• Lạc hàm vì thế yên tâm ngủ. Chờ nàng lại vừa mở mắt, ngoài cửa sổ đã đại lượng.

  “Xem ra ngươi vẫn là không nhớ được.” Lăng trọng dục cười, nói, “Lần trước ta làm ngươi kêu ta cái gì? Ta xem ngươi khóc đáng thương, thương tiếc ngươi, mới tạm thời buông tha ngươi. Không nghĩ tới lúc này mới qua mấy ngày, ngươi lại đã quên.”

  Hôm nay trị liệu nội thương dược rốt cuộc xứng tề, nhưng là này phó dược có chút đặc thù, dùng sau cần thiết thúc giục linh lực ở trong cơ thể tuần hoàn, lấy nhanh hơn dược hiệu lưu động. Thủ lĩnh đi lên ngàn dặn dò vạn dặn dò, vận hành linh lực thời vụ tất có người thứ hai ở đây, thời khắc chú ý người bệnh trong cơ thể linh lực lưu động, một có dị thường chạy nhanh khơi thông. Lạc hàm khác không dám nói, quan sát linh lực còn nói được với am hiểu.

  Tử dương Tinh Quân cùng phong sóc Tinh Quân gật đầu, trong lòng đã hiểu rõ. Nguyên lai là Long tộc, vẫn là Chung Sơn Thương Long, ngược dòng lên, cùng Thiên Đế bệ hạ huyết thống tương đi không xa……

  Diệp tử nam nói: “Bán nghệ không được, vậy bán sắc?”

  Vân mộng hạm vẫn là ngượng ngùng trực tiếp xưng hô lăng trọng dục vì phu quân, giờ phút này sấn lăng trọng dục không chú ý, liền lặng lẽ thay đổi. Tiên giới bảo thủ, vân mộng hạm nhiều năm qua tiếp thu chính thống tiên tộc lễ giáo lớn lên, mặc dù nàng cùng lăng trọng dục đã có phu thê chi thật, nàng cũng ngượng ngùng ở chưa lập gia đình khi liền xưng hô một cái khác nam tử vi phu tế.

  Lăng thanh tiêu hôm nay lúc đi là mang theo nuốt nguyên thú cùng tru tiên thạch cùng nhau ra cửa, nhưng là giờ phút này hắn không có nói tru tiên thạch, Lạc hàm cũng không hỏi. Nuốt nguyên thú là bọn họ nhiệm vụ, có thể đặt ở bên ngoài thượng nói, nhưng là tru tiên thạch lại là cơ mật, chỉ sợ hết hạn hiện tại, biết đến người đều ít ỏi.

  Ngày đó nuốt nguyên thú biến mất khi, lăng trọng dục đã nhận thấy được chính mình không thích hợp, hắn giống như bị người tính kế. Nhưng mà khai cung không có quay đầu lại mũi tên, hắn đã buông ra vây ma tác, chỉ có thể một con đường đi tới cuối, cắt đứt đối diện vây ma tác, sau đó đem sở hữu trách nhiệm đều trốn tránh đến lăng thanh tiêu trên người.

  Lạc hàm duỗi cánh tay thật lâu cũng chưa chờ đến lăng thanh tiêu động tĩnh, nàng ngón tay quơ quơ, thúc giục đối lăng thanh tiêu vẫy tay: “Nhanh lên, sớm một chút kết thúc là có thể sớm một chút nghỉ ngơi, ta còn chờ tu luyện đâu.”

  M88 xem truc tiếp bong da trên truyền hình k+ pm