: Home > JBO xsmn thu 6
JBO xsmn thu 6

Vân mộng hạm nhận thấy được lăng trọng dục ánh mắt biến hóa, như chịu bị thương nặng: “Ngươi không tin ta?”

Còn có người nói vị này nữ tử đối nhị công tử có ân cứu mạng, hiệp ân cầu báo; điều kỳ quái nhất cách nói thậm chí nói Lạc hàm là Thiên Đình mỗ vị đại nhân vật tư sinh nữ, này trong đó đề cập một ít quan trường giao dịch, màu xám ích lợi, nhị công tử nhận được đại nhân vật nhâm mệnh, mới bên người bảo hộ nàng.

Cả đời này, lăng trọng dục ở tiên thuật thượng thành tựu, đều sẽ không vượt qua lăng thanh tiêu.

Mọi người nhắc tới lăng thanh tiêu, cũng không cảm thấy đây là bọn họ đồng môn. Như vậy một người là lạnh như băng con số, là cao không thể phàn ghi lại, duy độc không phải một cái người sống.

Lăng trọng dục bổn tính toán giấu dốt, chờ lăng thanh tiêu căng không đi xuống thời điểm lại lấy chúa cứu thế tư thái ngăn cơn sóng dữ, kết quả hắn này một giấu dốt thành thật vụng. Lăng thanh tiêu từ đầu tới đuôi không yêu cầu ngoại viện, ở Lạc hàm phụ trợ hạ độc lập chế phục hung thú. Tránh ở đám người sau, cố ý háo không cho mọi người đi hỗ trợ lăng trọng dục, nháy mắt xấu hổ.

Gia chủ cùng chủ mẫu cãi nhau, không có người dám tiến vào quấy rầy, cuối cùng thật sự là sự tình quá nghiêm trọng không người đảm đương đến khởi, mới có tiên hầu tiến vào bẩm báo, nói hung thú Áp Dữ tránh thoát phong ấn chạy.

Quả nhiên, túc uống nguyệt nhìn đến lăng trọng dục vừa được nhàn liền tới tìm vân mộng hạm, quả thực bị chọc tức không nhẹ. Túc uống nguyệt ghen ghét mà trừng mắt nhìn vân mộng hạm liếc mắt một cái, lập tức bắt đầu thực hiện một cái ác độc biểu muội chức trách: “Biểu ca……”

Lạc hàm đem cao mũ khấu đến Chung Sơn trên người, lăng trọng dục còn có thể nói cái gì? Hắn không hảo hỏi lại, cười gượng gật gật đầu: “Lạc cô nương nâng đỡ.”

Gia chủ cùng chủ mẫu cãi nhau, không có người dám tiến vào quấy rầy, cuối cùng thật sự là sự tình quá nghiêm trọng không người đảm đương đến khởi, mới có tiên hầu tiến vào bẩm báo, nói hung thú Áp Dữ tránh thoát phong ấn chạy.

Vân mộng hạm lại đắm chìm ở lăng trọng dục hoài nghi nàng bi thống trung, không được lắc đầu: “Ngươi nếu là tin ta, ta không cần giải thích, ngươi nếu là không tin, ta giải thích lại có tác dụng gì?”

Túc uống nguyệt khóe mắt vẫn luôn chú ý vân mộng hạm, nàng lưu ý đến vân mộng hạm động tác, lập tức như bắt được nhược điểm, nhu nhược nói: “Vân sư tỷ, ngươi cười cái gì? Vân sư tỷ tố có ôn lương chi danh, ta cho rằng vân sư tỷ sẽ không ghét bỏ ta cái này ma ốm, nguyên lai, vân sư tỷ cùng những người khác giống nhau, cũng khinh thường ta sao?”