: Home > 12betlink
12betlink

Lạc hàm hoàn hồn, phát hiện lăng thanh tiêu ngồi ở một bên, dáng ngồi đoan chính, thân hình thanh trạc, đoan trang phảng phất ở tiên đạo đại hội thượng giảng bài, ăn mặc dị tộc phục sức đều ngăn không được trên người hắn tiên khí kính nhi.

Thủ lĩnh thong thả lắc đầu, nàng cũng không biết.

Môn phái trung đều có đại năng áp trận, nhất vô dụng, môn phái hộ sơn đại trận đều có thể căng một đoạn thời gian. Mặc dù là cung cẩn đuổi theo, một chốc một lát cũng vô pháp phá được.

“Không có việc gì.” Lạc hàm lắc đầu, nàng cảm thấy hiện tại cục diện có chút xấu hổ, chạy nhanh nói, “Ngươi xem, bọn họ phải đi. Chúng ta trước đi ra ngoài đi.”

Lạc hàm tiếc nuối mà thu hồi tay, lưu luyến không rời cùng yêu nương các tỷ tỷ cáo biệt. Chiêu khách yêu nương nhìn đến, con ngươi vừa chuyển, cười ngâm ngâm đối Lạc hàm nói: “Cô nương, chúng ta hoa lâu không kỵ nam nữ, có chút yêu nương thích nhất chiêu đãi nữ khách. Đương nhiên, cô nương thích nam yêu lang cũng có thể, ngươi yếu điểm mấy cái bồi ngươi nghe khúc nhi nói chuyện sao?”

Thường lui tới lăng thanh tiêu bị thương, tổng hội nói cho nàng “Không có việc gì”, nhưng là lần này hắn liền những lời này cũng chưa sức lực nói, cường chống nói: “Đi mau.”

Ma Vực không phải ăn thịt người địa phương, nhưng là trước mắt vị này ma thần, chỉ sợ là ăn thịt người. Lạc hàm căn bản không tin những lời này, nàng cũng không nghĩ chọc giận ma thần, tận khả năng lễ phép mà cự tuyệt: “Đa tạ, nhưng là không cần. Ta ở chỗ này liền rất hảo.”

Nuốt nguyên thú dựa thiên phú thần thông thủ thắng, không có Thao Thiết huyết mạch thêm vào, nó bản thân sức chiến đấu kỳ thật chỉ là thường thường. Lần đó ở tây nhị di hải, Lạc hàm lợi dụng pháp tắc triệt tiêu nuốt nguyên thú cắn nuốt thần thông sau, lăng thanh tiêu một người liền đủ để thu phục nó.

Tác giả có lời muốn nói: Thiên Đạo nhật ký:

Cung cẩn Ma Quân rốt cuộc đứng đắn lên, lăng thanh tiêu triệu hồi ra linh long, cùng kiếm quang hợp thành nhất thể, lấy duệ không thể đương chi thế triều cung cẩn đánh tới. Cung cẩn vung tay lên đem kiếm khí thu ở trong tay áo, cười nhạo nói: “Không biết tự lượng sức mình.”

Hắn còn chưa nói xong, bỗng nhiên biểu tình biến đổi, ngay sau đó cả người tính cả ma khí cùng nhau biến mất ở trên mặt biển.