Bet365 sanhrong

Bet365 sanhrong

Bet365 sanhrong
Bet365 sanhrong

Trâu quý bạch trải qua trăm cay ngàn đắng, rốt cuộc thoát khỏi độc trùng bò ra tới. Lúc này Lạc hàm cùng diệp tử nam phảng phất mới nhìn đến chính mình đồng đội giống nhau, đồng loạt nảy lên tới hỏi han ân cần: “Tiểu hắc ngươi có khỏe không? Có hay không bị thương, bị con bò cạp chập đến đau không đau?”

Lạc hàm bị nói đều phản bác không tới. Có thể là giờ phút này bầu không khí vừa lúc, có thể là bên người nguyệt đàm quang mang quá nhu hòa, Lạc hàm thế nhưng có thể lấy trêu chọc miệng lưỡi cùng lăng thanh tiêu nói giỡn: “Ta đây là vì ngươi hảo. Ngươi như vậy tính tình, thực dễ dàng cô độc cả đời.”

Hắn thơ ấu thời điểm tiếp thu chính mình không chịu cha mẹ thích, thiếu niên thời điểm tiếp thu chính mình không chịu đồng môn thích, sau lại dài dòng tu luyện kiếp sống, hắn nhất biến biến nhìn chính mình bên người người bị lăng trọng dục hấp dẫn đi, cưỡng bách chính mình tiếp thu một sự thật.

Lăng thanh tiêu biểu tình bình đạm, nói: “Không gian trận pháp sắp biến hóa, trước chuẩn bị đi.”

Bet365 sanhrong

Túc uống nguyệt theo mọi người tầm mắt triều lăng thanh tiêu nhìn lại, lăng thanh tiêu vào cửa sau hoàn toàn không hỏi tốt ý tứ, phảng phất căn bản không phát hiện bọn họ cũng ở chỗ này, mà là lo chính mình cùng bên người nữ tử nói chuyện. Túc uống nguyệt từ nhỏ liền không thích cô cô gia quái gở quái dị con vợ lẽ, mặc dù hiện tại biết được lăng thanh tiêu mới là nàng chân chính biểu ca, túc uống nguyệt cũng vẫn như cũ sinh không ra cái gì hảo cảm.

“Hiện tại hỏa linh khí càng ngày càng vượng, cái này phương hướng là chỗ nào?”

Lăng trọng dục là hỏa thuộc tính, khắc thủy, không có phương tiện dùng pháp thuật ngưng thủy. Bọn họ đêm qua triền miên một đêm, trên người nơi nơi đều là hãn tích, vẫn là tìm có sẵn nguồn nước phương tiện một ít.

“Không có việc gì.” Lăng thanh tiêu bình tĩnh mà lắc lắc đầu, cấp Lạc hàm ý bảo chính mình trong tay lệnh bài, “Ta cũng ở chỗ này. Ất hào.”

Bet365 sanhrong

Lạc hàm lĩnh ngộ, cảm thấy chính mình minh bạch. Đệ tử tốt sao, luôn là sẽ bị lão sư đặc thù chú ý, Lạc hàm rất có học tra tự giác, điểm đến mới thôi, không có tiếp tục hỏi thăm.

“Các ngươi cho rằng, ta vừa rồi tiếp cận lăng trọng dục, thật sự chỉ là tùy tính tới sao?” Ma tộc hộ pháp khinh thường mà cười một tiếng, nói, “Bất quá một cái tiên ma hỗn huyết, liền Ma giới thấp nhất giai Ma tộc đều không bằng, có cái gì tư cách nhập bổn hộ pháp mắt? Ta vừa rồi tới gần hắn, bất quá là tưởng nhân cơ hội ở trên người hắn gieo ma dẫn thôi. Kế tiếp chúng ta chỉ cần chờ, chờ bọn họ tìm được nuốt nguyên thú, tập kết toàn tiên tộc tinh anh chi lực đem nuốt nguyên thú chế phục sau, chúng ta lại kíp nổ ma dẫn, đến lúc đó……”

Ma tộc hộ pháp đắc ý mà cười cười, nói: “Ta bất quá là đối nhân tâm hơi có chút nghiên cứu mà thôi, không coi là đại bản lĩnh. Lăng trọng dục vốn là có tâm ma, lấy hắn vì đột phá khẩu nhất phương tiện bất quá.”

Trâu quý bạch nghĩ đến ở tàu bay thượng khi, Lạc hàm cả ngày nhắc mãi trận pháp hảo khó, Trâu quý bạch còn dùng chính mình ít ỏi trận pháp tri thức cho nàng học bổ túc quá đi học nội dung.

Bet365 sanhrong

Hắn mẹ đẻ bạch linh loan, chính là tốt nhất ví dụ. Bạch linh loan hoa như vậy đa tâm huyết, vì tu luyện như vậy liều mạng, nhưng chính là so bất quá vừa sinh ra đó là ứng long túc nghi phương. Tới rồi lăng trọng dục cùng lăng thanh tiêu này một thế hệ, đồng dạng tuần hoàn lại ở phát sinh.

“Tự tin điểm, xóa cảm giác.” Lạc hàm nói liền thở dài, “Hắn nhớ kỹ hoàn cảnh, chỉ cần là ngày hôm qua xuất hiện quá hoàn cảnh, hắn đều nhớ kỹ số liệu, hơn nữa bắt đầu có nhằm vào phá giải. Nói như vậy ngày hôm qua là chúng ta chậm trễ hắn, nếu hắn ngày hôm qua lại nhiều luyện vài lần, hôm nay, hắn có thể đem sở hữu hoàn cảnh đều hiểu rõ.”

“Trọng dục?”

Lạc hàm không biết Sô Ngu phong tục, chính là lăng thanh tiêu là biết đến. Sô Ngu tộc sinh hoạt hình thái còn giữ lại viễn cổ bộ lạc thời kỳ tập tục, bọn họ không có một chọi một hôn nhân chế độ, nữ tử sinh nhi dục nữ, hài tử đi theo mẫu thân cư trú, nam tử muốn đạt được giao phối quyền, liền phải dùng phong phú tài vật, con mồi đổi lấy nữ tử phương tâm.