Lăng trọng dục đối chuyện này tâm tình phi thường phức tạp, hắn kiêu ngạo không cho phép hắn mượn dùng người khác lực lượng, nhưng là cường đại tư vị, một khi nếm thử quá liền vô pháp buông.

OK368 chơi số đề

Lạc hàm cười tủm tỉm: “Không cần cảm tạ.”

Cốc hành tinh quân nhàn nhạt gật đầu, cũng không có hướng trong lòng đi. Đến bây giờ trường hợp nói không sai biệt lắm, rốt cuộc trở lại chính đề thượng, lăng hiện hồng đối với cốc hành tinh quân chắp tay, nói: “Chiến cơ không thể đến trễ, ta không tiện xa đưa, liền tại đây cùng chư vị cáo biệt. Chờ khi trở về ta vì chư vị mở tiệc, đến lúc đó, còn thỉnh hai vị Tinh Quân hãnh diện, chúng ta không say không về.”

Trâu quý bạch đã bày ra nghênh chiến tư thế, hắn nghe được lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm một ngụm một cái “Ngươi tiểu tâm”, “Ngươi cũng tiểu tâm”, bỗng nhiên cảm thấy hụt hẫng.

Lạc hàm bắt được chính mình cửa phòng lệnh bài, sau đó dựa theo dãy số đi tìm chính mình ký túc xá. Kế tiếp này một tháng, nàng liền phải ở cái này địa phương vượt qua.