分享福利吧

kubet mobile

“Như thế nào, không nghĩ tới các ngươi phong ấn sẽ nhanh như vậy mất đi hiệu lực?” Cung cẩn Ma Quân cười cười, biểu tình bỗng nhiên trở nên bạo ngược, “Lần trước bổn quân bị ngươi chờ ám toán, ngủ say vạn năm. Hiện giờ, là các ngươi trả nợ lúc!”

kubet mobile

Lạc hàm nói: “Cộng tới mười hai cái Ma tộc, hiện tại còn sống tám. Mê dược rải rác phạm vi so với chúng ta tưởng tượng đại, đại bộ phận thôn dân đã mất đi phản ứng. Không đúng, thủ lĩnh nơi này không có.”

“Hạo thương thành nếu là biết, hiện tại tất nhiên sẽ phát động toàn Ma Vực sẵn sàng ra trận, vì khai chiến làm chuẩn bị, vì sao phải xa xôi vạn dặm tới đại minh thành tìm kiếm Yêu giới trợ giúp?” Lăng thanh tiêu nói, “Bọn họ lần này tới đại minh thành, còn tùy thân mang theo tru tiên thạch, hơn phân nửa là vì cùng Yêu tộc mỗ vị Đại vương kết minh. Như thế, ta đại khái đoán được là ai.”

Diệp tử nam vui sướng mà đồng ý, lăng thanh tiêu thấy thế, nhắc nhở nói: “Tru tiên thạch sự vụ tất bảo mật. Thiên Đế đã hạ lệnh nghiêm tra, ở ngọc thanh cung tra ra kết quả phía trước, chúng ta không được để lộ tiếng gió.”

Cái gì? Lạc hàm phảng phất chỉ là một câu không đuổi kịp, sau lại sở hữu nội dung đều theo không kịp: “Từ từ, ngươi lại đoán được cái gì? Ta như thế nào không biết?”

Chương 68 ma thần

Trâu quý bạch chỉ là ngẫm lại liền cảm thấy khủng bố. Nhưng là chờ hắn nhìn đến đệ nhất mặt liền đem Ma tộc tiệt hồ, một buổi trưa không đến liền đem Ma tộc bí mật sao đế, hiện tại còn khí định thần nhàn ngồi ở trong viện uống trà Lạc hàm, lăng thanh tiêu hai người, đều không biết rốt cuộc là Ma tộc đáng sợ, vẫn là hắn đồng đội càng đáng sợ một chút.

Cây bồ đề đưa nàng trở về, rốt cuộc là làm nàng ngăn cản lăng thanh tiêu đâu, vẫn là làm nàng mượn lăng thanh tiêu tay, trước tiên bóp chết yêu ma tiên tam giới xung đột?

“Lăng thanh tiêu?”

Không được, hắn cần thiết muốn cùng lăng thanh tiêu duy trì tốt đẹp quan hệ. Mà mọi người đều biết, lấy lòng Lạc hàm, chính là lấy lòng lăng thanh tiêu.

Lạc hàm nghe đến mấy cái này lời nói, đột nhiên nói: “Ngươi cũng bị chịu chú ý a. Ngươi vừa sinh ra liền dẫn phát thiên địa dị tượng, cũng là vạn chúng chú mục thiên tài.”

kubet mobilekubet mobile

Lăng thanh tiêu không hỏi vừa rồi trong viện không ai, Lạc hàm là từ đâu nghe nói tin tức, chỉ là nhàn nhạt gật đầu, nói: “U sí thành không tính giàu có và đông đúc nơi, ỷ lại khoáng sản mà sống, thực lực ở Ma Vực chư trong thành lót đế. U sí vương lại tuổi già sức yếu, hoa mắt ù tai háo sắc, sòng bạc cái kia bỏ mạng đồ đệ, không giống như là u sí vương có thể mời chào.”

kubet mobilekubet mobile

from_flsfls.net