HAPPY8 truc tiep bong da asiad 2018

Nuốt nguyên thú cùng trấn ma thạch trong nháy mắt bại lộ ở không trung, trong phút chốc từng đạo khói đen triều trấn ma thạch đánh tới. Lạc hàm bản năng ôm lấy nuốt nguyên thú, những người khác cùng nhau ngăn cản Ma tộc. Ma tộc bước chân bị ngăn lại, này một lát công phu, Lạc hàm thành công đem trấn ma thạch cũng cầm trong tay.

“Minh bạch.” Diệp tử nam bay nhanh lên tiếng, bỗng nhiên cảm thấy không đúng, “Ngươi như thế nào biết Thiên Đế đã hạ lệnh nghiêm tra?”

“Chúng ta phát hiện một bí mật!” Trâu quý uổng công lại đây, vẻ mặt kiêu ngạo mà úp úp mở mở, “Một cái tin tức tốt một cái tin tức xấu, các ngươi trước hết nghe cái nào?”

“Là.” Lạc hàm cười nói, “Đa tạ Tinh Quân. Tinh Quân trên đường đi thong thả.”

Đồng hành Tinh Quân đem bị tập kích tin tức truyền tống đến mặt khác đảo nhỏ, chính là không còn kịp rồi, này một lát công phu, đã trọn lấy Ma Quân giết bọn họ.

Lạc hàm không vô nghĩa, lôi kéo nuốt nguyên thú, lập tức liền xé nát độn địa phù. Nơi này là Tiên giới, bọn họ không cần phải cùng Ma Quân ngạnh khiêng, chỉ cần tồn tại chờ đến viện binh đã đến, bọn họ liền thắng lợi.

Những cái đó Ma tộc là cái gì lai lịch, bọn họ muốn làm cái gì, hiện tại vẫn là cái không biết bao nhiêu. Lạc hàm đem chính mình dọc theo đường đi nhìn đến sự đúng sự thật chuyển cáo, đến nỗi Ma tộc ý đồ, Lạc hàm cũng nói không rõ.

Ma giới thế nhưng phái tới Ma Quân? Ma Quân tương đương với Thiên giới thượng tiên tu vi, đối trời cao tiên linh tiên đó chính là lực lượng tuyệt đối nghiền áp. Lạc hàm trên người uy áp càng ngày càng nặng, nàng đang muốn lấy hộ thân pháp bảo, bỗng nhiên trên người áp lực chợt một nhẹ.

Nghĩ như vậy kỳ thật còn hảo, Ma Vực không đến mức nhân thủ một phen tu luyện vũ khí sắc bén, chỉ là nam chủ có cái này tôn vinh thôi. Chỉ cần có người có thể ngăn chặn nam chủ, chiến cuộc liền có chuyển cơ.

Lạc hàm nhìn đến vài thứ kia, nhíu mày nói: “Cùng vừa rồi kia hai người giống nhau, bọn họ lần này hành động quả nhiên là có tổ chức. Bọn họ rốt cuộc muốn làm cái gì?”