> JBO truc tiep bong da vtv3 > JBO truc tiep bong da vtv3

HappyLuke truc tiếp bong đá

Letou lô đề online uy tín

Đệ tử trên người phụ thương, gian nan mà chỉ hướng chính nam phương hướng: “Nó hướng hỏi Thiên môn phương hướng đi.”

Túc nghi phương eo bối bất tri bất giác thẳng thắn. Nàng nhìn chằm chằm Lạc hàm, một lát sau, túc nghi phương ngắn ngủi mà cười một tiếng, hỏi: “Ngươi rốt cuộc là người phương nào? Là ai phái ngươi tới, châm ngòi ta cùng nhi tử cảm tình?”

Lạc hàm trừng lớn mắt, nàng nhìn về phía lăng trọng dục phía sau người, bọn họ vốn là tâm sinh sợ hãi, hiện tại có lăng trọng dục nói, càng không chịu dễ dàng tiến lên. Lạc hàm một đám nhìn lại, bị nàng nhìn chăm chú người toàn bộ tránh đi tầm mắt, Lạc hàm khí đến mức tận cùng ngược lại bật cười, nàng nhẹ nhàng gật đầu, mạc li thượng lụa trắng cũng đi theo theo gió phiêu động: “Hảo, hảo một cái lòng mang đại nghĩa Chung Sơn thiếu chủ, ta thụ giáo. Các ngươi không đi, ta đi!”

Hồng y nam tử quả thực nhịn không được tưởng cấp Lạc hàm so cái ngón tay cái. Hắn cho rằng Lạc hàm cùng hắn giống nhau là vây xem quần chúng, không nghĩ tới Lạc hàm không hề dự triệu liền gia nhập chiến cuộc, còn lấy một chọi hai.

Loại này thời điểm, đại khái chỉ có lăng thanh tiêu là đứng ngoài cuộc. Bởi vì không có người nhớ tới hắn, vô luận vị nào mẫu thân, tranh đoạt đối tượng đều không phải là lăng thanh tiêu.

“An toàn nhất địa phương, còn không phải là bên cạnh ngươi sao?”

“Sai rồi.” Lạc hàm vô tình mà sửa đúng hắn, “Là chỉ dựa vào một người.”

HappyLuke truc tiếp bong đá

Túc nghi phương xanh mặt, lạnh giọng quát lớn túc uống nguyệt hồ nháo. Đây là túc gia việc nhà, lăng hiện hồng không có quan tâm, mà là lại nhìn về phía hạ đầu, nói: “Vừa rồi cho các ngươi chính là Thiên cung vật tư, trừ bỏ Thiên cung, Chung Sơn cũng vì các ngươi chuẩn bị đồ vật, lúc sau Chấp Sự Đường sẽ phái người đưa tới. Chờ các ngươi sau khi trở về, môn phái có khác trọng thưởng.”

Lăng thanh tiêu hai mắt nhìn phía trước, lại một lần bình tĩnh lại nghiêm túc mà tưởng, thế giới này rốt cuộc làm sao vậy? Là hắn tưởng sai rồi, vẫn là thế giới này vốn dĩ chính là sai?

“Ngươi xem, ta chỉ là giả thiết một chút, phu nhân ngươi cứ như vậy sinh khí.” Lạc hàm bất đắc dĩ mà buông tay, thở dài nói, “Phu nhân, từ mình cập người, ngươi không muốn cùng bạch linh loan ở chung một phòng, càng không muốn cùng bạch linh loan cùng ngồi cùng ăn, kia dựa vào cái gì yêu cầu lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục chung sống hoà bình đâu? Trên đời này, không có như vậy đạo lý.”